Thư Viện Ngôn Tình » Anh chàng lạ kì nhà bên » Kết quả Cuộc thi viết ngoại truyện ngôn tình

Kết quả Cuộc thi viết ngoại truyện ngôn tình

ketqua

*Loa loa loa* Các mem thân yêu ơi,

Ad xin công bố kết quả cuộc thi viết ngoại truyện của bọn mình nha hí hí ^_^

Sau rất nhiều trằn trọc, đắn đo và bối rối, ad đã có kết quả trên đây, hụ hụ. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn, vì có rất nhiều bài dự thi hay và sâu sắc. Nếu có thể, ad thật muốn trao quà cho tất cả các bạn dự thi luôn, òa òa. Và để không mất nhiều thời gian của các mem, *khụ khụ* ad công bố luôn nha:

–        Giải sáng tạo: 1 quyển sách Vợ có thuật của vợ từ nhà tài trợ Vanvietbooks đã thuộc về bạn Duyên Urchins với bài dự thi mang tên Ngoại truyện Thịt thần tiên.

–        Giải yêu thích: 1 quyển sách Trọn kiếp yêu từ nhà tài trợ Vanvietbooks đã thuộc về bạn Chang Chang với bài dự thi Dĩ Thâm không biết tỏ tình (606 lượt like)

–        Giải tích cực: 1 quyển sách Anh ngủ thêm đi anh em phải dậy lấy chồng đã thuộc về bạn Hiểu Thiên với 7 bài dự thi.

–        Giải sâu lắng: 1 quyển sách Anh ngủ thêm đi anh em phải dậy lấy chồng đã thuộc về bạn Nấm lùn cơ động với bài dự thi Tìm người giữa cõi mơ.

–        Giải khuyến khích (ngoại trừ các bạn nhận giải trên): 1 ảnh cover trích dẫn tự chọn dành cho :

  • 3 bài dự thi có nội dung hay đã thuộc về: bạn Lan Vy (bài dự thi Nàng thắng tam giới trong lòng ta rồi), bạn Quyên Cún (bài dự thi Tình này sớm tạo niềm nhung nhớ), bạn susu (bài dự thi Một cái kết khác cho giai kỳ như mộng: Hứa với anh).
  • 3 bài dự thi được nhiều bình chọn nhất đã thuộc về bạn Ngư Ngố (bài dự thi Cuộc sống sau hôn nhân của từ thiếu với 168 like), bạn Thiên thần nổi loạn (bài dự thi Người chúng ta yêu … họ đều là thiên thần với 43 like), bạn havong (bài dự thi Thanh Linh với 33 like).

Các bạn nhanh tay inbox (gửi tin nhắn) về page địa chỉ liên hệ của các bạn nhé (4 bạn nhận sách), các bạn nhận ảnh cover thì inbox gửi cho ad trích dẫn mà các bạn muốn làm ảnh nha ^_^

Ad chúc mừng các bạn nhé. Các bạn còn lại của ad, nếu chưa được nhận giải lần này cũng đừng buồn nha, các bạn rất tuyệt, ad biết điều đó, chúng ta tham gia vui là chính mà phải không hihi.

Thay mặt các ad trong page Thư viện ngôn tình, ad xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nhà tài trợ của chúng ta – Vanvietbooks, cảm ơn các chị đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng bọn em ^_^

Thân ái chào mọi người nha ^_^

Bình luận

Bình luận

Dương Kỳ

"Đừng chỉ là hạt bụi"  

Một Thiên Bình, yêu viết lách và yêu tự do.

Blog cá nhân: Dương Kỳ Blog