Thư Viện Ngôn Tình » List Truyện » Khi Ta Lướt Qua Nhau

Khi Ta Lướt Qua Nhau

Khi Ta Lướt Qua Nhau

Luôn luôn khi mất đi rồi thì ta mới phát hiện ranhững điều đã đánh mất ấy. Sự thức tỉnh muộn màng ấy liệu bạn có cam tâm tình nguyện hay không?
Luôn luôn khi sao nhãng hay bỏ qua rồi, ta mới phát hiện ra những điều sao nhãng hay bỏ qua ấy nhiều biết chừng nào. Sự hối hận muộn màng ấy liệu bạn có cam tâm tình nguyện hay không?
Cuộc đời mỗi con người là một chặng đườngdài mà hoang vu, mải miết đến vô tận. Trong hành trình sống ấy, khóc và cười, yêu và hận đều không thể tiên đoán hết được. Biết baolữ khách độc hành đều đang mải miết đi tìm hạnh phúc, thế nhưng số người hạnh phúc thật sự trên cõi đời này thì lại chẳng có đến bao nhiêu.
Trong cõi sinh mệnh đầy biến cố trắc trở, cơ hội để tìm thấy một người dựa dẫm được, che chở được cho mình có thể chỉ đến một lần duy nhất mà thôi. Hướng về phía tương lại mịt mùng xa xôi ấy chẳng bằng quay đầu nhìn lại những điều đã đi qua, có phải nơi ấyvẫn luôn có một cánh tay âm thầm dang rộngđợi chờ bạn, vẫn luôn có một lồng ngực để bạn dựa dẫm, nương tựa…

Bình luận

Bình luận