Thư Viện Ngôn Tình » Cô gái văn chương và Hồn ma đói khát » Cô gái văn chương và Hồn ma đói khát | Chương 10 [END]

Cô gái văn chương và Hồn ma đói khát | Chương 10 [END]

Lời bạt
Xin chào, tôi là Nomura Mizuki. Đây là cuốn thứ hai trong loạt truyện Cô gái văn chương. Lần này quả thật rất gian nan, đến mức giữa chừng tôi còn đi khóc với biên tập “Đổi sang chuyện khác có được không ạ?” nhưng thật tốt là cuối cùng đã hoàn thành trót lọt. Tác phẩm chủ đề Đồi gió hú là câu chuyện tôi rất thích từ khi còn nhỏ, và tôi cũng muốn trong quá trình viết tìm hiểu kỹ hơn về tác giả Emily Bronte. Những trờ chơi không tưởng thời trẻ con, quan hệ với chị gái Charlotte là những phân đoạn đầy ắp, ngon lành. Tập thơ mà ba chị em cùng xuất bản rất nóng bỏng. Tôi nghĩ mọi người nên đọc cả tuyển tập thơ và hồi ký của họ nữa nhé.
Lần này tôi lại xin cảm ơn họa sĩ Takeoka Miho bởi những bức tranh đẹp mê hồn. Cả Hotaru lẫn Ryuuto ở bản phác họa đều giống y hệt như trong tưởng tượng!
Kurosaki ở bản nháp đầu tiên tạo cảm giác quái gở như bước ra từ truyện kinh dị cổ, thực sự rất đáng sợ, nhưng sau khi miêu tả theo cách khác, à ừm… và nhờ họa sĩ vẽ theo hướng bớt đáng sợ đi một chút… thì tính mỹ thuật đã tăng lên rất nhiều. Thế nhưng cả Kurosaki đáng sợ (horror) cũng có nét riêng rất tuyệt~. Xếp năm, sáu Kurosaki đáng sợ với kiểu tóc khác nhau thành một hàng cho ra một góc nhìn tuyệt diệu. Không thể cho các quý vị độc giả xem thật là một điều đáng tiếc.
Ngoài ra, tôi cũng nhận được rất nhiều ý kiến và cảm tưởng dành cho tập một Cô gái văn chương và tên hề thích chết và điều đó trở thành nguồn động viên rất lớn lao. Lần này số trang đã tăng lên, thành thật xin lỗi các bạn học sinh. Cảm ơn mọi người đã mua sách! Đề tài vẫn còn nhiều và tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nên lần sau cũng mong nhận được sự ủng hộ của mọi người. Hẹn gặp lại!
Ngày 24 tháng 7 năm 2006
Nomura Mizuki
Trong quá trình sáng tác, tác giả có tham khảo và trích dẫn từ những tài liệu sau:
– Đồi gió hú (E.Bronte)
– A Chainless Soul: A Life of Emily Bronte (Cuộc đời Emily Bronte, một linh hồn không bị xiềng xích – Katherine Frank)
– Đọc Đồi gió hú
Musashino
Gặp lại mọi người thật ngượng quá.
Đây là quyển thứ hai. Màu xanh. Rất xanh đấy ạ…
Bức phác họa trên đây là theo yêu cầu của ban biên tập.
Bảng giải mã số cũng được đính kèm, xin mời xem thử.
Sau này lại xin mọi người tiếp tục chiếu cố.
Takeoka Miho

Bình luận

Bình luận