Thư Viện Ngôn Tình » Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm » Tình yêu là một lần cảm cúm | Chương 52

Tình yêu là một lần cảm cúm | Chương 52

data-ad-slot=”6608233251″>

Anh chết sững. Bảo Lam của anh thực sự đã trưởng thành rồi, không chỉ xinh đẹp hơn mà trái tim, trí tuệ của cô cũng càng đẹp hơn, trưởng thành hơn. Những người đứng xem bên đường càng lúc càng nhiều, không ít người nhận ra đó là cô biên kịch thiên tài vừa nãy và anh chàng “công tử” đã mất tích khá lâu, một ôngchủ trong giới trang sức của thành phố này. Các phong viên lục tục kéo tới, ánh đèn flash nháy liên tục. Đạo diễn Trương đưa tất cả mọi người trong đoàn làm phim tới, mọi người đều vây họ vào giữa. Không ai chú ý tới Quý Vãn đang trốn đằng sau đám người, cô ta căm hận nhìn Bảo Lam, vẻ mặt thật đáng sợ.
Những gì không đạt được, sẽ không bao giờ đạt được.
Đạo diễn Trương ra dấu “Yes” với Ân Tá:
– Nhóc con, lấy ra bản lĩnh kiếm tiền của cháu để giành lại Bảo Lam đi.
Ân Tá được mọi người cổ vũ lại nắm chặt tay Bảo Lam.
Bạn đang đọc truyện tại


– Này! Rốt cuộc thì anh là ai hả? – Kevin chặn đường anh lại. Ân Tá tiện tay gạt một cái, Kevin đổ về phía sau, suýt chút nữa thì ngã vào vũng nước. Ân Tá kéo Bảo Lam nhảy lên chiếc BMW. Cứ để mặc tình địch đó! Cứ để mặc những nỗi buồn! Cứ để mặc những ám ảnh từng có!!!
– Đó là xe của tôi! Xe của tôi! – Kevin giơ nắm đấm vào những người trong đoàn kịch, hét lớn. – Nhanh lên! Mau giúp tôi báo cảnh sát! Tôi phải tố cáo thằng nhóc này!
Đạo diễn Trương thân mật bá vai Kevin:
– Toàn người quen cả mà, báo cảnh sát làm gì? Nào, tối nay tôi mời cậu uống rượu, uống cho thoải mái.
Trong tiếng hoan hô của đám đông và tiếng than vãn của Kevin, Ân Tá đạp phanh xe, lái đi như bay, Bảo Lam bám chặt vào tay vịn, hỏi lớn:
– Này! Anh điên rồi hả? Chúng ta đi đâu?
– Đi kết hôn! – Ân Tá vẫn không quay đầu lại.
– Kết hôn? – Cô phản đối. – Ai nói là em sẽ kết hôn với anh?
Ân Tá bướng bỉnh vuốt tóc cô.
– Nếu không em muốn kết hôn với ai? Ngoài anh ra, với ai anh cũng không đồng ý. – Anh vừa lái xe vừa nói lớn với Bảo Lam. – Bây giờ tới nhà thờ tìm đức cha chủ hôn, sau đó tới phường đăng ký, anh muốn em phải gả cho anh ngay bây giờ.


– Em. . .
Ân Tá đặt lên trán cô một nụ hôn nồng nàn.
– Lấy anh nhé. Bảo Lam, anh yêu em.
Anh yêu em, bây giờ, tương lai và mãi mãi.
Cô không dám giằng co nữa, ngoan ngoãn ngồi yên trên ghế. Cảnh vật hai bên đường dần dần biến thành một đường trong suốt. Cơn gió đang nhảy múa ngoài cửa, chiếc xe BMW lao đi trong gió, tình yêu của họ hòa lẫn trong tiếng hát ca của đất trời – cô không lên tiếng, nhưng lại nghe thấy tiếng trái tim mình tự quyết định: “Vâng”.
Trái tim luôn mềm lòng khi đứng trước anh, giờ đây như tan ra trong niềm hạnh phúc. . .
Khi bước qua khỏi khu rừng u tối không thấy ánh mặt trời, cuối cùng cũng đã nhìn thấy ánh sáng xanh của hạnh phúc.

Bình luận

Bình luận