Thư Viện Ngôn Tình » Tình Yêu Điên Cuồng » Tình Yêu Điên Cuồng | Chương 01

Tình Yêu Điên Cuồng | Chương 01

ANH THẤU HIỂU NHỮNG GÌ SÂU XA NHẤT TRONG TÂM HỒN EM
Tình yêu là sự ngốc ngếch, sự hung hãn, sự giả tạo của em. . . Tất cả nhược điểm của em đều không tồn tại trong mắt anh. Anh từ từ xuyên qua những lớp sươmg mờ mịt để đến với chỗ mềm yếu nhất trong tâm hồn em; còn người khác đều không thể bước xa đến vậy.
Thà chết Cũng không hẹn hò với người nghèo
Phương Tiểu Kỳ vừa tỉnh ngủ, mông lung nhìn ra ngoài cửa sổ, cảm giác thật dễ chịu, ánh mặt trời ấm áp, thời tiết này được ngủ thì thật thú vị! Cô lật nguời, tiếp tục
“Mau dậy thôi, dì Vương vừa gọi điện thông báo anh chàng làm trong quân đội lần trước định giới thiệu cho con hôm nay được nghỉ, mau sửa soạn đi gặp mặt!” Từ Lệ Vân thẳng tay lật tấm chăn của con, tiện tay vỗ hai phát vào mông!
Bạn đang đọc truyện tại


Cô dụi dụi mắt, lọc lại một số thông tin trong đầu, nói với mẹ: “Mẹ yêu quý, tuy tình hình ế chồng hiện nay rất nhiều, cạnh tranh cũng tàn khốc nhưng con gái của mẹ là người đầu óc tỉnh táo, một người trong quân đội vừa nghèo, vừa không có thời gi¬an bên vợ, mẹ nhẫn tâm để con một mình ở nhà đợi chồng sao! Đợi con tìm một đại gia có phải rạng danh tổ tông không!”
Bà Từ: “Xì, được rồi, mau lên, đừng có đánh trống lảng! Đừng có mơ sẽ yêu anh chàng học mỹ thuật để tóc dài đó, trừ khi mẹ chết đi!”
“Mẹ à, thời buổi này là trang trí nội thất kiếm được rất nhiều tiền!” cô chạnh chọe.
“Số tôi sao khổ thế này, bốn mươi tuổi sống một mình nuôi con đến bây giờ, chỉ mong con có thể gả cho người tốt, giờ nó không chịu nghe lời” Bà Từ trước đó vẫn vui vẻ, bỗng chốc nước mắt lại chực trào ra.
Cô sợ nhất là mẹ dùng chiêu này, vội vàng, xuống giường, “Được rồi, con đi, không phải con đi là được sao. “
Bà Từ lau nước mắt, giọng nhẹ như rót mật: “Con mặc chiếc váy dài chấm hoa vào trong, khoác áo da nhỏ mới mua tuần trước ra ngoài, nhất định phải để lại ấn tượng tốt cho cậu ta. Quân đội dù sao cũng tốt hơn là học nghệ thuật. “
“Mẹ à!” Đang đánh răng chợt cô thấy buồn, xem ra muốn tiến thêm bước nữa với Vương Du khó hơn cả lên trời.
Dự định sẽ giống như lần trước, để đầu bù tóc rối đi gặp gỡ, sau đó ngoạc mồm ra tường thuật về những sự việc xung quanh mình để đối phương bỏ chạy vì sợ hãi, nhưng lần này dưới sự uy hiếp của mẹ, cô ngoan ngoãn diện chiếc váy dài chấm hoa rất nữ tính, sau khi diện xong chiếc váy khoác thêm chiếc áo gió màu phấn nhạt. Bà Từ ấn cô vào trong xe taxi đưa đến tận cổng Star¬bucks Cof¬fee mới mãn nguyện nói: “Con vào gặp đi nhé, về nhà báo tình hình cho mẹ biết. Con gái xinh đẹp của mẹ sao lại không tìm được đối tượng chứ?” Nói xong bà Từ mới chịu quay người bắt xe về nhà.
Nếu nói con gái 25 tuổi chưa từng có khát vọng hay rung động về tình yêu tuyệt đối là giả dối. Vào thời khắc màn đêm trong lành như nước, tắm xong soi mình trong gương, cô ngắm nhìn chiếc cổ dài thon như măng mọc sau mưa, mắt sáng trong, môi hồng hào hơi trề ra. . . nét đẹp mơn mởn như vạy tại sao không muốn có một mối tình để nhớ suốt đời. Nhưng sau khi người cha vốn rất chân thật của mình là Phương Chung Sơn và mẹ ly hôn, cô không còn tin vào tình yêu.
Gặp mặt? Khi trong đầu cô thoáng xuất hiện từ này, nghĩ tới điệu cười nịnh nọt và lời nói của Lý Vỹ Lợi ngày hôm qua, “Tiểu Kỳ, lần trước em nói chỉ cần anh báo cho em tình hình của Phương Tiêu Vũ, em sẽ hẹn hò với anh. Sáng thứ bảy gia đình của Phương Tiếu Vũ sẽ sắp xếp đế cô ấy gặp mặt, ở Mãn Tinh Lầu đối diện với Star¬bucks Cof¬fee. Tiểu Vũ hôm qua còn cùng em gái anh đi mua quần áo. “

data-ad-slot=”6608233251″>


Sau khi Tiểu Kỳ nhận được cú điện thoại mật ngày hôm qua, cô muốn có một cơ hội đả kích Tiểu Vũ, để cô ta tiếp tục ế già, trong lòng thấy rất thú vị nhưng vì nhất thời còn chưa nghĩ ra dùng cách gì có thể phá hủy cuộc gặp ngày hôm nay, nên có chút thương tâm. Đứng trước cửa Star¬bucks Cof¬fee dưới ánh mặt trời trong xanh, Cô chợt nghĩ: “Phương Chung Sơn không phải là tấm gương cho người ngoài sao, Tiểu Vũ điềm tĩnh đoan trang chưa từng yêu không phải là người phụ nữ truyền thống điển hình sao? Đứa con gái sinh ra với người đàn bà khác vẫn còn đoan trang truyền thống sao? Đúng là chuyện nực cười! Nếu. . . ” Cô vội cầm di động gọi cho Lý Vỹ Lợi, “Vỹ Lợi, bây giờ anh chạy đi mua ngay hoa hồng có gai lớn đến Mãn Tinh Lầu tặng cho Tiểu Vũ, mang theo một bức thư tỏ tình chứa chan tình cảm! Cái gì! Không biết viết thư tình? Đổ ngốc! Vào Baidu [1] in ra một bài là được, không cần dài lắm, vài trăm chữ là được. Làm xong, một ngày nào đó chúng ta cùng ăn cơm nhé, vài ngày không gặp, em thấy nhơ nhớ anh! Hi. . . hi. “
[1] Baidu: Công ty Hữu hạn Kỹ thuật Mạng trực tuyến Bách Độ (Bắc Kinh), là công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm dữ liệu trên mạng lớn nhất Trung Quốc đại lục, do Lý Ngạn Hoành và Từ Dũng thành lập vào tháng 1 năm 2000 tại Trung Quan Thôn, Bắc Kinh, Trung Quốc.
Tiểu Kỳ cười nhẹ, giọng nói trong nhẹ như mèo con truyền đến, Lý Vỹ Lợi ngơ ngác, dịu dàng nói: “Tiểu Kỳ, anh biết làm như vậy không tốt, nhưng vì em, anh tình nguyện”
Lại có cuộc điện thoại, Tiểu Kỳ như trút được gánh nặng vội vàng nói: “Được rồi anh yêu, gặp sau nhé, có cuộc điện thoại quan trọng gọi đến, em cúp máy trước đây!”
Lý Vỹ Lợi là chiến lợi phẩm mà Tiểu Kỳ cướp được từ tay Tiểu Vũ, nhưng chiến lợi phẩm này sau khi dành được bị cô trói trên tầng cao. Từ sau khi biết cậu ta là con nhà giàu, tâm trạng của cô mất cân bằng, dựa vào cái gì mà Tiểu Vũ có thể tìm được đối tượng có gia cảnh tốt đến như vậy? Tuyệt đối không thể để cô ta được hạnh phúc! Có lẽ của mỗi người phụ nữ đều chứa một con quỷ nhỏ, rục rịch ngóc đầu dậy trước những chàng trai thanh tú, muốn tỏa ra sức hút để giành lấy. Sau khi quyến rũ được cậu ta, Cô lại nhanh chóng đưa cậu vào phạm trù những người bạn bình thường.
Giả danh
Giải quyết xong sự tình của Tiểu Vũ, nghĩ đến vấn đề của mình, thật buồn, phải làm sao đây? Lý Manh Manh gọi điện đến, cô bước vào tìm chỗ ngồi, cân bằng lại cảm xúc, cổ động cho Lý Manh Manh.
“Ha ha, Manh Manh, bạn yêu quý, bạn phải biết bạn là người bạn tốt nhất của mình. Mình phải gặp mặt bây giờ, không có cách để thoát được, làm sao đây? Bạn mau đến cứu mình đi! Cái gì cái gì, mình đương nhiên không thể gặp đối phương rồi, bạn nghĩ xem anh chàng trong quân đội đó nhìn thấy mình xinh như hoa thế này không mê như điếu đổ mới là lạ, mà lại bị mẹ mình biết thì đúng là bi kịch rồi! Mình là người phụ nữ chung thủy, thuần khiết, cái gì, bạn định ăn cướp à, một chuốt mi Lancôme sao?” Tiểu Kỳ tức tối cúp điện thoại, Manh Manh thấy chết không cứu còn nói đòi hỏi thật đáng ghét, người vào Star¬bucks Cof¬fee đông dần, cô thở dài rồi gọi lại, “Đồng ý, đến mau đi, nhớ là xấu cỡ nào cũng phải xử lý, còn nữa cậu là Phương Tiểu Kỳ, nhớ chưa?”
Manh Manh cười ha ha: “Bạn yêu quý, mình biết bạn sẽ đồng ý mà. Ha ha, mình tự hủy hoại hình tượng trước một người đàn ông chưa từng gặp, chừng ấy đã quá khó rồi, mua một chuốt mi Lancôme có đáng gì đâu, đợi nhé!”
Tiểu Kỳ vừa cúp điện thoại thì mẹ gọi đến, “Con gái mẹ quên mất một việc quan trọng nhất rổi! Đợi tý mẹ bảo dì gửi ảnh cho con!”
Một lúc sau điện thoại của Tiếu Kỳ nhận được một bức ảnh mờ mờ, một chàng trai mặc áo khoác mỉm cười rạng rỡ, cô gửi cho Manh Manh. Xoay sở lúc lâu, đột nhiên cô cảm nhận đối diện với mình có một người không biết ngồi đó từ khi nào, chàng trai này dường như cứ nhìn chằm chằm vào cô. Cô giật mình, giận dữ lườm đối phương một cái, sau đó uống một ngụm cà phê, chợt nhớ ra điều gì liền gọi nhân viên phục vụ, “Sao lại như vậy, tôi chưa nói là đồng ý ghép bàn với người khác?”
Phục vụ bối rối: “Xin lỗi, thời điểm này khách rất đông, vừa hỏi cô không thấy phản đối nên. . . “
“Tôi ngồi một lát sẽ đi. ” Người con trai ngồi ở đối diện mặc một chiếc sơ mi kẻ nhỏ, nhẹ nhàng nói, “Tôi đợi một người bạn, người đó đến để gặp mặt, đợi một lát sẽ đi, sẽ không trở ngại đến cô!” “a” lên một tiếng, giọng não nề: “Trời a đúng là duyên phận! Tôi cũng vậy, là mẹ tôi bắt tôi gặp gỡ với một người trong quân đội, tôi không muốn nên đang nhờ bạn đến cứu!”
“Ồ, quân đội có gì là không tốt? Cô có thể gặp anh ta, không được thì nói thẳng!” Người con trai mở to mắt hiếu kỳ, môi hơi run run lên, để lộ nụ cười.
“Quân đội không có thời gi¬an cũng không có tiền, chỉ riêng hai điều này cũng không phù hợp với điều kiện của tôi. Còn nữa nếu anh ta mà thấy tôi, khóc lóc đòi làm bạn với tôi thì tôi biết làm sao!” Phương Tiểu Kỳ nhìn xa xa thấy Manh Manh đang nói gì đó với người con trai vừa đứng lên bắt tay.
“Ha ha, mình thật thông minh, để bạn mình trực tiếp liên hệ với người đó!” Tiểu Kỳ cười khoái chí, “Đáng ghét, còn đòi mình một cây chuốt mi. Hy vọng người đàn ông đó hấp dẫn được cậu ta, lừa tiền lừa sắc, tình một đêm, như vậy mình có thể cười nhạo cậu ta rồi, ha ha ha!”
Phì một tiếng, người đàn ông ở đối diện phun cả cà phê ra, cười nói: “Cô thật nhẫn tâm!”
Phụ nữ không hận, gi¬ang sơn không yên ổn
“Phụ nữ không hận, gi¬ang sơn không yên ổn”, câu nói này lẽ nào anh chưa nghe thấy. Tôi muốn tìm người có tiền, không có tiền cũng phải có tiền đồ. Người như tôi, đặc điểm lớn nhất là không giả tạo, phụ nữ cần tìm người có điều kiện tốt, có gì là sai? Rất nhiều đàn ông cũng muốn tìm bạn gái có điều kiện tốt! Quân đội còn cần tìm việc lần thứ hai, bình thường không có thời gi¬an bên tôi, lương ít, không có tiền đồ cũng chẳng có tiền. ” Phương Tiểu Kỳ uống một ngụm cà phê, dường như ý thức được điều gì, cười và nói, “Thật ngại, chúng ta còn chưa quen, tôi lại huyên thuyên rồi. Chủ yếu là vì suy nghĩ chân thực trong nội tâm con người dường như không thể nói được với những người thân quen, còn với người không quen thì chẳng có gánh nặng gì!”
Người đàn ông đối diện mỉm cười, định nói gì lại thôi.
Cô đột nhiên đứng dậy nhìn về phía bên, miệng tào lao: “Manh Manh không phải là thích anh chàng đó rồi chứ! Đúng là chẳng có dũng khí, lẽ nào quên là đang giả danh mình để gặp gỡ sao? Đã bao giờ mình gặp gỡ đối tượng quá mười phút?”
“Phương Tiểu Kỳ?” Chàng trai gọi một cách kỳ lạ.
“Em, em, em đến rồi!” Tiểu Kỳ còn đang mắng thầm thì Manh Manh giống như chú bướm bay
“Để cậu giải quyết hậu quả dù có tồi tệ cỡ nào. Nhìn xem, ai bảo cậu mặc nữ tính như này, lại còn cài cặp tóc, giả vờ thuần khiết. Bà nội, bà giờ là tôi, hiểu chưa? Nhỡ anh chàng đó gọi điện nói là ấn tượng tốt, hy vọng tiến gần thêm bước nữa chẳng phải hại mình sao?” Tiểu Kỳ “hừ” một tiếng, “Chuốt mi còn phải xem xét đã, sự việc này mà thành công, mình lập tức mua cho cậu ngay!”
Manh Manh buồn rầu nói: “Sao, Tiểu Kỳ cậu nói chẳng giữ lời? Nói cho cậu biết đừng cho rằng ai nhìn thấy cậu đều bị cậu hấp dẫn! Chàng trai quân đội đó không muốn gặp cậu, nhờ bạn đến thay thế anh ta, ha ha, đừng cho là cậu thông minh, mọi người còn thông minh hơn! Nhân viên hợp đồng như cậu, người ta không thích, hic. . . hic!”
“Đồ đáng ghét!” Tiểu Kỳ gập khuỷu tay lại, véo vào mặt Manh Manh.
Người con trai mặc com lê đó đột nhiên ho vài tiếng.
Tiểu Kỳ không ngờ đối phương lại để người khác đến thay thế gặp mặt, khiến cho lòng tự trọng của cô bị tổn thương, cô tức tối uống một hơi hết cốc cà phê trên bàn, “Được rồi, đáng chết, coi thường mình như vậy, đồ đáng ghét! Đợi xem chị sẽ xử lý anh ta! “
Manh Manh trong bộ dạng như sợ thiên hạ bị loạn, cười nói: “‘Xử lý thế nào, khiến cho anh ta chết hay là liệt dương xuất tinh sớm? “
Tiểu Kỳ hét lớn: “Lý Manh Manh! ” Sau đó, ngại ngùng nhìn chàng trai ngồi đối diện.
“Việc riêng tư bí mật sao lại nói ra ở nơi công cộng thế này! Não của bạn có nước à?” Tiểu Kỳ cười miễn cưỡng, “Nào, về nhà thảo luận, mình nghĩ là sẽ lừa anh ta vào lưới sau đó đá, ha ha! “
Hai người bọn họ mãi nói chuyện, hoàn toàn coi chàng trai mặc com lê kia là không khí.
“Thạch Lỗi!” Người con trai mặc áo khoác cười tê tái, vừa đi được mấy bước thì dừng lại, “Tiểu Kỳ, cô vẫn chưa đi sao?”
Manh Manh cười ngượng: “Ha ha, hi hi! Anh rốt cuộc tên là gì?”
Chàng trai vò đầu, “Ồ đúng, tôi quên, tôi là Hoa Tiên Dũng, người gặp cô đáng nhẽ là Thạch Lỗi, sao em gặp bạn à?”
Tiểu Kỳ dường như hiểu được điều gì đó, đột nhiên quay lại nhìn chàng trai mặc com lê: “Các anh?”
Chàng trai mặc com lê ho lớn, vẫy tay: “Ha ha, ha ha, chào các cô!”
Manh Manh cũng hiểu ra, cười lớn, “À, mình hiểu rổi! Hoa Tiên Dũng, anh cũng hiểu rồi chứ! Đây mới là Tiểu Kỳ thật! Chuốt mi của tôi xong đời rồi, hu hu! Ha ha ha, thật là thú vị, ha ha ha!”
Tiểu Kỳ nhớ lại những lời thao thao bất tuyệt mà mình vừa nói với Thạch Lỗi, mặt nóng lên, vừa kéo Manh Manh vừa thấp giọng: “Nữ tính một chút được không, cười gì mà buông thả thế, cậu muốn hại mình à!”
Tiểu Kỳ cảm thấy Thạch Lỗi như nhìn chằm chằm mình ở phía sau, chắc là như vậy, chắc chắn là như vậy, không thì sao mặt cô lại nóng thế này. Đáng chết đáng chết, thông minh lạnh lùng như băng tuyết trong trò chơi gặp mặt rốt cuộc cũng có ngày hôm nay. Cô cảm thấy ngực như bị tắc, ấn Manh Manh vào taxi ở cửa.
Âm dương đảo loạn
“Câu nói, “Trộm gà không thành” từ đâu mà có nhỉ?” Đang trên taxi mà Manh Manh vẫn còn buồn cưòi.
Phương Tiểu Kỳ vỗ vào mặt cô, thấp giọng uy hiếp: “Muốn chết thì nói một tiếng!”
Manh Manh thấy bộ dạng Tiểu Kỳ, nhịn không nổi cười lớn, “Ha ha, đây chính là duyên phận, duyên phận!”
Về đến nhà, bà Từ liền nhìn con gái từ đầu xuống chân.
“Con à, mẹ vừa nhận được điện thoại, cậu ta nói ấn tượng rất tốt về con” Bà Từ không hề chú ý đến cơ thịt trên mặt của con gái vẫn còn run rẩy, vẫn cười tít mắt xoa tay nói.
Tiểu Kỳ không nói, mở tủ lạnh lấy ra một lon nước ngọt, mở mạnh nắp rồi ngửa cổ uống một ngụm lớn, mới làm cho cô dễ chịu hơn chút.
Manh Manh cũng uống nước như không biết sống chết, nói chuyện với bà Từ: “Dì à, chàng trai đó rất có duyên phận với Tiểu Kỳ, rất hợp, rất xứng đôi!”
“Thì đó, cậu ta rất nhiệt tình trực tiếp gọi điện đến nói ấn tượng rất tốt về Tiểu Kỳ, thật là tốt!” Bà Từ vừa nói vừa cười.
Tiểu Kỳ như phát điên, anh ta nói ấn tượng rất tốt về mình sao?
Một lát sau cô nhận được một tin nhắn: “Chúng ta thực sự có duyên phận, không phải là cô nói lừa tôi vào ưới sau đó đá sao! Vậy mình qua lại với nhau nhé, xem có đúng như ý nguyện của cô không?”
Làm thế nào đây, đúng là nhà dột gặp mưa, như vậy cũng nói là ấn tượng tốt. Khoan đã, mình cho số điện thoại của Manh Manh, sao anh ta biết số của mình. Tiểu Kỳ nhìn chằm chằm vào Manh Manh, lườm lườm, Manh Manh im hẳn.
Manh Manh cảm thấy luống cuống, cười hi hi, nói với bà Từ: “Dì à, cháu còn có việc phải đi trước. Cháu thấy Tiểu Kỳ và chàng trai đó rất xứng đôi, dì sắp được bồng cháu nhé!” Nói xong cầm túi chạy vội ra cửa.
“Mẹ à, không có, ấn tượng của anh ta về con rất tồi tệ, thật mà! Con. . . ” Cô vội vàng giải thích.
Bà Từ nhíu mắt nhìn con gái, “Được rồi, cậu ta vừa nói rồi, thấy con rất đáng yêu, là một người con gái rất tuyệt. Cuối cùng gặp được người biết ngắm con gái mình rồi, cậu ấy đã gọi điện cho mẹ, mẹ thấy cậu ta rất tốt. “
Tiểu Kỳ muốn phát điên, liền phản ứng: “Anh ta, anh ta đã gọi cho mẹ rồi, tốc độ nhanh thế sao? Ối, bụng con đau rồi, con đi vệ sinh đây, cô chau mày vội vào nhà vệ sinh, đột nhiên nhớ ra tối hôm qua bên kia bảo cô trưa nay sang ăn cơm, sao lại quên được chứ.
“Bên kia” chính xác là nhà Phương Chung Sơn, là nhà của Phương Chung Sơn và người đàn bà kia, còn cò cả Phương Tiểu Vũ. Việc Tiểu Kỳ thích nhất trong thời gi¬an này một là ngủ, hai là cô nhớ đến khuôn mặt toàn thịt, đeo một cặp kính đen của Tiểu Vũ, thấy buồn cười, tâm tình lập tức khá lên nhiều, trả lời tin nhắn của Thạch Lỗi: Bổn cô nương giờ phải đi gặp bạn trai, sau này đừng quấy rầy tôi nữa.
Người cha sống cùng vợ lẽ
“Mẹ, con đi sang bên kia một lát. Vốn hẹn trưa sang ăn cơm nhưng đi gặp mặt nên quên mất. Con sợ bố lại nói gì, nên đi sang một lát!” Tiểu Kỳ quan sát mãi, phán đoán tâm trạng của bà Từ vẫn ổn nên nói dõng dạc.
Bà Từ nghe câu này xong thì hừm một tiếng, nói khó chịu: “Đi đi!”
“Dạ!” Tiểu Kỳ biết nên đi nhanh, nếu không đi lại nghe mẹ than thở.
Vừa bước qua cửa, điện thoại lại kêu.
“Tiểu Kỳ, em đã hứa nếu anh đá chị của em, nếu anh thông báo tin cho em. . . Buổi gặp mặt của Tiểu Vũ đã bị phá hỏng rồi, em còn chưa hẹn hò với anh sao?. . . Hôm nay, chúng ta đi xem phim nhé, sau đó anh mời em ăn cơm?” Giọng nói khiêm nhường của Lý Vỹ Lợi vang lên.
Cô cau mày, cười nói: “Vỹ Lợi, chị ta không phải chị của em, hơn nữa không phải lần trước đã uống cà phê với anh sao? Ngoan nào, đợi em có thời gi¬an rỗi sẽ chủ động gọi cho anh hoặc tuần sau chọn hôm nào đó mình cùng ăn cơm, em phải cúp máy trước đây!”
Gập điện thoại lại, không nhịn nổi cười lớn, trong đầu hiện lên dáng vẻ của Phương Tiểu Vũ vì Lý Vỹ Lợi chia tay với cô ta mà đau khổ khóc lóc, quan trọng hơn là cuộc gặp gỡ sau khi bị đá lại bị phá hỏng. Ha ha, người đàn ông nào chịu đựng được vào lúc gặp một, người con gái đột nhiên xuất hiện một đối tượng cầu hôn. Tại hiện trường lúc đó không biết Phương Tiểu Vũ sẽ thê thảm thế nào. Cô vừa đi vừa cười, cười đến nỗi dạ dày bị đau. Cười đủ rồi, cô ngắm mình qua cửa xe của một chiếc xe nhỏ dựng bên đường, mái tóc mượt, mắt mày như vẽ, đích thực có khả năng khiến Tiểu Vũ nếm mùi đau khổ.
Thời tiết cuối tháng ba nói nóng là nóng. Tiểu Kỳ cởi áo khoác ngoài, nghĩ một lát, hay là mua cho Phương Chung Sơn chút hoa quả.
“Tiểu Kỳ? Mau vào đi, bố nghĩ là con không đến, cũng không dám gọi điện, sợ con thấy phiền!” Phương Chung Sơn rất vui khi Tiểu Kỳ đến.
Tiểu Kỳ bước vào, đặt túi hoa quả xuống, ngồi phịch xuống so¬fa, cố ý nói: “Vậy thì con chơi lâu lâu mới đi!”
Phương Chung Sơn nghe Tiểu Kỳ nói muốn ở lâu một chút, để lộ bối rối, do dự một lát nói: “Bố nghĩ con không đến nên. . . “
“Có việc gì bố cứ nói, con đến không đúng lúc phải không?” Phương Tiểu Kỳ tức giận, đứng lên.
Phương Chung Sơn run run, vội vàng giải thích: “Không phải, là một người bạn học của chị con nói sẽ đến. Không dễ để liên hệ được, chị con hình như rất thích người đó. Con cũng biết, chị của con điều kiện cũng không tốt, bố hy vọng việc này mau thành công. Nhưng. . . “
Phương Chung Sơn cúi đầu nhỏ giọng: “Con xinh đẹp thế này, nhỡ đâu. . . “
Tiểu Kỳ như đã hiểu được, xoay người kéo cửa bước đi, Phương Chung Sơn ở phía sau vừa gọi “Tiểu Kỳ, Tiểu Kỳ”, vừa kéo cô lại.
Tiểu Kỳ bước xuống cầu thang nói lớn: “Bố là người xấu xa, vất vợ, bỏ con sẽ không có kết cục tốt. Con nói với bố! Con đang làm việc gì bố biết không? Đến khách sạn với đàn ông, với đồng nghiệp của bố, cấp trên của bố, bạn của b
Bốp, một cát tát trời giáng trên mặt của Tiểu Kỳ. Mặt của Phương Chung Sơn đỏ lên, nói giọng run run: “Con, con hận bố như vậy sao? Là một người con gái thật không biết tự trọng, con. . . “
“Phải, con tồi tệ, 16 tuổi đã lên giường với đàn ông, yêu đương triền miên, đá đàn ông liên tục! Con phải để người trong cả thiên hạ biết người không biết đầu biết cuối như Phương Chung Sơn có người con gái còn tồi tệ hơn cả ông ta!” Phương Tiểu Kỳ chủ động ngửa mặt lên, gào thét, “Bố đánh, đánh nữa đi!”
“Chung Sơn, đừng như vậy! Về nhà thôi!” Ngụy Doanh đi ra, trong mắt còn ngấn nước: “Tiểu Kỳ, cháu đừng như vậy với bố được không! Ông ấy rất yêu cháu!”
“Đừng giả vờ làm người tốt, đều là vì người đàn bà đáng chết như bà, hại cả nhà tôi phải phân ly!” Tiểu Kỳ cho là mình đủ kiên cường nhưng hiện tại lại cảm thấy có cái gì đó ướt ướt dường như đang chảy xuống, cô xông qua những người hàng xóm ở trên dưới tầng đang tò mò đứng xem họ cãi vã, hét lên: “Nhìn cái gì, có cái gì hay mà nhìn!”
Tiểu Kỳ chạy như bay từ tầng 5 xuống.

http://credit-n.ru/offers-zaim/moneza-online-zaym.html http://credit-n.ru/zaymi-na-kartu-blog-single.html http://credit-n.ru/offers-zaim/oneclickmoney-zaim-na-kartu.html

Bình luận

Bình luận

You can leave a response, or trackback from your own site.