Thư Viện Ngôn Tình » Mạch thượng hoa khai vì quân cố » Mạch thượng hoa khai vì quân cố | Chương 10

Mạch thượng hoa khai vì quân cố | Chương 10

Chương 10. Trả thù × nô lệ

“Cơm chiều chúng ta ở phòng ngủ nấu mỳ ăn liền ăn được không?” Đường Tiểu Âm bỏ ống nghe điện thoại xuống hỏi.

“Được, tao cũng lười đi căn tin.” Lý Thiến vẫn duy trì tư thế Yoga đứng thẳng giơ cao chân, dựa theo tần số nhìn lên trên, hít vào thở ra.

“Đồng ý.” Nguyên Viên có chút nôn nóng ngồi đọc “Nhã Tư Từ Đơn Tất Lưng”.

“OK.” Dĩ Mạch thu dọn, sau đó xung phong nhận việc nói, “Tao đi mua.”

“Mày trúng tà ?” Lý Thiến trượt chân đứng không vững, ngừng tập Yoga, nhìn về phía cô kinh ngạc nhíu mày, “Trạch thần cũng có ngày lương tâm phát thiện a.”

Dĩ Mạch kỳ thật là không biết đáp lại câu kia “Ta có hứng thú với muội  hơn” của Thanh Quân đại thần như thế nào, ở trò chơi đánh một câu, “Muội phải ra ngoài mua cơm, tạm thời treo máy đã.” liền chạy trối chết.

Đi siêu thị mua các loại mỹ ăn liền đủ vị cùng một ít đồ ăn vặt, Dĩ Mạch lảo đảo trở lại phòng ngủ. Đường Tiểu Âm từ trong ngăn tủ lấy ra một cái nồi cơm điện, ùng ục đổ nước vào đun lên.

Bốn người cầm bát vây quanh nồi cơm điện một gói một gói nấu mì ăn, xì xụp ăn đến nóng cả miệng.

Chờ thu thập xong đồ ăn trở lại trước máy tính, Thanh Quân vẫn như cũ ngồi ở bên cạnh cô. Mà Màu Lam Đồ Đằng đã bị Tọa Yên Thiên Hạ đuổi theo chặn đường nháo một trận, rốt cục lên thế giới nói chuyện.

[ thế giới ] Màu Lam Vũ: Tọa Yên Thiên Hạ bang chủ có thể hay không ra mặt can thiệp một chút, các ngươi truy giết người của Màu Lam Đồ Đằng chúng ta là vì lý do gì ?

[ thế giới ] Gió Thổi PP Lạnh: Đây là làm sao vậy, Màu Lam bị người ta truy giết ?

[ thế giới ] Buông Ta Ra Đại Thẩm Kia: Ngươi tìm Quan Tài ? Hắn luôn treo máy.

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Cửu Vĩ Hồ Công Tử, ngươi phát bệnh thần kinh sao, giết ta bốn lần còn truy? Ỷ vào cấp bậc cao khi dễ người khác sao?

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Ô, ta nhớ rõ hôm nay buổi sáng, ngươi cấp 123 tựa hồ đuổi theo tiểu đồ đệ cấp 79 của ta xuyên qua mấy bản đồ liền đó thôi, này có tính là “Ỷ vào cấp bậc cao khi dễ người khác” không?

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Đồ đệ của ngươi? Ai?

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Tiểu mỹ nhân, ngươi lớn tuổi sao, trí nhớ kém như vậy. “Mạch Thượng Sắc Vi” bốn chữ này có ấn tượng gì không?

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Nàng là đồ đệ ngươi? Buổi sáng lúc ta tra, quan hệ sư đồ của nàng vẫn trống.

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: À, kỳ thật này chính là lấy cớ thôi. Ta giết ngươi là vì ta muốn giết ~ huống hồ thời điểm đi săn khiến tâm tình của ta cũng đặc biệt tốt, nhất là khi con mồi quỳ rạp trên mặt đất…

[ thế giới ] Cô Hồn Dã Quỷ: Hồ Ly thần, lý do của ngài rất bưu hãn…

[ thế giới ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Chúc mừng ngươi, ngươi đã biến thái giống Bạch Cốt rồi .

[ thế giới ] Bạch Cốt : Đừng đánh đồng hắn với ta, ta là duy nhất…

[ thế giới ] Màu Lam Vũ: Bạch Cốt, Yêu Cơ đã trả lại trang bị cho ngươi, thỉnh Tọa Yên Thiên Hạ không cần tiếp tục ra tay lạm sát người vô tội.

[ thế giới ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Ta đoán, y theo thế giới quan của Xương Cốt, chỉ có hai khái niệm “Giết” và “Không giết”, hắn không lý giải được thế nào là “Vô tội” .

[ thế giới ] Ăn No Chống Sổ Kiếm Tiền: Nước Tương, ngươi nói rất đúng.

Lúc này người của Màu Lam Đồ Đằng đã bị Tọa Yên Thiên Hạ càn quét toàn bộ đều lui về thành. Mà bên kia Hoàng Hôn dĩ nhiên cũng náo loạn.

Thành viên của Tọa Yên Thiên Hạ cấp bậc phần lớn đã ngoài 150, hơn nữa chức nghiệp công kích nhiều, trang bị tốt, sủng vật cường hãn, công kích cao, đánh trúng mục tiêu uy lực thật kinh người, hơn nữa thao tác lại vô cùng linh hoạt, gây ra trận thảm sát này thực khiến người ta rùng mình. Hoàng hôn Xinh Đẹp rất nhiều người chơi nữ, người cấp bậc cao Không Có Việc Gì Ngồi Đếm Kiến thấy hướng gió không đúng liền đơn giản logout, đám con gái trong bang một phen nháo nhào, đều hướng bang chủ Hoàng Hôn Uyển Nhi khóc lóc kể sự tình mình bị truy sát.

Hoàng Hôn Uyển Nhi thấy trên thế giới Màu Lam Vũ cùng Bạch Cốt đối thoại, ước chừng cũng đoán được vài phần, vì thế mật ngữ cho Cõng Quan Tài Khiêu Vũ lê hoa mang vũ khóc kể một hồi lâu.

Mới đầu Quan Tài quân tựa như điếc ngoảnh mặt làm ngơ, ai ngờ con nhóc này lải nhải, trái một câu “Quan Tài ca ca, ngày mai là muội kết hôn, huynh không thể khi dễ muội như vậy …” phải một câu “Quan Tài ca ca, huynh có thể quản bọn họ hay không, một cô gái như muội làm bang chủ cũng không dễ dàng…” Kêu tới mức Quan Tài muốn nổi da gà. Quan Tài là người đã có vợ, kết hôn được hai năm, cùng lão bà Bạch Ánh Trăng tình đầu ý hợp, hai người thường xuyên cùng nhau ngoạn 《 Càn Khôn 》. Lúc này lão bà đại nhân chính đang ôm tay nhíu mày đứng ở sau lưng nhìn hắn chơi, Uyển Nhi cô nương liên tục “Quan Tài ca ca” kêu khiến hắn hết hồn, vội vàng giải thích, “Lão bà thân ái, anh cùng cô ta hoàn toàn không quen…”

Bị kiều thê đạp chân thật không hay ho, Quan Tài cuối cùng không thể nhịn được nữa, rống giận.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Tọa Yên Thiên Hạ mấy thằng nhóc kia, mau về thành cho lão tử.

Lão đại mở miệng, không thể không theo. Đám ma đầu đang hứng khởi giết người cũng phải kéo về tụ tập ở trung tâm Ma Thành, khắp nơi đều một màu hồng hồng huyết quang, ai nấy đều là hồng danh, khiến Quan Tài thiếu chút nữa thổ huyết. Dĩ Mạch tuy rằng cảm thấy mình không thuộc hàng ngũ mấy thằng nhóc, nhưng lão đại triệu hồi hay là muốn cổ động, liền hỏi: “Phải đi về sao?”

Thanh Quân: “Muội đã trở lại?”

Mạch Thượng Sắc Vi: “Vâng, không nghĩ tới huynh vẫn còn tại đây.”

Thanh Quân: “Ta ở đây bảo tiêu, phí là 15W mỗi phút, đến bây giờ muội đã nợ ta 680W. Muội tính trả nợ thế nào?”

Mạch Thượng Sắc Vi: “… Muội là kẻ cùng ngân.” (kẻ nghèo khó khốn cùng)

Thanh Quân: “Như vậy, làm nô lệ cho ta một ngày để trả nợ đi.”

Mạch Thượng Sắc Vi: “T____T.”

Trò chơi có hệ thống nô lệ, trong tình huống song phương tình nguyện sẽ có quan hệ chủ nô và nô lệ, chủ nô đối với nô lệ có quyền chi phối, nhưng cũng có nghĩa vụ bảo hộ cho nô lệ. Nếu như nô lệ bị thương tổn trí mạng nào đó, hệ thống sẽ đem thương tổn chuyển lên người chủ nô, có điểm bất đồng với quan hệ sư đồ là, chủ nô có thể cùng nô lệ trao đổi vị trí. Sau khi hết thời hạn, hệ thống căn cứ vào mức độ vừa lòng của chủ nô, thưởng cho nô lệ. Nhưng rất ít người bình thường nguyện ý làm nô lệ của người khác, bởi vì trong thời hạn làm nô lệ, trên đỉnh đầu sẽ có danh hiệu “  XX gia nô”.

[ hệ thống ] Ngài đã tự nguyện trở thành gia nô của Thanh Quân, thời hạn 24 giờ, tính trong phạm vi song phương cùng tại tuyến.

Mỗ nam nhìn trong trò chơi danh hiệu trên đỉnh đầu hắc y thiếu nữ bị đổi thành “Thanh Quân gia nô”, tâm tình vô cùng tốt mỉm cười.

Muội cho rằng ngồi trước máy tính không lên tiếng, ta sẽ không biết muội đã trở lại sao? Còn để ta chờ lâu như vậy.

Thanh Quân: “Đi thôi, trở về thành đi.” Nói xong quăng cho cô một hồi thành phù của bang phái, một đạo bạch quang, biến mất ở trong rừng rậm.

Trong Ma Thành, nhóm ma đầu khảm nhân khảm tận tâm (giết người giết hết sức) tề tụ ở quảng trường trung tâm, một mảng hồng ánh huyết quang thật tương xứng với một đám hồng danh, Quan Tài vô cùng tức giận. Vì bị lão bà đá đau, Quan Tài lão đại thực tận tình khuyên bảo giáo dục đám người cuồng sát kia.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Lần sau lúc giết người không cần chọn thời điểm mẫn cảm như vậy để giết, các ngươi có thể phân tán thay phiên giết thôi, giết vừa phải lần lượt thôi, đỡ khiến con quỷ nhỏ kia hướng ta khóc lóc, phiền cả người.

[ bang phái ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Ngươi bị tẩu tử đánh đi?

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Khụ khụ, còn có ngươi, Hồ Ly, ngươi truy sát như vậy từ bao giờ. Giết xong thì thôi, lần sau thấy lại chém nữa cũng không muộn.

[ bang phái ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Truy sát cũng là một loại lạc thú…

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Không cần giết người nữa, các ngươi như thế thật không có tiền đồ, ngẫm lại làm thế nào thăng cấp bang phái, làm thế nào phát triển lớn mạnh mới là chính đạo.

[ bang phái ] Thanh Quân: Đó là chuyện của ngươi.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: … Tóm lại, giết người cho toàn vẹn, đừng đem lão tử ra chùi đít cho các ngươi. Tẩy hết hồng danh cho lão tử. Tan họp.

Dĩ Mạch hỗn loạn giữa một đống đại thần hồng hồng, càng cảm thấy mình nhỏ bé. Không khỏi rơi lệ 45° ngẩng đầu nhìn trời, này rốt cuộc là cái dạng bang phái gì nha…

Rốt cục choáng váng, choáng váng hạ tuyến.

Hôm nay vô luận là ở trò chơi, hay là ở sự thật đều xảy ra nhiều chuyện. Nghĩ nhiều về những chuyện hỗn tạp này, càng cảm thấy đau đầu. Vì thế Dĩ Mạch sớm lên giường cuốn chăn ngủ. Nhất mộng trầm hàm.

Ngày hôm sau trời đổ mưa, bầu trời trầm thấp u ám. Bởi vì không có tiết học, bốn cô nương ngủ thực muộn, đã qua giờ ăn trưa. Sau khi bốn người tỉnh, ai cũng không nguyện ý rời giường. Ngày mưa có vẻ trầm trầm buồn buồn, ngủ là chuyện hết sức tốt đẹp. Lúc này di động của Lý Thiến trên bàn kêu không ngừng, cô lười bò xuống giường nghe, liền kệ nó kêu, vì thế toàn bộ phòng ngủ vang lên tiếng chuông quỷ dị “Lúc nào ra tay được thì nên ra tay…”.

Nguyên Viên không thể nhịn được nữa, một cái gối đầu bay qua, nện trên đầu Lý Thiến, nói: “Mày nghe, hay là tao ném xuống cho bác gái quét rác dưới lầu nghe? “

Lý Thiến thực nhanh chóng bò xuống giường, nhìn nhìn dãy số, vừa ấn nút nghe liền mắng xối xả: “Lục Duẫn, đồ con heo nhà ngươi, ầm ỹ không cho ai gia ngủ!”

Lý Thiến cùng Lục Duẫn là đôi oan gia. Nhưng mà cái gọi là oan gia nên giải không nên kết, hai người bọn hắn thật vất vả mới kết chặt được, liền không giải được. Lục Duẫn được xưng đệ nhất vương tử đại học C. Hắn so với Lý Thiến đệ nhất mẹ kế đại học C hơn một bậc, dĩ nhiên cả hai đều tham gia diễn kịch. Hai người đều là vai chính trong kịch bản, bất đồng là, Lục Duẫn luôn được chọn diễn vai vương tử, Lý Thiến đương nhiên chủ động yêu cầu diễn những vai như vu bà, mẹ kế, ác nữ. Hai người ở vũ đài kịch 《 Mẹ Kế Muốn Làm Cô Bé Lọ Lem 》kết thù kết oán, lý do là vương tử giả hôn mẹ kế khi đó kỹ thuật diễn có chút sai lầm, thật sự đụng phải môi anh đào của Lý Thiến. Từ đó về sau hai người trong lúc đóng kịch nhiều lần giao thủ, cuối cùng từ oán sinh yêu, được ghi danh vào lịch sử đại học C với cái tên “Đôi tình lữ không có khả năng”.

Sau khi bị Lý Thiến lên án lại bị ba người còn lại khiển trách là nhiễu giấc ngủ của họ, Lục học trưởng thực vô tội đành mời phòng ngủ 512 đi ăn cơm trưa.

Lục Duẫn chọn nhà hàng gần trường học, tới lúc bốn nữ sinh ăn mặc chỉnh tề đến, phát hiện ngồi cùng bàn cư nhiên còn có một gương mặt xa lạ.

“Đây là Trầm Hãn, thuộc đội kịch trường K. Hôm nay cậu ấy đến trường chúng ta thương thảo kịch bản hoạt động quan hệ hữu nghị.”

Đó là một thanh niên diện mạo tuấn tú, đứng dậy cười nói: “Có thể có vinh hạnh cùng mỹ nữ ăn cơm, hôm nay vận khí thật không tệ.”

Chỉ nghe phía sau Nguyên Viên cười lạnh một tiếng, nói: “Đi ăn cùng mỹ nữ đội kịch đại học K Như Vân mới là tam sinh hữu hạnh phải không ?”

Mọi người đều kinh ngạc, không ngờ người thanh niên kia ý cười dần dần dày: “Tiểu Nguyên ngốc, anh trèo non lội suối tới gặp em, em không cảm kích còn chưa tính, lại còn vội vã nói móc anh như vậy?”

“Trầm đại đầu!” Nguyên Viên luống cuống.

Ở trong ấn tượng của Dĩ Mạch và mọi người, Nguyên Viên giống như một đại thần, thành tích học tập luôn luôn xếp thứ nhất của khoa Quảng Cáo, gặp chuyện không sợ hãi, khí độ trầm ổn, thong dong, giỏi giang, khiến rất nhiều nam sinh chùn bước. Bởi vì cô cường hãn như vậy, hoàn toàn đập nát ý muốn được tôn sùng, được bảo hộ của bọn nam sinh.

Lần đầu tiên thấy Nguyên đại thần luống cuống, mọi người kinh ngạc như hóa thạch.

“Tiểu ngốc, đã lâu không thấy, em quả nhiên vẫn ngốc.” Nam sinh vươn tay, xoa xoa mái tóc ngắn của Nguyên Viên, xoa tới rối bù,tâm tình vô cùng tốt.

Nguyên Viên nghẹn đỏ mặt, hung hăng giơ chân hướng Trầm Hãn tung một cước. Chỉ nghe ai nha một tiếng, nam sinh ôm chân xoa nhẹ nửa ngày, may mắn thốt ra một câu: “May mà không đá đến bộ vị mấu chốt…”

Nguyên Viên âm trầm nói: “Vậy anh nên bảo vệ tốt bộ vị mấu chốt của anh, nếu không lần sau sẽ không may mắn như vậy đâu.”

Trầm Hãn thản nhiên cười nói: “Anh đây chỉ có thể gả cho em, em hủy hạnh phúc cả đời của anh, anh cũng hủy của em.”

Lục Duẫn sặc.

Lý Thiến nghẹn.

Đường Tiểu Âm đang gắp miếng thịt, run tay đánh rơi xuống đất .

An Dĩ Mạch nhìn Nguyên Viên mặt đỏ như quả cà chua, nhìn nhìn lại Trầm Hãn vẻ mặt thản nhiên, âm thầm thở dài đại thần có đại thần trị, Nguyên Viên xem chừng đã gặp nạn.

 

Chương 10. Trả thù × nô lệ

“Cơm chiều chúng ta ở phòng ngủ nấu mỳ ăn liền ăn được không?” Đường Tiểu Âm bỏ ống nghe điện thoại xuống hỏi.

“Được, tao cũng lười đi căn tin.” Lý Thiến vẫn duy trì tư thế Yoga đứng thẳng giơ cao chân, dựa theo tần số nhìn lên trên, hít vào thở ra.

“Đồng ý.” Nguyên Viên có chút nôn nóng ngồi đọc “Nhã Tư Từ Đơn Tất Lưng”.

“OK.” Dĩ Mạch thu dọn, sau đó xung phong nhận việc nói, “Tao đi mua.”

“Mày trúng tà ?” Lý Thiến trượt chân đứng không vững, ngừng tập Yoga, nhìn về phía cô kinh ngạc nhíu mày, “Trạch thần cũng có ngày lương tâm phát thiện a.”

Dĩ Mạch kỳ thật là không biết đáp lại câu kia “Ta có hứng thú với muội  hơn” của Thanh Quân đại thần như thế nào, ở trò chơi đánh một câu, “Muội phải ra ngoài mua cơm, tạm thời treo máy đã.” liền chạy trối chết.

Đi siêu thị mua các loại mỹ ăn liền đủ vị cùng một ít đồ ăn vặt, Dĩ Mạch lảo đảo trở lại phòng ngủ. Đường Tiểu Âm từ trong ngăn tủ lấy ra một cái nồi cơm điện, ùng ục đổ nước vào đun lên.

Bốn người cầm bát vây quanh nồi cơm điện một gói một gói nấu mì ăn, xì xụp ăn đến nóng cả miệng.

Chờ thu thập xong đồ ăn trở lại trước máy tính, Thanh Quân vẫn như cũ ngồi ở bên cạnh cô. Mà Màu Lam Đồ Đằng đã bị Tọa Yên Thiên Hạ đuổi theo chặn đường nháo một trận, rốt cục lên thế giới nói chuyện.

[ thế giới ] Màu Lam Vũ: Tọa Yên Thiên Hạ bang chủ có thể hay không ra mặt can thiệp một chút, các ngươi truy giết người của Màu Lam Đồ Đằng chúng ta là vì lý do gì ?

[ thế giới ] Gió Thổi PP Lạnh: Đây là làm sao vậy, Màu Lam bị người ta truy giết ?

[ thế giới ] Buông Ta Ra Đại Thẩm Kia: Ngươi tìm Quan Tài ? Hắn luôn treo máy.

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Cửu Vĩ Hồ Công Tử, ngươi phát bệnh thần kinh sao, giết ta bốn lần còn truy? Ỷ vào cấp bậc cao khi dễ người khác sao?

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Ô, ta nhớ rõ hôm nay buổi sáng, ngươi cấp 123 tựa hồ đuổi theo tiểu đồ đệ cấp 79 của ta xuyên qua mấy bản đồ liền đó thôi, này có tính là “Ỷ vào cấp bậc cao khi dễ người khác” không?

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Đồ đệ của ngươi? Ai?

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Tiểu mỹ nhân, ngươi lớn tuổi sao, trí nhớ kém như vậy. “Mạch Thượng Sắc Vi” bốn chữ này có ấn tượng gì không?

[ thế giới ] Màu Lam Yêu Cơ: Nàng là đồ đệ ngươi? Buổi sáng lúc ta tra, quan hệ sư đồ của nàng vẫn trống.

[ thế giới ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: À, kỳ thật này chính là lấy cớ thôi. Ta giết ngươi là vì ta muốn giết ~ huống hồ thời điểm đi săn khiến tâm tình của ta cũng đặc biệt tốt, nhất là khi con mồi quỳ rạp trên mặt đất…

[ thế giới ] Cô Hồn Dã Quỷ: Hồ Ly thần, lý do của ngài rất bưu hãn…

[ thế giới ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Chúc mừng ngươi, ngươi đã biến thái giống Bạch Cốt rồi .

[ thế giới ] Bạch Cốt : Đừng đánh đồng hắn với ta, ta là duy nhất…

[ thế giới ] Màu Lam Vũ: Bạch Cốt, Yêu Cơ đã trả lại trang bị cho ngươi, thỉnh Tọa Yên Thiên Hạ không cần tiếp tục ra tay lạm sát người vô tội.

[ thế giới ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Ta đoán, y theo thế giới quan của Xương Cốt, chỉ có hai khái niệm “Giết” và “Không giết”, hắn không lý giải được thế nào là “Vô tội” .

[ thế giới ] Ăn No Chống Sổ Kiếm Tiền: Nước Tương, ngươi nói rất đúng.

Lúc này người của Màu Lam Đồ Đằng đã bị Tọa Yên Thiên Hạ càn quét toàn bộ đều lui về thành. Mà bên kia Hoàng Hôn dĩ nhiên cũng náo loạn.

Thành viên của Tọa Yên Thiên Hạ cấp bậc phần lớn đã ngoài 150, hơn nữa chức nghiệp công kích nhiều, trang bị tốt, sủng vật cường hãn, công kích cao, đánh trúng mục tiêu uy lực thật kinh người, hơn nữa thao tác lại vô cùng linh hoạt, gây ra trận thảm sát này thực khiến người ta rùng mình. Hoàng hôn Xinh Đẹp rất nhiều người chơi nữ, người cấp bậc cao Không Có Việc Gì Ngồi Đếm Kiến thấy hướng gió không đúng liền đơn giản logout, đám con gái trong bang một phen nháo nhào, đều hướng bang chủ Hoàng Hôn Uyển Nhi khóc lóc kể sự tình mình bị truy sát.

Hoàng Hôn Uyển Nhi thấy trên thế giới Màu Lam Vũ cùng Bạch Cốt đối thoại, ước chừng cũng đoán được vài phần, vì thế mật ngữ cho Cõng Quan Tài Khiêu Vũ lê hoa mang vũ khóc kể một hồi lâu.

Mới đầu Quan Tài quân tựa như điếc ngoảnh mặt làm ngơ, ai ngờ con nhóc này lải nhải, trái một câu “Quan Tài ca ca, ngày mai là muội kết hôn, huynh không thể khi dễ muội như vậy …” phải một câu “Quan Tài ca ca, huynh có thể quản bọn họ hay không, một cô gái như muội làm bang chủ cũng không dễ dàng…” Kêu tới mức Quan Tài muốn nổi da gà. Quan Tài là người đã có vợ, kết hôn được hai năm, cùng lão bà Bạch Ánh Trăng tình đầu ý hợp, hai người thường xuyên cùng nhau ngoạn 《 Càn Khôn 》. Lúc này lão bà đại nhân chính đang ôm tay nhíu mày đứng ở sau lưng nhìn hắn chơi, Uyển Nhi cô nương liên tục “Quan Tài ca ca” kêu khiến hắn hết hồn, vội vàng giải thích, “Lão bà thân ái, anh cùng cô ta hoàn toàn không quen…”

Bị kiều thê đạp chân thật không hay ho, Quan Tài cuối cùng không thể nhịn được nữa, rống giận.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Tọa Yên Thiên Hạ mấy thằng nhóc kia, mau về thành cho lão tử.

Lão đại mở miệng, không thể không theo. Đám ma đầu đang hứng khởi giết người cũng phải kéo về tụ tập ở trung tâm Ma Thành, khắp nơi đều một màu hồng hồng huyết quang, ai nấy đều là hồng danh, khiến Quan Tài thiếu chút nữa thổ huyết. Dĩ Mạch tuy rằng cảm thấy mình không thuộc hàng ngũ mấy thằng nhóc, nhưng lão đại triệu hồi hay là muốn cổ động, liền hỏi: “Phải đi về sao?”

Thanh Quân: “Muội đã trở lại?”

Mạch Thượng Sắc Vi: “Vâng, không nghĩ tới huynh vẫn còn tại đây.”

Thanh Quân: “Ta ở đây bảo tiêu, phí là 15W mỗi phút, đến bây giờ muội đã nợ ta 680W. Muội tính trả nợ thế nào?”

Mạch Thượng Sắc Vi: “… Muội là kẻ cùng ngân.” (kẻ nghèo khó khốn cùng)

Thanh Quân: “Như vậy, làm nô lệ cho ta một ngày để trả nợ đi.”

Mạch Thượng Sắc Vi: “T____T.”

Trò chơi có hệ thống nô lệ, trong tình huống song phương tình nguyện sẽ có quan hệ chủ nô và nô lệ, chủ nô đối với nô lệ có quyền chi phối, nhưng cũng có nghĩa vụ bảo hộ cho nô lệ. Nếu như nô lệ bị thương tổn trí mạng nào đó, hệ thống sẽ đem thương tổn chuyển lên người chủ nô, có điểm bất đồng với quan hệ sư đồ là, chủ nô có thể cùng nô lệ trao đổi vị trí. Sau khi hết thời hạn, hệ thống căn cứ vào mức độ vừa lòng của chủ nô, thưởng cho nô lệ. Nhưng rất ít người bình thường nguyện ý làm nô lệ của người khác, bởi vì trong thời hạn làm nô lệ, trên đỉnh đầu sẽ có danh hiệu “  XX gia nô”.

[ hệ thống ] Ngài đã tự nguyện trở thành gia nô của Thanh Quân, thời hạn 24 giờ, tính trong phạm vi song phương cùng tại tuyến.

Mỗ nam nhìn trong trò chơi danh hiệu trên đỉnh đầu hắc y thiếu nữ bị đổi thành “Thanh Quân gia nô”, tâm tình vô cùng tốt mỉm cười.

Muội cho rằng ngồi trước máy tính không lên tiếng, ta sẽ không biết muội đã trở lại sao? Còn để ta chờ lâu như vậy.

Thanh Quân: “Đi thôi, trở về thành đi.” Nói xong quăng cho cô một hồi thành phù của bang phái, một đạo bạch quang, biến mất ở trong rừng rậm.

Trong Ma Thành, nhóm ma đầu khảm nhân khảm tận tâm (giết người giết hết sức) tề tụ ở quảng trường trung tâm, một mảng hồng ánh huyết quang thật tương xứng với một đám hồng danh, Quan Tài vô cùng tức giận. Vì bị lão bà đá đau, Quan Tài lão đại thực tận tình khuyên bảo giáo dục đám người cuồng sát kia.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Lần sau lúc giết người không cần chọn thời điểm mẫn cảm như vậy để giết, các ngươi có thể phân tán thay phiên giết thôi, giết vừa phải lần lượt thôi, đỡ khiến con quỷ nhỏ kia hướng ta khóc lóc, phiền cả người.

[ bang phái ] Ăn No Chống Đánh Nước Tương: Ngươi bị tẩu tử đánh đi?

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Khụ khụ, còn có ngươi, Hồ Ly, ngươi truy sát như vậy từ bao giờ. Giết xong thì thôi, lần sau thấy lại chém nữa cũng không muộn.

[ bang phái ] Cửu Vĩ Hồ Công Tử: Truy sát cũng là một loại lạc thú…

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: Không cần giết người nữa, các ngươi như thế thật không có tiền đồ, ngẫm lại làm thế nào thăng cấp bang phái, làm thế nào phát triển lớn mạnh mới là chính đạo.

[ bang phái ] Thanh Quân: Đó là chuyện của ngươi.

[ bang phái ] Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: … Tóm lại, giết người cho toàn vẹn, đừng đem lão tử ra chùi đít cho các ngươi. Tẩy hết hồng danh cho lão tử. Tan họp.

Dĩ Mạch hỗn loạn giữa một đống đại thần hồng hồng, càng cảm thấy mình nhỏ bé. Không khỏi rơi lệ 45° ngẩng đầu nhìn trời, này rốt cuộc là cái dạng bang phái gì nha…

Rốt cục choáng váng, choáng váng hạ tuyến.

Hôm nay vô luận là ở trò chơi, hay là ở sự thật đều xảy ra nhiều chuyện. Nghĩ nhiều về những chuyện hỗn tạp này, càng cảm thấy đau đầu. Vì thế Dĩ Mạch sớm lên giường cuốn chăn ngủ. Nhất mộng trầm hàm.

Ngày hôm sau trời đổ mưa, bầu trời trầm thấp u ám. Bởi vì không có tiết học, bốn cô nương ngủ thực muộn, đã qua giờ ăn trưa. Sau khi bốn người tỉnh, ai cũng không nguyện ý rời giường. Ngày mưa có vẻ trầm trầm buồn buồn, ngủ là chuyện hết sức tốt đẹp. Lúc này di động của Lý Thiến trên bàn kêu không ngừng, cô lười bò xuống giường nghe, liền kệ nó kêu, vì thế toàn bộ phòng ngủ vang lên tiếng chuông quỷ dị “Lúc nào ra tay được thì nên ra tay…”.

Nguyên Viên không thể nhịn được nữa, một cái gối đầu bay qua, nện trên đầu Lý Thiến, nói: “Mày nghe, hay là tao ném xuống cho bác gái quét rác dưới lầu nghe? “

Lý Thiến thực nhanh chóng bò xuống giường, nhìn nhìn dãy số, vừa ấn nút nghe liền mắng xối xả: “Lục Duẫn, đồ con heo nhà ngươi, ầm ỹ không cho ai gia ngủ!”

Lý Thiến cùng Lục Duẫn là đôi oan gia. Nhưng mà cái gọi là oan gia nên giải không nên kết, hai người bọn hắn thật vất vả mới kết chặt được, liền không giải được. Lục Duẫn được xưng đệ nhất vương tử đại học C. Hắn so với Lý Thiến đệ nhất mẹ kế đại học C hơn một bậc, dĩ nhiên cả hai đều tham gia diễn kịch. Hai người đều là vai chính trong kịch bản, bất đồng là, Lục Duẫn luôn được chọn diễn vai vương tử, Lý Thiến đương nhiên chủ động yêu cầu diễn những vai như vu bà, mẹ kế, ác nữ. Hai người ở vũ đài kịch 《 Mẹ Kế Muốn Làm Cô Bé Lọ Lem 》kết thù kết oán, lý do là vương tử giả hôn mẹ kế khi đó kỹ thuật diễn có chút sai lầm, thật sự đụng phải môi anh đào của Lý Thiến. Từ đó về sau hai người trong lúc đóng kịch nhiều lần giao thủ, cuối cùng từ oán sinh yêu, được ghi danh vào lịch sử đại học C với cái tên “Đôi tình lữ không có khả năng”.

Sau khi bị Lý Thiến lên án lại bị ba người còn lại khiển trách là nhiễu giấc ngủ của họ, Lục học trưởng thực vô tội đành mời phòng ngủ 512 đi ăn cơm trưa.

Lục Duẫn chọn nhà hàng gần trường học, tới lúc bốn nữ sinh ăn mặc chỉnh tề đến, phát hiện ngồi cùng bàn cư nhiên còn có một gương mặt xa lạ.

“Đây là Trầm Hãn, thuộc đội kịch trường K. Hôm nay cậu ấy đến trường chúng ta thương thảo kịch bản hoạt động quan hệ hữu nghị.”

Đó là một thanh niên diện mạo tuấn tú, đứng dậy cười nói: “Có thể có vinh hạnh cùng mỹ nữ ăn cơm, hôm nay vận khí thật không tệ.”

Chỉ nghe phía sau Nguyên Viên cười lạnh một tiếng, nói: “Đi ăn cùng mỹ nữ đội kịch đại học K Như Vân mới là tam sinh hữu hạnh phải không ?”

Mọi người đều kinh ngạc, không ngờ người thanh niên kia ý cười dần dần dày: “Tiểu Nguyên ngốc, anh trèo non lội suối tới gặp em, em không cảm kích còn chưa tính, lại còn vội vã nói móc anh như vậy?”

“Trầm đại đầu!” Nguyên Viên luống cuống.

Ở trong ấn tượng của Dĩ Mạch và mọi người, Nguyên Viên giống như một đại thần, thành tích học tập luôn luôn xếp thứ nhất của khoa Quảng Cáo, gặp chuyện không sợ hãi, khí độ trầm ổn, thong dong, giỏi giang, khiến rất nhiều nam sinh chùn bước. Bởi vì cô cường hãn như vậy, hoàn toàn đập nát ý muốn được tôn sùng, được bảo hộ của bọn nam sinh.

Lần đầu tiên thấy Nguyên đại thần luống cuống, mọi người kinh ngạc như hóa thạch.

“Tiểu ngốc, đã lâu không thấy, em quả nhiên vẫn ngốc.” Nam sinh vươn tay, xoa xoa mái tóc ngắn của Nguyên Viên, xoa tới rối bù,tâm tình vô cùng tốt.

Nguyên Viên nghẹn đỏ mặt, hung hăng giơ chân hướng Trầm Hãn tung một cước. Chỉ nghe ai nha một tiếng, nam sinh ôm chân xoa nhẹ nửa ngày, may mắn thốt ra một câu: “May mà không đá đến bộ vị mấu chốt…”

Nguyên Viên âm trầm nói: “Vậy anh nên bảo vệ tốt bộ vị mấu chốt của anh, nếu không lần sau sẽ không may mắn như vậy đâu.”

Trầm Hãn thản nhiên cười nói: “Anh đây chỉ có thể gả cho em, em hủy hạnh phúc cả đời của anh, anh cũng hủy của em.”

Lục Duẫn sặc.

Lý Thiến nghẹn.

Đường Tiểu Âm đang gắp miếng thịt, run tay đánh rơi xuống đất .

An Dĩ Mạch nhìn Nguyên Viên mặt đỏ như quả cà chua, nhìn nhìn lại Trầm Hãn vẻ mặt thản nhiên, âm thầm thở dài đại thần có đại thần trị, Nguyên Viên xem chừng đã gặp nạn.