Thư Viện Ngôn Tình » [Convert] Mạn Kim Sơn » [Convert] Mạn Kim Sơn | Chương 64-73

[Convert] Mạn Kim Sơn | Chương 64-73

Chương 64:
Núi Nga Mi đùa bỡn hầu người Bùi Văn Đức nương, tựa hồ là phát hiện cái gì không phải chuyện ly kỳ. Vây quanh Tố Trinh quay một vòng lại một vòng, đem mình lượn quanh mơ hồ, không

Đi vòng, một đường lôi kéo nàng đi tới trong phòng, nói rồi ròng rã một ngày nói. Lão Bạch theo Bùi lão phu nhân trong phòng lúc đi ra, nước bọt đều khô được. Một đối mặt với Chờ ở cửa Pháp Hải thiền sư xua tay, vừa

Rát cổ họng chật vật nói một câu: “Ta trước tiên nghỉ một lát con a.” Một ngày bên trong, Bùi lão phu nhân đem Bạch Tố Trinh “Gia thế bối cảnh”, ẩm thực quen thuộc, thích sắc điệu, cùng với nàng cùng tiểu hòa thượng chi

không thể không nói cái kia tràng phong hoa tuyết nguyệt đều biết cái để đi. Tuy là Bạch Tố Trinh không cách nào hoàn toàn cùng với nàng hoàn toàn nói thật, đại thể có thể nói cũng tất cả nói. Bùi Văn Đức nương là một rất chân thành nói nhiều, Bạch Tố Trinh có thể cảm giác ra được nàng là thật tâm đau lòng con trai, cũng là thật tâm hi vọng hắn nhưng

Lấy có được chúc với cuộc đời của chính mình. Bùi lão phu nhân đã là năm mươi tuổi ra mặt bà lão, nàng nói mình ép căn bản không hề nghĩ tới, sinh thời lại vẫn có thể nhìn thấy tiểu nhi tử thành

Thân .

Nàng nói, Thật ra ta cũng không phải là như vậy nói nhiều. Chỉ là hắn tổng thì không cách nào ở nhà, khó đến một lần trở về cũng đều là ngồi hơn mấy canh giờ liền

Đi. Ta liền luôn nghĩ, vậy ta là hơn nói một chút đi, đem trong lòng toàn mấy năm, một mạch toàn bộ nói cho hắn nghe. Ta nghĩ cho hắn biết, làm mẹ vẫn luôn còn ghi nhớ hắn.

Rất nhiều người đều cảm thấy, ta cũng vậy cái lòng dạ ác độc, có thể cam lòng tốt như vậy một đứa con trai đi xuất gia. Không biết, ai nhi tử không phải mẹ yêu thích? Ta nếu có thể chen mồm vào được ta có thể cam lòng hắn đi?

Bạch Tố Trinh thuở nhỏ không cha không mẹ, cũng không biết có cha có nương rốt cuộc là một tư vị gì. Chỉ biết là, làm Bùi lão phu nhân thương tâm rơi lệ chi

Khi, mình cũng không ngừng được một trận lòng chua xót. Nàng đối với Bùi lão phu nhân nói: “Sau đó chúng ta như thành thân , liền đưa ngươi nhận lấy cùng nơi ở. Núi Nga Mi địa phương lớn, trong sân

Yêu. . . . . Người cũng nhiều, một ngày đổi mấy làn sóng cùng ngươi tán gẫu đều được.”

Kết quả Bùi lão phu nhân lập tức tiếp lời nói: “Muốn nói ngươi là cái thông tuệ đây, ta xưa nay đồng ý cùng thông tuệ người tán gẫu. Hôm nay lời này nếu nói ra liền không thể đổi ý nữa.”

Bạch Tố Trinh: “. . .” “Ngươi lại theo ta nói một chút các ngươi là thế nào nhận thức thôi? Hắn có phải là lúc mới bắt đầu đặc biệt khó chịu a? Lúc nhỏ hắn chính là bộ này đức

Làm được. Các ngươi trong ngày thường cãi nhau sao? Ta xem ngươi cũng thật biết nói chuyện trời đất, mỗi ngày với hắn một cái hũ nút cùng nhau có phải là rất buồn bực a? . . . . . Ngươi đừng tổng lui về phía sau a, sau này có ta cùng ngươi đây.”

Bạch Tố Trinh nói: “Phu nhân, . . . Có thể hay không để cho nha hoàn trở lên bình trà?” “Gọi phu nhân thấy nhiều ở ngoài a, gọi bà bà! . . . Ngươi cũng rất có thể uống nước ha. Cái này cũng thứ bảy ấm.” Bạch Tố Trinh: “. . . .”

Bùi lão phu nhân nói mình ở nhà là một quả hồng nhũn, rất nhiều chuyện đều vặn nhưng mà Bùi Văn Đức cha hắn. Thế nhưng nàng đáp ứng Bạch Tố Trinh, ở tại bọn hắn thành

Thân chuyện này trên là tuyệt đối không tiếp thu kinh sợ. Tố Trinh cảm thấy rất hài lòng, lôi kéo thô dát cổ họng lại cùng với nàng nhất quyết hàn huyên hơn hai canh giờ. Kết quả Bùi Văn Đức cha hắn lúc trở lại, nàng trốn đi. Bùi tể tướng phái đoàn, là mười phần mười quan trường diễn xuất. Hồi phủ ngày đó một thân đang tím đoàn hoa quan bào, eo buộc thắt lưng ngọc chân đạp quan bước mà

Đến, bực này nóng bức viêm mùa hè mùa, tiến vào chính mình môn đình như trước không thấy nửa phần tùy ý thái độ. Bên cạnh hắn còn theo mấy cái hướng quan, vừa đứng ở chếch nghe phân phó của hắn, vừa múa bút thành văn trên giấy nhớ kỹ cái gì.

Bạch Tố Trinh đang ở trong sân mặt “Chơi đùa” bùn, chưa kịp hô phần phật một đám hướng quan nối đuôi nhau mà vào, trên tay cùng trên mặt đều là bẩn thỉu một đoàn.

Nàng đang giúp Bạch Phúc đoàn ba thân thể. Tiểu Hôi cho hắn mới bóp cái kia thân thể, hai chân bất nhất một bên nhỏ, hai cánh tay không bình thường thô, muốn là trừ trên người bộ kia đồ thải màu vàng sam, căn bản không cá nhân dạng.

Bùi lão phu nhân nhìn nàng ở bên kia không biết làm cái gì, vốn đang ở xem trò vui. Vừa nhìn bùi tể tướng trở lại, váy vừa nhấc chà xát vài bước liền chạy mất bóng.

Bùi tể tướng bước chân chậm rãi ngừng lại. Bạch Tố Trinh nắm bùn tay cũng cứng ở tại chỗ. Nàng xem thấy hắn nhíu mi. Hắn nhìn nàng lạ mắt chặc.

Hai hai đôi coi như dưới, một lựa chọn tiếp tục xử lý công sự, một lựa chọn tiếp tục nắm nê, đều ở trước mặt người lựa chọn không nhìn đối phương. Bạch Tố Trinh biết, mặc kệ nàng rốt cuộc là ai, hiện giờ cái bộ dáng này đều là không ra thể thống gì. Bùi nghỉ không quan tâm nàng, hoàn toàn là không muốn ném

Người.

Thế nhưng bùi nghỉ lại đang qua cổng trong sau đó thấy được ngồi ở trong viện đọc sách Bùi Văn Đức. Hắn không có tăng bào, hắn nhìn thấy. Không có niệp phật

Châu, hắn cũng nhìn thấy. Lại liên tưởng đến cửa viện bên trong cái kia tướng mạo diêm dúa lòe loẹt cô gái xa lạ.

Hắn đơn giản an bài sau một chút tiếp theo chính sự, đem Bùi Văn Đức gọi tới trong phòng. Cùng hắn cùng đi vào, còn có cấp tốc bỏ xuống “Đội hữu ” Bạch Tố Trinh “Thân sinh bà bà” .

Bạch Tố Trinh tốc chiến tốc thắng làm xong Bạch Phúc, cũng mau mau theo tới chính viện. Chân vừa mới bước vào hành lang, liền nghe được bên trong thư phòng một tiếng nghiêm khắc hét lớn.

“Đơn giản là hồ đồ! Ngươi rốt cuộc biết không biết mình đang nói cái gì? !” Bùi Văn Đức đáp lời tốc độ nói nhưng là trước sau như một không nhanh không chậm. “Ta biết. Ta muốn hoàn tục, cưới Bạch Tố Trinh.” “Hoàn tục? ! Ngươi cho rằng cái này tục là tùy tùy tiện tiện là có thể trả lại sao?” “Vì lẽ đó kính xin phụ thân vì là nhi tử cầu xin một đạo ân điển.” Bạch Tố Trinh nghe được bên trong lại là một tiếng chén trà rơi xuống đất nổ vang, vội vã đẩy cửa ra đi vào. Bùi Văn Đức bên chân nằm mở một chỗ sứ vụn, giày trước còn dính vệt nước, cũng không biết nóng đã tới chưa.

Bùi nghỉ hiện tại nghiễm nhiên là một bụng hỏa khí, lúc này nhìn thấy Bạch Tố Trinh đi vào nơi nào còn có thể có tốt màu sắc đối xử, há mồm chính là một câu:

“Từ đâu tới hương dã thôn nữ, không ai đã dạy ngươi làm khách nhân quy củ không?”

Bạch Tố Trinh căn bản cũng không xem sắc mặt của ngươi, xoay người lại kéo một cái vẫn còn kéo ở ngoài cửa khoác bạch, duệ mở làn váy ngồi xổm xuống phúc thi lễ tính là đối với trưởng bối quy củ. Lại lúc ngẩng đầu lên, nhưng cũng không khách khí nữa. Đúng mực đáp: “Chủ nhân như hiểu đạo đãi khách, khách tự nhiên cũng sẽ hiểu chút quy củ.”

Bùi nghỉ phương này chăm chú quan sát nàng hai mắt.

Trứng ngỗng mặt, thân hình như rắn nước, ngũ quan sanh đoan trang lại không đoan trang, yêu diễm lại không trọn vẹn yêu diễm, chính là toàn thân một cỗ nhạt nhẽo phong lưu.

“Quy củ? Bản quan đúng là lần đầu hiểu biết chưa lấy chồng người con gái liền dám đường hoàng ở đến người con trai trong nhà chuyện, cha mẹ ngươi thân thiết cũng có thể mặc cho ngươi như vậy làm bừa?”

Bạch Tố Trinh đáp: “Bùi tể tướng quanh năm với quan trường cất bước, không bực này hiểu biết cũng là lẽ thường. Tiểu nữ thuở nhỏ chưa từng gặp cha mẹ, chưa từng thấy thân nội quyến. Như ngôn ngữ có sai lầm, đức hạnh có thiếu, vậy liền thỉnh cầu ngài sau này dạy dỗ nhiều hơn.”

Bùi nghỉ không nghĩ tới Bùi Văn Đức lại sẽ tìm một cái như vậy miệng lưỡi bén nhọn, nhíu mày lại đang chờ phát ra tiếng, liền nghe một bên Bùi lão phu nhân nhỏ tiếng theo một câu.

“Ngươi xem, không cha không mẹ đây. Cũng là một quái chiêu người trìu mến hài tử. Ngươi cần gì phải động lớn như vậy khí đây.” Bùi nghỉ thiếu chút nữa thì đã quên cái này lão hồ đồ, vừa nghe nàng cũng là “Nói năng bậy bạ ” , thẳng liên tiếp nàng cùng dạy dỗ. “Ngươi là bị điên vẫn bị cô gái này rơi xuống cái gì ** thang? Thế gian này không cha không mẹ người nhiều hơn nhều, ngươi đều đi trìu mến? Đều

Nhận vào nhà nuôi? Ngươi nhìn lại một chút nàng, toàn thân đều là một cỗ phong trần khí, nơi nào có nửa phần chính kinh dáng vẻ cô gái?”

Phong trần khí ba chữ, nghiễm nhiên đem một cô gái cách chức đến thấp nhất. Lời này dùng là quá nặng.

Bùi lão phu nhân chỉ lo tiểu nhi tức phụ bị lão già này khí khóc, dời nhỏ nát tan bước sượt đến trước gót chân nàng nói: “Đây đều là nổi nóng, ngươi sờ muốn để bụng.”

Tố Trinh cười về cho một mình nàng động viên ánh mắt, cố tự tại trong phòng tìm một cái ghế ngồi xuống, mỉm cười ứng đối nói.

“Thế gian kiếm sống người đều phải dính dáng tới chút phong trần. Bán thịt có thịt mùi tanh, bán đậu hủ có đậu mùi tanh, bùi tể tướng làm hơn ba mươi năm triều thần, trên người cũng dính đầy quan trường phái đoàn. Phong quá lưu bụi, vũ quá lưu sương mù, đều là toàn thân không che giấu được bộ này thân xác thối tha, Tố Trinh tự nhiên cũng không có thể ngoại lệ.”

Lão Bạch Thật ra đa số thời điểm đều là một hiểu lắm nói chuyện triết học yêu, thế nhưng lời này cũng xưa nay tùy theo từng người.

Bùi nghỉ như là một đồng ý cố gắng ngồi xuống nói chuyện, nàng tự nhiên cũng sẽ không như vậy đối chọi gay gắt. Sở dĩ sẽ giằng co thành như vậy, thật sự là biết người này nói không thông, diễn kịch, hắn dựa vào cái gì hướng Bùi Văn Đức té bát trà?

Trong phòng nhất thời yên lặng như tờ. Bùi tể tướng chức vị nhiều năm từ trước đến giờ nói một không hai, chưa bao giờ có người dám ở trước mặt của hắn như vậy làm càn quá.

Hắn bị tức không nhẹ, lại quay đầu liếc mắt nhìn nhi tử. Lại ung dung cho người phụ nữ kia thêm một chén trà, càng là khí không đánh một chỗ

Đến.

“Quyển kia quan ngược lại là phải thỉnh giáo vị cô nương này, không cha không mẹ là như thế nào trên thế gian duy trì sinh kế? Tổng sẽ không tự dưng liền dài đến lớn như vậy

Chứ?”

Hắn thậm chí hoài nghi nàng có phải là yêu!

Bạch Tố Trinh nuốt xuống một cái nước chè xanh, bắt đầu bạch thoại. Nàng nói cho bùi nghỉ: “Ta khi còn bé là bị núi Nga Mi chân núi một cái nông hộ kiếm về nhà nuôi lớn, nông hộ họ Trần bạch, là một làm thuốc buôn bán

Tiểu thương, cùng thê tử nhiều năm không chỗ nào ra. Đem ta kiếm đi về nhà sau, vẫn làm con gái ruột giáo dưỡng. Chỉ tiếc tiệc vui chóng tàn, nông hộ ở ta mười hai

Tuổi năm ấy té gãy chân, ròng rã hai… nhiều năm không thể lên núi hái thuốc. Nông hộ thê tử nhưng cũng ở cùng một năm sinh ra một con trai, gốc cũng không rộng lắm dụ kim ngân càng không cách nào chống đỡ hai người hài tử chi, ta liền vào năm ấy một mình hạ sơn kiếm sống đi tới.”

Cố sự này, Bạch Tố Trinh từng đối với Bùi lão phu nhân nói qua, lúc này nói tiếp, rốt cuộc lại gợi lên nàng một vũng nước mắt.

Bùi lão phu nhân nước mắt lã chã tiếp một câu: “Nàng sau đó liền đùa bỡn hầu nhi mà sống.” Bạch Tố Trinh nói: ” Đúng, núi Nga Mi hầu nhi nhiều, ta liền bắt được vài con mang tới thị trấn đi kỹ năng. Chủ yếu kế sinh nhai khởi nguồn còn có ngực nát tan

Tảng đá lớn cùng khẩu nuốt đại bảo kiếm. Ta cái kia hầu nhi hiện nay còn ở đây, Bùi đại nhân nếu không tin, ta đi trên núi mang tới cho ngươi lật lăn lộn mấy vòng?” Bùi tể tướng căn bản không muốn nhìn đùa bỡn hầu, bùi tể tướng tức giận hầu như muốn xốc lên cái bàn, hắn thái độ hung dữ chất vấn Bùi Văn Đức mẹ nó. “Đây chính là ngươi nói tốt vô cùng cô nương? !” Bùi lão phu nhân nói: “Tốt vô cùng a, ngươi tại sao xem thường đùa bỡn hầu nhi đây. Nàng sẽ đùa bỡn hầu, nhiều linh hiện ra a. . . Không chết đói.”

Sau khi nói xong lại bồi thêm một câu: “Ta nhìn cái gì nghề nghiệp đều so với con trai của ta làm hòa thượng tốt.”

Bùi nghỉ lại hỏi Bùi Văn Đức: “Ngươi lại nhìn trúng nàng cái gì?” Cô gái này có nửa phần chỗ thích hợp sao? Còn nữa, ngươi xem trên ai không tốt? Thiên sinh coi trọng cái đùa bỡn hầu nhi? !

Bùi Văn Đức lại đột nhiên nở nụ cười, nói: “Cha, ngươi lại vừa ý mẫu thân cái gì? Thế gian tình ái một chuyện là nhất khó giảng đạo lý. Nhi tử đời này không

Ngỗ nghịch quá ngươi, không chống đối qua ngươi, chỉ có chuyện này , ta nghĩ tự làm chủ.”

☆, Chương 65: Cao tăng cho ta rất nhiều phù bùi nghỉ đã không nhớ ra được lần trước xem tiểu nhi tử cười là lúc nào. Ở trong ký ức của hắn, Bùi Văn Đức vẫn là một cái rất an tĩnh hài tử.

Nhưng nếu như chính hắn từng nói, hắn xưa nay chưa từng ngỗ nghịch quá hắn cái gì. Chính là khi hắn thiếu niên lớn nhất đường làm quan rộng mở thời gian, cũng thuận theo hắn để hắn vào tự mà sống sắp xếp.

Bùi nghỉ mệt mỏi ngồi trở lại đến trên ghế. Trước mặt cái này là hắn sủng ái nhất nhi tử, cũng là hắn đắc ý nhất dòng dõi, hắn cũng không phải thật sự nhẫn tâm nhất định phải hắn làm sao, chỉ

Vâng. . .

“Ngươi chớ quên, ngươi khi đó là đại Ngũ hoàng tử xuất gia mới vào Kim Sơn tự. Ngươi lúc này hoàn tục, nếu là thân thể hắn có chút ôm bệnh, những điều này tội lỗi đều phải Dù ở trên đầu ngươi, Dù ở toàn bộ Bùi gia trên đầu, ngươi thì lại làm sao gánh nổi cái này chứ? !”

Đường tuyên tông lý thầm tổng cộng có mười hai con trai, Ngũ hoàng tử lý hiệp không tính là được sủng ái nhất một người , hắn mẫu phi trầm Tiệp dư nhưng là một vô cùng được tuyên đế sủng ái, mà lại tinh thông tính toán nữ nhân. Tuy là xuất thân rất nhiều cung phi ở trong có thể nói hơi lạnh lẽo, nhưng từng bước từng bước đem mẫu gia thế lực bồi dưỡng đến cường thịnh.

Ngũ hoàng tử là sinh non, sinh ra được sau này sẽ là nhiều bệnh nhiều tai, quanh năm đều phải ăn uống bổ dưỡng chén thuốc. Trầm Tiệp dư vì thế không biết tìm bao nhiêu phương, cho đến lý hiệp dài đến mười sáu tuổi, vẫn là gầy chỉ có một cái xương.

Trong hậu cung hoàng tử chính là hậu phi hậu thuẫn, trầm Tiệp dư chỉ lo hoàng thượng sẽ ghét bỏ chính hắn một nhi tử đơn bạc, bức đến cuối cùng càng là đến đốt hương bái phật mức độ.

Không nghĩ, chó ngáp phải ruồi, bị Kim Sơn tự ngay lúc đó chủ trì phương trượng run sợ nhẫn thiền sư chỉ điểm sai lầm. Hắn nói Ngũ hoàng tử chính là trên trời tiên đồng trộm đi hạ giới, bây giờ thất lạc tiên đồng thiên thần đã hiểu việc này, không thể thiếu nhỏ hơn trừng đại giới để

Hắn ở thế gian được chút ốm đau cực khổ lại trở về vị trí cũ. Trầm Tiệp dư nếu là muốn bảo vệ Ngũ hoàng tử tính mạng, liền muốn để hoàng tử vào tự vì là tăng, mới có thể bảo đảm một đời bình an.

Trầm Tiệp dư không muốn con trai của chính mình tử, thế nhưng như vào tự vì là tăng, nàng kia còn có cái gì hi vọng? Nàng còn muốn để hắn vì là này thanh long ỷ tranh trên một tranh đây.

Run sợ nhẫn chủ trì liền lại nói thứ hai biện pháp. Chính là phải tìm được một cái bát tự Ngũ hành đều liên tục tương khắc kim mạng người sống, đại Ngũ hoàng tử ra nhà. Kim mạng người sống đều là kiếp trước kết liễu rất nhiều phúc báo, trong số mệnh quý khí, Phúc Thọ lâu dài. Chỉ có tìm tới người như vậy thay thế Ngũ hoàng tử, mới có thể giúp hắn tránh thoát này trường kiếp nạn.

Tin tức này đối với trầm Tiệp dư tới nói vui buồn nửa nọ nửa kia, vui là con trai của chính mình được cứu rồi. Buồn là, to lớn một cái đại Đường, ngược lại là phải đến đi đâu tìm bát tự Ngũ hành đều liên tục tương khắc kim minh người sống đâu

Run sợ nhẫn thiền sư cười đáp: “Lão nạp từng cùng bùi tể tướng nhà tiểu công tử Bùi Văn Đức có duyên gặp qua một lần, người kia chính là khó gặp kim mạng sinh người, mà lại giữa hai lông mày mơ hồ ẩn giấu phật duyên. Như Tiệp dư có thể thuyết phục thánh thượng, để bùi tiểu công tử thay xuất gia, lão nạp nguyện ở viên tịch ngày đem y bát toàn bộ truyền thụ cho hắn.”

Kim Sơn tự là trăm năm cổ tháp, trước sau từng ra mấy đời ảnh hưởng sâu xa danh tăng. Nổi danh nhất một Nhâm hòa thượng chính là Đường Thái Tông thời kỳ huyền trang pháp

Sư. Cao như thế tự cao tăng ói nói như vậy, đương nhiên sẽ không có con tin nghi. Trầm Tiệp dư trở lại sau đó còn cố ý nâng cao lý hiệp “Đời trước ” thân phận, thuật lại thời gian miễn cưỡng đem tiên đồng đổi thành Kim tiên. Kim tiên chuyển

Đời thành con trai của chính mình, tuyên tông dĩ nhiên là không nỡ hắn xuất gia. Thế là, một giấy không được xía vào thánh chỉ, đem Bùi công tử trên người cái kia người quan bào miễn cưỡng đổi thành tăng bào. Bùi nghỉ lúc đó không đau lòng sao?

Thế nhưng, không cách nào. Đó là hoàng mạng! Như thế đã nhiều năm như vậy, Bùi Văn Đức Quy gia số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay. Bây giờ hắn nói hắn phải trả tục, bùi nghỉ như trước chỉ có thể lắc đầu thán

Hơi thở.

Hắn không dám, cũng không có thể. Hắn hỏi Bùi Văn Đức: “Là không phải là vì nữ nhân này, ngươi muốn bỏ cha mẹ huynh đệ, Bùi thị gia nghiệp với không để ý?” Bùi Văn Đức rất bình tĩnh nói cho hắn biết: “Ta không bao lâu, cũng muốn hỏi quá. Cha mẹ huynh đệ, Bùi thị gia nghiệp làm sao không phải là bỏ quên ta.” Hắn chỉ

Là ít lời, không phải là không có sướng vui đau buồn, càng không phải là sinh ra ban đầu liền thích này chuỗi phật châu. Thời niên thiếu, hắn cũng cảm thấy bất bình quá, cũng đứng ở sung

Mãn phật hương chùa chiền bên trong mê man quá. Đây cũng là hai cha con thời gian qua đi nhiều năm sau đó lần đầu tiên nói tới cái vấn đề này, Bùi Văn Đức cũng đã hỏi không có một gợn sóng, hắn chỉ là muốn nói cho

Phụ thân, một khắc đó hắn ý tưởng chân thật nhất. Chính là như bây giờ, hắn cũng không sẽ liền như vậy bỏ quên cha mẹ huynh đệ, Bùi thị gia nghiệp. Hắn chỉ hỏi bùi nghỉ. “Nhược nhi nhưng bảo đảm hắn đời này Vô Bệnh không tai, phụ thân nhưng nguyện giúp nhi tử cầu xin một đạo ân điển?”

Người tu đạo xưa nay đều có chút bất truyền bí ẩn, Pháp Hải thiền sư thụ giới thời gian Bồ Tát liền từng ban xuống ba viên viên thuốc cho hắn. Viên thuốc này với tu vi rất có

Có ích, người tu đạo ăn vào liền có thể tăng tiến tu vi, người bình thường ăn, nhưng bảo đảm một đời khoẻ mạnh không lo. Này viên thuốc trúng hai viên, hắn từ lâu xen lẫn trong trong thức ăn để cha mẹ uống.

Lưu lại viên kia vốn định giữ cho thế gian người hữu duyên, bố thí đưa phúc . Không ngờ cái này phúc phận, cũng đang nhiều năm sau đó, thành hắn và bạch Tố Trinh phúc báo.

Bạch Tố Trinh nghe hắn nhắc qua việc này, nhưng không nghĩ để hắn dùng viên thuốc để đổi. Tiểu hòa thượng hiện nay đã bị ngoại trừ tiên tịch, còn sót lại trong cuộc sống cũng sẽ bởi vì không có tiên thể che chở mà như người thường bình thường có bị bệnh bệnh thương hàn khả năng. Nàng có là biện pháp có thể làm cho người hoàng tử kia bất tử. Tùy tiện độ chút tu vi quá khứ, là có thể để hắn sống đến từng cháu chắt cái kia đồng lứa.

Thế nhưng Bạch Tố Trinh thi là yêu pháp, với thân thể của con người mặc dù nói không có hại lớn, rốt cuộc. . . . Cũng cùng chính đạo có chỗ bất đồng.

“Người ăn ngũ cốc hoa màu nơi nào có không bị bệnh. Viên này viên thuốc ngươi liền lưu lại, ta yêu khí cũng coi như là yêu bên trong thuần chính nhất, dùng sau đó đơn giản chính là trên đùi dài một chút vảy, cách mỗi mười năm tám năm mới cỡi chút da hạ xuống, cũng không nhiều lắm tật xấu. Ngươi nếu như lo lắng bị nhìn ra bưng nghê, chúng ta liền ngắt lấy thời gian khi hắn lớn lên lân thời điểm gõ hôn mê, đem vảy toàn bộ quát trọc không thì xong rồi mà.”

Lão Bạch biện pháp, xưa nay cùng tính tình của nàng một cái đức hạnh. Đơn giản thô bạo, diễn kịch không lấy hết thảy chính mình không nhìn trong mắt người coi là chuyện đáng kể

.

Pháp Hải thiền sư biết, khẳng định không ngừng muốn quát lân đơn giản như vậy. Lại thuần chánh yêu khí đối với thân thể của con người đều có phản phệ. Vả lại, yêu thiện độ sửa

Vì là làm cho người ta, một cái thu thế không được thì sẽ có nguy hiểm đến tính mạng. Hắn không thể để cho nàng mạo hiểm như vậy. Hai người bởi vì làm sao để lý hiệp thuận lợi sống đến chết già chuyện này đều là nói không lắm hài hòa. Bùi nghỉ đương nhiên cũng sẽ không biết Bạch Tố Trinh muốn đem lý hiệp “Biến thành yêu tinh ” sự tình. Bùi Văn Đức chỉ nói cho hắn, sẽ đem Bồ Tát ban tặng viên thuốc

Dâng lên.

Hắn nhưng vẫn không có tại chỗ đáp ứng. Một cái, hoàng thượng những này qua vẫn long thể ôm bệnh, đều là Ngũ hoàng tử ở bên hầu hạ, chính là giữa lúc được trọng chi khi. Thứ hai, thế nhân đều biết con trai của hắn là Bồ Tát tự mình thụ giới điểm hóa, chính mắt thấy được người cũng không nhiều. Nếu là trực tiếp đem viên thuốc cung thượng, liền

Dù Ngũ hoàng tử chịu dùng, chỉ sợ hắn mẫu phi trầm Tiệp dư cũng sẽ không đưa ra rất nhiều làm khó dễ. Còn nữa, ba thì lại, cũng một điểm rất trọng yếu, chính là hắn không một chút nào thích cái kia Bạch Tố Trinh! Hắn luôn cảm thấy nữ nhân này yêu bên trong yêu khí. Con trai của hắn tự làm hòa thượng sau đó, liền thường xuyên muốn cùng yêu đạo thần quỷ tiếp xúc, khó bảo toàn cái này đông

Tây chính là một “Không phải đường ngay” . Bùi nghỉ không có đem ý nghĩ nói thẳng ra, mà là vẫy tay để cho bọn họ đi về trước. Hắn muốn trước tiên dò tìm tòi người đàn bà này hư thực, nếu là người, đó chỉ có thể nói nhi tử “Thưởng thức quá kém.” Nếu là yêu!

Đó chính là một khác lần thuyết pháp. Bùi nghỉ cũng là quanh năm lễ Phật người, bên người đi lại người trừ quan trường quan liêu một phái bên ngoài, còn kết bạn rất nhiều danh tự cao tăng. Phật duyên tự chủ trì từng đã cho hắn một chuỗi xu cát tị hung phật châu. Linh Ẩn tự phương trượng từng đưa qua hắn vừa làm phép qua kim phật, diễn kịch còn có một chút to nhỏ chùa miếu tục gia phật hữu tặng cho một ít trừ yêu lùi quỷ

linh phù.

Đuổi tới ngày kế sửa mộc, bùi nghỉ liền đem những thứ đồ này thống nhất lấy ra, để nha hoàn đem lá bùa dính vào Bạch Tố Trinh ở nam trong viện. Lão Bạch từ lúc tiến vào Bùi phủ liền tổng bị bà bà kéo đi tán gẫu, ngày ấy cũng không ngoại lệ. Khô miệng khô lưỡi trở về sau đó, phát hiện trong sân dính

Một đống đón gió tung bay rách giấy, không nhịn được dã man sức lực liền tất cả đi ra. Xoạt rồi xoạt rồi đem phù văn làm mất đi một chỗ, lôi kéo ở bên trong phòng bính đáp Tiểu Hôi nói: “Cái này cũng cái gì chơi ứng với? Làm cho một phòng cùng linh đường tựa như.”

Tiểu Hôi gãi đầu nói: “Ta cũng không biết, lão gia cha hắn khiến người ta đến dán.” Nàng còn chưa kịp cùng với nàng oán giận đây, cái kia phù vẽ đều là cái gì a. Một mình nàng hơn 100 năm tu vi yêu nhìn thấy, trên người đều không đau

Không nhột, còn muốn dùng để sửa để ý đến chúng nó nương nương hay sao? Bạch Tố Trinh tức giận hỏi: “Vậy ngươi cũng sẽ không kéo xuống đến?” Tiểu Hôi cũng tức giận đáp: “Đây không phải là chân ngắn sao? Ta nhảy mấy lần cũng không với tới a.”

Chủ tớ hai lại tức giận thống nhất nhìn về phía ngồi ở trong viện chờ xem yêu quái có phải là sẽ hiện hành bùi nghỉ, miệng đồng thanh nói: “Cho ngươi phù người cuống ngươi bao nhiêu bạc?”

Bùi tể tướng không lên tiếng, cứng ngắc thẳng tắp lưng bước quan chạy bộ. Lần thứ hai, hắn đem kim phật treo ở Bùi thị trên cổ, dặn nàng cùng Bạch Tố Trinh nói chuyện trời đất thời điểm nhớ rõ mang theo.

Bùi thị không nghi ngờ hắn, ngày đó liền thật mang đã qua.

Kết quả Bạch Tố Trinh còn rất vừa ý, hỏi qua Bùi lão phu nhân có thể hay không đưa cho nàng sau đó, xoay mặt phải đi tiệm nữ trang đem kim phật hóa thành kim thủy, đánh một đôi thùy tai đeo lên.

Nàng đều sống hơn 1,700 năm, sờ nói ngươi là bình thường trong chùa miếu làm phép qua một cái tượng phật, chính là thấy chân phật nàng chưa từng sợ qua? Bùi tể tướng giằng co mấy ngày sau đó, uất ức. Xin mời chỉ chuyện tình vẫn còn chờ thời cơ, Bùi Văn Đức tình huống hiện giờ lại thực sự không thích hợp ở Trường An đợi lâu. Hắn liền để cho bọn họ tạm thời trước về huyện Tiền Đường

.

Đem “Nhi tử người vợ” đưa ra cửa lớn ngày ấy, Bùi lão phu nhân lại càm ràm một đống có không có, nói, đúng là mật một chút, cho tới pháp

Hải thiền sư như vậy ít nói tính tình cũng không nhịn được trả lời một câu: “Nương, ta biết rồi.” Bùi tể tướng thái độ so với Bùi thị, vậy thì trầm ổn tám phong bất động hơn nhiều. Nghiên cứu nguyên nhân chủ yếu, đương nhiên cũng là hắn ở nhi tử bên kia không chen lời vào, liền đi dạo đến “Con dâu” bên này hỏi một câu: “Ngươi nói lần trước

, làm thuốc buôn bán cái kia nông hộ họ rất : gì tên ai tới?” Bạch Tố Trinh thường nói một cái tên, hắn gật gật đầu. Lại cúi đầu từ trong lòng lấy ra một chuỗi phật châu đi ra, nói: “Đây là Phong Lâm tự lái qua

Quang, có thể xu cát tị hung. Ngươi ta sơ lần gặp gỡ mặc dù cho phép nói nhiều không lắm hợp ý, ta đây cái làm trưởng bối cũng không nên mất phần này lễ ra mắt.”

Lời tuy là nói như vậy, đưa tới thời điểm nhưng vẫn là chưa từ bỏ ý định ở nàng trên trán lung lay ba lần, nhỏ giọng niệm một câu: “Yêu nghiệt hiện tại

Làm được.”

Kết quả bị Bạch Tố Trinh mặt không cảm giác cầm tới đeo trên tay sau đó, lại lúng túng.

Bùi thị nhắc tới xong nhi tử gây sự chú ý hướng về bên này một nhìn, cũng cảm thấy hắn gần nhất không giải thích được chặc, liếc mắt xé một cái bùi nghỉ áo choàng oán giận nói: “Ngươi gần nhất tật xấu gì, đây là làm gì vậy?”

Bùi tể tướng băng bó một gương mặt già nua, nghiêm túc nhìn về phía phương xa.

Cái gì làm gì vậy? Hắn chính là không thích cái này đùa bỡn hầu nhi không được sao? ! !

☆, Chương 66: Yêu giới đất đá trôi Bạch Tố Trinh cùng Pháp Hải thiền sư lần này Bùi phủ hành trình qua lại tổng cộng dùng bảy ngày, tuy nói không lắm trọn vẹn rốt cuộc để lão Bạch trong lòng ổn định rất nhiều.

Lão Bạch ổn định sau này thì rất thích bạch thoại, trở về trong phủ liền chiêu một đám tiểu yêu lại đây, dứt khoát hẳn hoi “Bịa đặt” mình làm hình dáng người vợ làm có bao nhiêu nhận người hiếm lạ.

Nàng nói: “Ta bà bà mỗi ngày đều muốn cùng ta nói chuyện phiếm, suốt ngày bên trong chỉ thích lôi kéo tay của ta hỏi han ân cần. Ta công công cũng là một săn sóc người, chớ nhìn hắn là một khi tể tướng, lén lút tuy nói nghiêm túc thận trọng chút, lễ ra mắt đúng là một chút cũng không thiếu cho. Nhìn thấy lỗ tai ta trên đôi này : chuyện này đối với vàng ròng khuyên tai chưa ? Còn có này phật châu, đều là hắn đưa.”

Tiểu yêu môn vẫn rất thống nhất cho rằng, bọn họ nương nương bộ kia đức hạnh, ở đám người bên trong chắc là sẽ không được đãi kiến. Chính là ở yêu trong đống, cái kia cũng đều là có thể vòng quanh nàng, tuyệt đối không sát bên nàng đi.

Núi Nga Mi hầu nhi cùng thời gian của nàng lớn lên chứ? Vậy cũng đều hầu hạ đủ nàng. Ngoại trừ lão Bạch có bệnh lại tai lại đây nhìn một chút, đa số thời điểm đều ở ở thanh phong trong động, nói tử cũng không sang.

Ở trong mắt chúng, có thể cùng Bạch Tố Trinh cùng sống qua ngày Pháp Hải thiền sư, đã nhiên chỉ là một cái quái nhân. Vậy hắn cha mẹ. . . . . Tiểu Hôi cùng Bạch Phúc là tự thân đi quá Bùi phủ người, thực sự không ưa lão Bạch nói bậy bạ được nước dạng. Mỗi khi gặp có yêu tinh tới được hỏi khi

Hậu, đều sẽ nghĩa chánh ngôn từ nói một câu.

“Đừng nghe nương nương ở nơi đó hạt bài. Nàng cái kia bà bà là người nói nhiều, quay về tảng đá đều có thể Lầm bầm lầu bầu  nửa ngày. Nàng công công không thích nhất vui mừng chính là nàng, luôn muốn lấy đồ thu rồi nàng. Nàng ở Bùi phủ vì ra vẻ mình hiền lành, còn nhất quyết cùng Bùi lão phu nhân nói biết nấu cơm.” Nói xong lấy sau lại cẩn thận nhìn bốn phía, khinh thanh khinh ngữ nói: “Liền dao phay cũng sẽ không dùng, cầm hùng hoàng bảo kiếm phách cốt đầu, một luồng ánh kiếm đánh tới, kệ bếp cũng làm cho nàng chém thành hai khúc. Không phải ta nói, cứ như vậy còn suy nghĩ cùng cha mẹ chồng cùng nơi ở đây, vậy phải nhiều không lớn lên lòng a. Các ngươi là không nhìn thấy lão gia cha hắn xem chúng ta nương nương ánh mắt, vậy thì thật là trong lòng chận một chút khâu cũng không có.”

Đi song phương đều bên nào cũng cho là mình phải, tiểu yêu môn lại sâu tin không nghi ngờ lựa chọn Tiểu Hôi cùng Bạch Phúc phái này.

Lão Bạch lại muốn với bọn hắn nói: ( làm sao trở thành một tên hợp cách loài người con dâu cố sự 》 thời điểm, cũng không yêu lại có thêm tính nhẫn nại xách băng ghế nhỏ tới nghe.

Vì thế, nương nương rất là bất mãn mấy ngày, Pháp Hải thiền sư ở bên ngoài xem xong lá cây trở về, thì nhìn một mình nàng người lẹt xẹt Tiểu Bạch giày ngồi ở viện bên trong sanh muộn khí đây. Vừa nhìn thấy hắn trở về, lại không nhịn được kéo hắn lại tay áo, Ân Ân thiết thiết hỏi: “Ngươi nói, chuyến này cha mẹ ngươi là không phải còn rất yêu thích ta?”

Pháp Hải thiền sư vẻ mặt mê mang thuận hai lần nàng loạn tao tao tóc dài nói: “Cha ta xác thực không thích ngươi.” Tố Trinh nghe xong cả khuôn mặt đều xụ xuống, cau mày hỏi hắn: “Ngươi thì không thể lừa gạt gạt ta à? Ta ở Bùi phủ biểu hiện đã là ta làm người

Cực hạn, tại sao còn không thích ta?” Pháp Hải thiền sư bật cười, cong lên một đôi con ngươi trong suốt bên trong chiếu Thanh Thanh tích tích Bạch Tố Trinh.

“Tại sao phải nhường bọn họ thích còn ngươi? Ta thích ngươi không là đủ rồi? . . . Làm chính ngươi là được rồi. Bất luận cái gì thời điểm, chúng ta đều không cần vì nghênh hợp người khác yêu thích mà thay đổi chính mình.”

Bạch Tố Trinh bởi vì câu kia “Ta thích ngươi” trong lòng đẹp ra một đóa hoa, bánh quai chèo tựa như ở tiểu hòa thượng bên người ninh nửa ngày, vẫn là không nhịn được

Nói rằng: “Nhưng là bọn hắn không là người khác, mà là của ngươi cha mẹ a. Ta cũng muốn ngươi cha mẹ có thể thích ta.” Cái vấn đề này tựa hồ có hơi khó, cho tới Bùi công tử nghĩ đến rất nhiều tìm từ sau đó phương trả lời một câu. “Vậy thì có chút khó khăn. . . Ngươi cũng biết, mình không phải là loại kia mới quen cũng làm người ta thích tính cách.” Bạch Tố Trinh: “. . .” Bạch Tố Trinh một liền rời đi huyện Tiền Đường rất nhiều ngày, trở về sau đó lại một mực tự định giá làm sao để không thích đùa bỡn hầu nhi công công có thể đợi nữa gặp tự

Mấy một ít. Bởi vậy, đối với bên ngoài rất nhiều chuyện đều không rất : gì quan tâm. Nàng không biết □□ kinh mới mở nhà kia hiệu thuốc chuyện làm ăn làm vui vẻ sung sướng, cũng không biết thị trấn bên trong thường xuyên có người bị bệnh bốc thuốc, lại càng không

Biết, thường đi lấy thuốc mấy gia đình hài tử, không giải thích được thất lạc rất nhiều.

Xảy ra chuyện cùng ngày, lão Bạch vẫn còn ở đông viện trong viện cùng một đám tiểu yêu chơi mạt chược. Từ khi nàng cùng tiểu hòa thượng cùng nhau sau, vận may vẫn thật không tốt, tiểu yêu môn vì dụ dỗ nàng hài lòng, thắng bạc sau đó đều phải thêm một

Câu: Nương nương đây là tình trường đắc ý sòng bạc thất ý. Nương nương nghe được thư thản, trở về cướp bạc thời điểm sẽ lưu mấy cái đồng bạc cho chúng nó. Đây chính là một liền vật đánh cuộc đều kỳ kém vô cùng nữ nhân, may đạo hạnh cao thâm một ít, bằng không không chắc cũng bị người đánh thành đức hạnh gì đây.

Bạch Phúc vô cùng lo lắng xông tới nói: “Nương nương không xong, xanh gia khiến người ta chặn ở trên đường phố. Quan phủ mọi người đã tới. ” khi hậu, Bạch Tố Trinh mới vừa bắt được một tay bài tốt, nghe xong lời này sau đó lông mày cũng không nhíu một cái, như cũ bắt bài thả bài.

“Quan phủ người? Hắn liêu tao liêu đến Lưu huyện lệnh khuê nữ trên người hay sao? Cũng nên quản quản hắn tính tính này, trong nha môn nếu như muốn bắt, liền mau để cho người cho hắn mang đi. Vừa vặn cũng cho trong phủ tiết kiệm chút bạc, đừng gặp Thiên nhi dùng tiền cùng nước chảy tựa như, ta cũng không phải là ấn ngân phiếu. . . . Ba đồng, nghe bài a.”

Bạch Phúc nói: “Không phải, lần này thật không phải là. Nương nương, bên ngoài gần nhất ném không ít hài tử, quan phủ bên kia luôn luôn tại tra đây. Hôm nay không biết

Thế nào, đàn ông trên đường phố liền để đầu mục bắt người cản chỗ ấy, lăng nói là cân đâu hài tử án có quan hệ, hiện nay liền chặn ở lưu hoa phố vương nhớ hiệu thuốc chỗ ấy đây.”

Tố Trinh bắt nhãn tay dừng một chút: “Vương nhớ hiệu thuốc? Vương đạo linh cái kia cửa hàng?”

Bạch Phúc về: “Đúng là hắn nhà kia. Lúc trước chuyện này vốn là hướng về trên đầu hắn tra tới được, làm mất đi bảy, tám cái nam đồng, cha mẹ đều đi vương nhớ hiệu thuốc mua qua thuốc. Quan phủ luôn luôn tại với hắn câu hỏi tới, không biết thế nào, đột nhiên liền chuyển đến xanh gia trên người.”

Bạch Phúc gặp Bạch Tố Trinh như trước không chút hoang mang, liền lại bỏ thêm một câu: “Xanh gia hôm nay nhưng uống rượu, nương nương thật không qua xem một chút? Vạn nhất muốn là một khí không thuận động khí tay đến. . .”

Lão Bạch đem bài bàn đẩy một cái, góc quần kéo một cái liền hướng bên ngoài phủ đi tới. “Lần sau có thể hay không nói thẳng trọng điểm?” Xanh yến lần trước uống không thuận thời điểm, hình như là đem một nhà quán rượu lầu hai lăng không tháo xuống chứ?

Huyện Tiền Đường không là cái gì huyện lớn, đầu đường cuối ngõ xảy ra chút gì chuyện mới mẽ, lập tức đều có thể cho ngươi thành nước chảy không lọt. Lão Bạch cứ một đường tìm nhiều người địa phương đi, không lâu lắm liền thấy đứng ở chính giữa xanh yến, cùng tay cầm quan đao nha sai.

Bạch Tố Trinh gặp khóe miệng hắn mỉm cười, mắt không vẻ say rượu liền biết, nhất định là Bạch Phúc cháu trai này vì để cho nàng mau chạy ra đây cuống nàng. Nhưng mà nếu đã tới, tự nhiên này phiền phức không thể thiếu cũng phải quản trên một ống.

Nàng hỏi: “Mấy vị quan gia, nhưng là náo loạn đại sự gì?” Vừa vặn hôm nay tới Trần bộ đầu cùng với nàng có chút giao tình, lúc này nhìn thấy Bạch Tố Trinh đã tới, trên mặt cũng rất khó xử, dưới chân đón nhận vài bước cùng nàng

Nói rằng: “Sự tình đúng là náo động đến rất lớn, nghĩ là trong đó ngọn nguồn ngài trong phủ hạ nhân cũng trả lại đại khái. Trong huyện làm mất đi tốt hơn một chút hài tử, tuổi đều là bốn, năm tuổi trên dưới. Huyện chúng ta thái gia liên tiếp phái chúng ta tìm tốt hơn một chút trời, cũng không nửa điểm tin tức. Khả xảo hôm qua lại làm mất đi một người , bị chúng ta tại chỗ nhìn thấy. Tuy nói là ban đêm cảnh tối lửa tắt đèn, nhưng trên người thanh sam nhưng khi nhìn đích thực thật, vóc người quần áo đều cùng ngài trong phủ thanh công giống nhau như đúc.”

Bạch Tố Trinh nghe xong cũng không vội mở ra phản bác, mà là mạng Bạch Phúc tiến lên cho mấy vị quan sai dâng lên hai giỏ sơ quả mới nói.

“Xanh yến là một chiêu cô nương thích. Xưa nay huyện Tiền Đường sau đó liền có thật nhiều công tử học trang phục của hắn ra ngoài. Tố Trinh cũng không phải muốn mạnh mẽ giải vây cho hắn, chỉ hỏi ngày ấy tuần tra mấy vị hãy nhìn thanh hắn ngay mặt? Vả lại, bắt hài tử động cơ thì là cái gì chứ? Bạch phủ mặc dù không rất : gì giàu có, ba bữa ấm no vẫn phải có, rốt cuộc cũng không tới muốn bắt hài tử đi bán mức độ, Trần bộ đầu nói, có phải là lần này đạo lý?”

Thật ra, Trần bộ đầu cũng không muốn tới được.

Trần gia lão gia tử là ốm chết, tắt thở lúc đó Trần bộ đầu còn ở bên ngoài phiên trực. Bạch Tố Trinh nghe nói việc này sau đó, từng ở lão gia tử bảy ngày về hồn thời điểm phương pháp để hai người phụ tử bọn hắn thấy một lần cuối, Trần bộ đầu vẫn tưởng nhớ phần ân tình này.

Thế nhưng chuyện lần này. . .

Trần cách tiến lên một bước, đối với Bạch Tố Trinh rỉ tai nói: “Chúng ta đúng là không thấy rõ, thế nhưng làm mất đi hài tử kia bị tìm trở về một cái, là hài tử chính mình chính mồm nói, là bị Bạch phủ xanh yến lừa gạt được trong hẻm nhỏ mang đi, hiện nay hài tử ngay khi trong nha môn đây. Liền coi như chúng ta tin tưởng Thanh công tử là vô tội, chứng cứ nhưng xác xác thực thực đã bày ở nơi đó.”

Bạch Tố Trinh lại hỏi.

“Đứa bé kia lại là làm sao trở về?”

Trần cách nói: “Hài tử là bị lưu xanh quan thiên xu chân nhân mang về. Lúc mới bắt đầu, chúng ta bởi vì vứt rất nhiều hài tử đều từng ở vương nhớ hiệu thuốc qua lại quá, còn hoài nghi nơi này chưởng quỹ vương đạo linh. Vương đạo linh hoạt nói sư phụ của chính mình thiên xu chân nhân sẽ tìm muốn hỏi quẻ, muốn mời tới vì là

Hắn chứng cứ có sức thuyết phục thuần khiết . Không ngờ, vị này thiên xu chân nhân đúng là có chút bản lãnh, sau khi tới liền xếp đặt một cái đôi cá Bát quái trận, không tới ba ngày liền ở một chỗ bờ sông nhỏ tìm được một đứa bé.”

Tố Trinh lông mày mấy không thể ngửi nổi nhíu lại. Vương đạo linh tự lần trước đã trúng xanh yến đánh sau đó, tuy nói thông minh rất nhiều, rốt cuộc không phải

Cái gì thành thật mặt hàng. Chuyện lần này ra thực tại quái dị, chính là hắn mời tới vị sư phụ kia, đều chưa chắc là cái gì đường ngay trên đi lại đông tây.

Nàng không có đem này phần lo âu đọng trên mặt, chỉ cười với xanh yến nói: “Ta thường ngày tổng để cho ngươi bớt ở ban đêm đi bộ, khó tránh khỏi liền va vào cái gì không dễ đối phó “Quỷ”, lúc này muốn bị kiện chứ?”

Xanh yến cũng hướng nàng cười, đưa tay chụp tới Bạch Tố Trinh, lười biếng treo ở trên bả vai của nàng nói: “Ngươi thế nào không hỏi ta tại sao trộm những đứa trẻ kia?”

Tố Trinh cười đáp: “Bởi vì ta tin ngươi không biết.”

Xanh yến cười có trong nháy mắt ngưng trệ, lập tức cười nhạo một tiếng buông ra bờ vai của nàng, thỉnh thoảng nói câu gì. Người ở chỗ này đều không nghe rõ, chỉ có Bạch Tố Trinh nghe được câu kia có chút không ưỡn ẹo “Đa tạ.”

Tố Trinh quyết định bồi xanh yến đi một chuyến nha môn, thuận tiện lại “Bái phỏng” một chút vị kia giỏi lắm thiên xu chân nhân. Nhưng không nghĩ, chân nhân chưa đợi nàng đến tiếp, liền tự mình “Hạ mình hàng đắt ” , đưa tới cửa đến rồi.

☆, Chương 67: Cao gầy thiên xu chân nhân thiên xu chân nhân là bộ hành tới được.

Sở dĩ nhấn mạnh cái này bộ hành, là bởi vì rất nhiều tự cao tự đại nói sĩ, chân nhân, ra mặt thời điểm đều thích bày ra cực lớn đứng hàng

Tràng.

Bạch Tố Trinh liền thích vô cùng khoe khoang, không thông thời điểm bận rộn liền tổng ngồi nàng cái kia đỉnh rêu rao tao bao kiệu nhỏ hoảng hoảng du du trên đường phố. Cỗ kiệu không che không chặn, nhìn nhẹ bỗng, bên người có tám con tiểu yêu giơ lên. Nàng đến nay không muốn thừa nhận, rất lớn một phần nguyên nhân là bởi vì chính mình lười.

Bạch nương nương hôm nay khả xảo cũng không ngồi kiệu nhỏ, về khí thế cùng vị này chậm rãi tới thiên xu chân nhân cũng coi như bất ngờ phù hợp. Hai người một cái tay nắm phất trần được rồi một cái nói lễ, một cái hơi bám thân hạm một chút thủ lễ, đều tính là cho chào hỏi.

Thiên xu chân nhân là một ăn mặc đạo cô, thủy mặc tựa như tóc dài thống nhất bị một cái điện màu xanh đầu đội buộc lên đỉnh đầu, mi lạ mắt có mấy phần lạnh chuyện, phối hợp môi đỏ bạch diện, rồi lại lộ ra một cỗ không nói ra được tươi đẹp.

Đây là một rất cao gầy nữ nhân, Bạch Tố Trinh suy nghĩ nàng một thân giả mầu đạo bào, mặc dù hết sức mặc cũ kỹ, tư thái vẫn là hiển lộ hết, khó có thể che khuất trên người nàng loại kia lãnh diễm phong tình.

Thiên xu chân nhân tự trong đám người đi vào sau đó, liền trực tiếp hướng về Bạch Tố Trinh mà tới. Nàng đi rất chậm, bị cũng rất gần, mãi đến tận mũi giày cùng nàng mũi giày chỉ có một chưởng khoảng cách mới ngừng lại.

Xanh yến còn dựa vào Bạch Tố Trinh bên người, nàng liếc nhìn hắn một chút, mới cười với Bạch Tố Trinh, nói rồi câu nói đầu tiên.

“Nghe đại danh đã lâu.”

Thiên xu chân nhân cao hơn Tố Trinh hơn nửa đầu, lại bởi vì búi tóc chải đầu rất cao, cho tới Bạch Tố Trinh đứng ở trước mặt nàng cực kỳ giống không có một người lớn lên mở hài tử.

Lão Bạch từ khi làm yêu liền hồi lâu không có bị người như thế cư cao lâm hạ chuyển lời, nàng so sánh một chút hai người chênh lệch, dưới chân nhếch lên một

Kiều, sơ ngươi lót mũi chân, đón nhận con mắt của nàng nói. “Ta nhưng cũng không nhận biết chân nhân. Đây thật là tội lỗi.” Thiên xu chân nhân đáp: “Không sao, hiện nay nhận biết cũng không tính là muộn.”

Nàng lại sẽ tầm mắt quay lại đến xanh yến trên người, lại làm một cái nói lễ, ngậm cười hỏi: “Vị này chính là xanh gia?” Xanh yến xưa nay đối với nữ nhân thái độ liền so với nam nhân được, thiên xu chân nhân tuy là đạo bào gia thân, dáng dấp vứt tại nữ nhân trong đống nhưng vẫn là tài năng xuất chúng

. Lần này nhưng chỉ vân đạm phong khinh cong môi dưới giác, phong lưu đa tình cặp mắt đào hoa ở nàng nhìn sang khi càng là lười biếng quét về nơi khác. Bạch Tố Trinh thấy hắn không quá nhiệt tình, liền long tay áo thay hắn trả lời một câu: “Cái này chính là xanh yến, chân nhân có gì chỉ giáo?” Thiên xu chân nhân cũng đang thất thần, nghe được Bạch Tố Trinh sau mới tỉnh rụi dời ánh mắt, bình tĩnh đáp: “Chỉ giáo không dám làm, chỉ là

Trước mấy thời gian đồ đệ của ta bày ta thay nha môn làm cọc kỳ án, vừa vặn cùng quý phủ xanh gia có chút quan hệ, không thể thiếu muốn đi qua cùng nương nương lên tiếng chiêu hô.”

Tố Trinh ý vị sâu xa nói: “Đúng là rất khéo. Ta cùng thiên xu chân nhân đồ đệ cũng qua lại mấy lần.”

Cái này thiên xu thật người khí tức trên người có chút kỳ quái, không giống thanh tu một phái hoàn toàn thuần khiết, lại không giống yêu nghiệt một phái hoàn toàn yêu tà, bạch Tố Trinh không mò ra nàng để.

Thiên xu chân nhân nhưng là có chút áy náy lắc lắc đầu, xoay người lại hướng về đoàn người kêu: “Ngươi cũng là một không ra hồn, vừa nhìn thấy Bạch nương nương liền muốn rụt rè, còn chưa đi lên tiếng chào hỏi, không được mất ta lưu xanh quan quy củ.”

Tố Trinh phương này phát hiện, vương đạo linh cũng xen lẫn trong trong đám người. Hắn xem Bạch Tố Trinh ánh mắt vẫn là khiếp đảm, một đường thận trọng đưa tay kết thúc ở tay áo bên trong, thật là khách khí thông minh cánh cung khom người tiến lên

Nói rằng: “Xin mời Bạch nương nương an.”

Bạch Tố Trinh nhưng chỉ chú ý tới hắn đứng bên người hài tử. Cái kia là một bốn, năm tuổi trên dưới nam đồng, người mặc vải xám áo tang, đang ở không nháy một cái gặm ngón tay của chính mình. Trần bộ đầu nhỏ giọng nói cho nàng biết: “Đây cũng là cái kia tìm được nam đồng.”

Bạch Tố Trinh vừa nhìn về phía con mắt của hắn.

Người nam này đồng ánh mắt không có một tia thuộc về cái tuổi này hài đồng linh động, nếu nói là là ở bên ngoài sợ rồi, cũng không nên là bực này mất cảm giác phản ứng.

Bạch Tố Trinh ống tay áo dưới tay hơi xoay chuyển, khảy một cái trâm hoa trục lá thủ thế, đang định dò tìm tòi hài tử linh đài khi, đột nhiên bị một luồng kình phong chặn lại rồi.

Thiên xu chân nhân ống tay áo khinh long, cười với Bạch Tố Trinh nói: “Hiếm thấy viêm hạ còn có bực này thanh phong.”

Bạch Tố Trinh thu thế về chưởng, cũng là cười đáp: “Chắc chắn, thế nhưng ngẩng đầu ba thước còn mang theo kiêu dương, chỉ sợ lớn hơn nữa phong trong thời gian ngắn cũng thổi không tán mặt trời. Không nếu chúng ta tìm nơi râm mát nói đi.”

Không ai biết hai người đã ở trong nhấp nháy qua một Tiểu Chiêu, chỉ biết là bầu trời phong bỗng nhiên thổi lớn hơn. Bạch Tố Trinh nói muốn đi râm mát đàm luận, thiên xu chân nhân đúng là không nói gì, ngược lại là vẫn ánh mắt đờ đẫn nam đồng bỗng nhiên như là tỉnh lại

giống như vậy, nãi thanh nãi khí nghẹn ngào một tiếng, chỉ vào xanh yến khóc nháo nói: “Hắn bắt được ta, là hắn bắt được ta! Hắn nói muốn mang ta đi một cái có rất nhiều đồ ăn ngon địa phương, ta liền đi theo, kết quả hắn là muốn ăn ta! . . . Ta còn nhìn thấy rất nhiều cùng ta lớn bằng hài tử, đều ở trong động. Hắn là yêu quái, là muốn ăn thịt người yêu quái! !”

Nam đồng nói xong lại là một phen khóc nháo, trong miệng liên tục nhiều lần đều là “Yêu quái muốn ăn thịt người” .

Bách tính vây xem bởi vì hài tử khóc nháo từ từ tao động, tiếng bàn luận cùng chỉ chỉ chỏ chỏ liên tiếp. Bạch Tố Trinh vừa nhìn liền biết đứa bé kia thần trí bị người thao túng, ống tay áo bên dưới lần thứ hai niệp ngón tay liền hóa mười sáu tấm tắm linh ấn, nhằm phía nam đồng linh

Đài.

Thiên xu chân nhân cũng theo sát phương pháp, lấy linh che phù giằng co. Phàm nhân phàm tục mắt thường là không nhìn thấy trong đó chi tiết, bọn họ chỉ quan đứng hai người cái trán đều đổ mồ hôi hột, Bạch Tố Trinh sắc mặt nhưng

Là muốn càng kém một chút.

Xanh yến thấy tình thế đầu không đúng, liền vội vàng đem tay khoát lên Bạch Tố Trinh cổ tay, vẫn cứ không địch lại. Hài tử khóc tiếng huyên náo càng phát lớn lên.

Tắm linh ấn bị linh che phù hết mức lui về, mắt thấy liền muốn đánh vào Bạch Tố Trinh trên người thời gian, đột nhiên bị đâm nghiêng bên trong đi tới một người nhấc tay áo tiếp được

.

Mọi người chỉ thấy hắn váy dài vừa nhấc, chính là một vệt kim quang lóe qua, chấn thiên xu chân nhân rên lên một tiếng, lùi lại ba bước. Bùi Văn Đức tự lần trước phục hồi như cũ sau đó liền hồi lâu không có động tới pháp, Tố Trinh gặp sau sợ hãi đến cả kinh, hoảng vội vàng kéo hắn ống tay áo hỏi tới. “Ngươi không sao chứ?”

Bùi Văn Đức nói: “Không có chuyện gì.”

Bạch Tố Trinh gặp thân hình hắn vẻ mặt xác thực không việc gì, mới coi như thở phào nhẹ nhõm. Chỉ là, cái kia thiên xu chân nhân rốt cuộc là lai lịch gì? Bạch Tố Trinh đắc đạo hơn 1,700 năm, nói không khuếch đại, trừ phi phi thân thành tiên yêu, hoặc là thiên địch giữa khắc chế, nếu như năm đó ưng

Yêu. Hiện ra ít có người có thể ở phép thuật trên hung hăng như vậy áp chế lại nàng. Hơn nữa, vì sao tiểu hòa thượng có thể nhận ở như vậy thế tới hung hăng linh che phù đâu thiên xu chân nhân nhìn chằm chằm Bùi Văn Đức, Bùi công tử lại tựa hồ như cũng không có hứng thú cùng một người xa lạ chào hỏi. Chỉ giương mắt hỏi Bạch Tố Trinh cùng xanh yến:

“Ăn cơm, hai người các ngươi làm sao còn không về nhà?”

Câu nói này hiển nhiên hỏi rất không đúng lúc. Làm toàn bộ huyện Tiền Đường lớn nhất không quan tâm bên ngoài xảy ra chuyện gì chuyện mới mẽ Bùi công tử, chỉ cho rằng hai thứ này lại chạy đến bên ngoài đánh nhau đến rồi.

Tố Trinh gãi đầu nói: “Xanh yến, gây chút phiền toái, tạm thời còn không đi được.” Bùi Văn Đức liền “Ồ. ” một tiếng: “Cần ta làm cái gì sao?” Tố Trinh tự định giá một chút, cùng hắn nói: “Tạm thời không cần, ta có thể ứng đối đến.” Bùi công tử liền rất trực tiếp trả lời một câu: “Vậy ta ăn trước.” Hắn chiều còn phải đi phía sau núi xem lá cây đây.

Bách tính vây xem chỉ thấy một mình hắn thanh phong thủy mặc đến, lại một cái người thanh phong thủy mặc tiêu sái. Đối với hắn loại này bất loạn sảm hồ chuyện nơi

Chuyện triết học, đã sớm. . . . Thói quen. Này “Hai người” thật giống vẫn luôn là cái này đức hạnh. Một cái nói không có chuyện gì, một cái khác liền cũng sẽ không lại giả ý khách sáo.

Thiên xu chân nhân bị lui ba bước sau đó liền đứng ở tại chỗ, thỉnh thoảng xem lão Bạch ánh mắt lại xen lẫn một tầng quái dị không nói ra được. Bạch Tố Trinh trong lòng biết việc này giằng co tiếp nữa cũng sẽ không có kết quả gì, liền cùng Trần bộ đầu nói. “Chuyện hôm nay còn có kỳ lạ, thế nhưng Tố Trinh xưa nay tin tưởng Trần bộ đầu cùng Lưu huyện lệnh, đoạn sẽ không chỉ bằng chút chứng cứ này liền rơi xuống thực chùy. Xanh

Yến liền trước tiên giao do đầu mục bắt người tạm thời mang về, Tố Trinh cũng sẽ trong lúc này truy tìm còn lại hài tử tăm tích. Như thật là xanh yến gây nên, Tố Trinh tuyệt không cô

Hơi thở. Nếu là có người vu oan giá họa, vậy ta Bạch phủ, cũng sẽ không không duyên cớ buông tha cái kia giội nước bẩn người.”

Bạch Tố Trinh mấy câu nói, nói khách khí lễ độ. Xoay mặt nhìn về phía xanh yến khi, lại là nhịn xuống không cười một tiếng. “Ngươi đang ở bên trong chơi đùa mấy ngày? Còn thành thật hơn.” Xanh yến biết rõ nàng nói trung thành ý tứ, nhưng càng muốn chơi giỡn nàng. “Vậy phải đưa tốt cơm đi vào, ta ăn không được, dĩ nhiên là sẽ không thành thật.” Hai người nói xong lại là nở nụ cười, không có ai chú ý tới, thiên xu thật trong mắt người lóe lên rồi biến mất thâm độc. Theo xanh yến bị Trần bộ đầu đi đầu, vu án cũng tạm thời cáo rơi xuống một cái đoạn.

Thiên xu chân nhân vốn là hộ tống quan phủ người cùng trở về, cũng đang đem làm được trước, nghiêng đầu hỏi Bạch Tố Trinh một câu. “Mới vừa người đàn ông kia, là đệ tử cửa Phật chứ?” Lúc này đoàn người đã tán, Bạch nương nương liền cũng mất vừa mới cái kia thông khách khí, trực tiếp lườm một cái trở lại. “Ngươi ít hỏi thăm, đó là ta trong phòng người. . . . Ta mặc dù không biết lai lịch của ngươi, rốt cuộc thế gian này chuyện đều là có qua có lại,

Chúng ta ngày sau còn dài đi.” Thiên xu chân nhân cũng lật về một cái liếc mắt, mặt lạnh trả lời: “Ngươi trong phòng không ít người a. Xanh yến một người còn không đủ?” “Xanh yến?”

Bạch Tố Trinh bày mở một cái ngươi là trí chướng chết ánh mắt, vừa đánh một cái ngáp, vừa lưu lại một câu.”Ngươi phải cho ngươi.” Liền bước ra

Bước chân đi.

Vứt hài tử, bốn, năm tuổi trên dưới. Chính là trở về này một cái cũng là thần trí không rõ, ánh mắt không rõ. Tình hình này cùng xanh yến ban đầu ở nhân cùng huyện phạm vào vụ án giống nhau như đúc.

Bạch Tố Trinh không khó đoán ra, đây là có yêu cũng động lên hấp thụ linh nguyên oai suy nghĩ. Trực giác của nàng việc này cùng cái này bỗng nhiên xuất hiện ở huyện Tiền Đường dặm thiên xu chân nhân chưa chắc có quá lớn quan hệ, hơi thở của nàng bên trong yêu khí cũng không nồng

Liệt.

Nếu như nói, nàng thao túng hài tử kia chỉ là vì cho vương đạo linh giải vây, tại sao nhất định phải đem tội danh còn đâu xanh yến trên đầu? Tùy tiện tìm

Người thế thân không phải càng tiết kiệm phiền phức? Nàng không nên không biết, Bạch phủ người đều là dân tộc khác. Như thế đẩy tính được, khả năng lớn nhất chính là, nàng là thẳng đến xanh yến tới. Như vậy, mục đích của nàng thì là cái gì chứ?

Vương nhớ tiệm thuốc cửa đầu lại mở ra tờ, viêm hạ thanh phong bên dưới, cao đứng ở trước cửa tiệm thuốc □□ kinh, khóe miệng vẫn mang theo một vệt tự minh cười đắc ý.

☆, Chương 68: Lưu xanh trong quan không lưu tình Bạch Tố Trinh trở lại Bạch phủ thời điểm, Bùi công tử đã ăn xong cơm đang đút đen đôn đôn.

Đen đôn đôn vẫn là cái kia xú thí đức hạnh, rất thích tiểu hòa thượng, nhưng rất đáng ghét Bạch Tố Trinh, vừa nhìn thấy nàng đi vào đều phải vặn ra một cái dài rộng

Cái mông quay về nàng.

Bạch Tố Trinh xưa nay cũng lười biếng quan tâm nó, vặn hai chân sượt đến chính sảnh, hi lý hồ đồ ăn một đống “Tội nghiệt” thức ăn mặn sau đó, lại sấu sạch sẻ khẩu đi ra.

Nàng hỏi tiểu hòa thượng: “Thế nào không đến xem lá cây?” Hắn vì nàng ngã ngọn đèn chè thơm, kỳ kỳ quái quái hỏi: “Ta muốn là ra cửa, ngươi tìm ai lải nhải đi?” Hắn biết nàng nhất định có lời muốn cùng hắn thương lượng. Bạch Tố Trinh thích chú tiểu rất lớn một phần nguyên nhân chính là, nói chuyện với hắn rất dùng ít sức. Ngươi xem hắn luôn là một bộ trầm mặc ít nói mọi việc không để ý tới người dáng vẻ, kì thực trong lòng thấu vào gương sáng. Hắn đều là biết, nàng vào lúc nào cần

Cái gì.

Bạch Tố Trinh không khách khí một cước đá văng đổ thừa không đi đen đôn đôn, ở tiến vào tiểu hòa thượng trong lồng ngực. Vừa mở ra bàn tay của hắn, vừa vô ý

Thức vạch ra mấy cái xốc xếch tuyến. Nàng nói cho hắn biết: “Ta có chút để ý không rõ đầu mối.”

Hôm nay tới người kia thiên xu chân nhân toàn thân đều quái dị rất, nàng còn tìm không ra áp chế nàng biện pháp, cũng nhất thời không biết, xanh yến án nên từ đâu tra được.

“Ta thật giống không đấu lại cái kia cháu trai.”

Lão làm không công như vậy tổng kết. Bùi công tử nghe xong đột nhiên nở nụ cười, hắn nói với Bạch Tố Trinh: “Ngươi đúng là trình bày và phân tích không lên lớn như vậy bối phận. Người kia. . . Hẳn là sống

Năm tháng so với ngươi còn lâu.”

Thật bàn về số tuổi đến, cô cháu cũng là có.

“So với ta còn lâu?” Bạch Tố Trinh trợn to mắt: “Ngươi có thể nhìn ra được nàng nói hành thâm cạn? Lẽ nào. . .” Đáp án này đúng là vô cùng nằm ngoài dự liệu của nàng.

Phật, yêu, tiên, tam giới mặc dù nói là bất đồng. Nhưng phật tiên hai đạo tu phương pháp đại khái giống nhau, đều là lấy thanh tu vì bản thân người, hút vạn vật chi linh lấy đạt toàn thân thấu triệt. Yêu đạo liền kém một chút, lại bởi vì thường khi ẩm thực khói lửa nhân gian, thức ăn mặn không ăn thua, bởi vậy rất khó một chút dò ra có tiên thể hộ thân người hư thực.

Pháp Hải thiền sư nói.

“Hẳn là tiên. Nhưng lại sửa cũng không thuần khiết. Ta chỉ biết nàng cũng không phải là yêu tà, nhưng lại khó tra rõ về căn bản.”

Mà hắn mặc dù có thể tiếp được nàng linh che phù cũng không phải là bởi vì nói cao hơn một bậc, mà là bởi vì nàng bản thể Tiên căn, vốn là bị yêu khí xâm nhiều năm, nội bộ chịu không nổi thuần khiết phật quang, lúc này mới đã trúng một chưởng.

Như hai người giằng co nữa, hắn chưa chắc là đối thủ của nàng. Bạch Tố Trinh trong đầu, lại nổi lên cái kia đẹp lạnh lùng có chút âm dương quái khí cao gầy nữ nhân. Rất hiển nhiên, nàng có thể kết thúc vương đạo linh như vậy

yêu làm đồ đệ, liền nhất định biết hắn đã làm những kia bẩn chuyện. Lần này còn là hắn đứng ra đánh giấu, vật như vậy sẽ là tiên? Nhưng mà, bất luận nàng rốt cuộc là thứ gì, chuyện này đều so với Bạch Tố Trinh tưởng tượng muốn vướng tay chân hơn nhiều. Dứt bỏ cái khác không đi luận chứng, chỉ nói, nàng như tìm lại được cái khác trẻ mới sinh lên lớp làm chứng, xanh yến lần này té ngã, thua nhưng lớn rồi. Tố Trinh tâm tình sơ mà trở nên buồn bực, lại liếc mắt một cái tiểu hòa thượng, đang cầm hắn bình bình lon lon trục vừa mở ra vén thấy thế nào. Hắn vẫn là không chút hoang mang tính tình, nàng liền cũng không để ý nhiều. Đang chờ nhấc chân đi ra ngoài định tìm chút manh mối khi, đột nhiên nghe thấy hắn lắc đầu nói một câu: “Quả nhiên làm mất đi một cái a.” Chú tiểu sơn đen bình, xưa nay chứa kim bát hóa hoàn hậu vẫn cứ ngoan cố không thay đổi yêu. Mỗi một quãng thời gian đều phải bị hắn xách đi ra nắng chiếu một

Phơi nắng. Quãng thời gian trước hắn bởi vì tiên cốt chuyện, vẫn không có thời gian quản lý những thứ này. Lần này liên tưởng đến huyện Tiền Đường đột nhiên đánh mất hài đồng. . .

Pháp Hải thiền sư vẻ mặt nghiêm túc nói: “Mất đi đạo hạnh yêu, nhanh nhất khôi phục pháp lực phương thức chính là hút đồng nam linh nguyên.”

Hắn thứ mười tám cái trong lon giả bộ là một con ngô công tinh, lúc trước hóa nó nguyên do chính là bởi vì nó quanh năm hút hài đồng linh nguyên. Bây giờ ném cái này cố tình lại là hắn, thế gian này nào có trùng hợp như thế chuyện tình?

Cùng lúc đó, ở vương đạo linh tiệm thuốc hậu viện. Cô Thanh đang lấm le lấm lét hướng về một chỗ âm u đường mòn đi đến. Vương nhớ tiệm thuốc góc tây bắc có một hậu môn, phía sau cửa nối thẳng huyện Tiền Đường Lật Thủy bờ sông liêu phong sơn lối vào. Liêu phong sơn chân quanh năm đều có nhỏ

Phiến làm trà đạo chuyện làm ăn, trên núi nhiều mãnh thú, chân núi quan đạo nhưng là đi về huyện khác thành phải đi qua vị trí. Bởi vậy, chân núi nhiều người mà tạp, trên núi phản không có người ở.

Cô Thanh xen lẫn trong đám người bên trong, lắc người một cái liền vào núi. Nếu như lúc này có người đi qua, rất dễ dàng liền có thể nhìn ra Cô Thanh trong lồng ngực ôm một cái hài. Hài tử người không nhiều lắm, cơ hồ là toàn bộ cong lên bị đoàn ba ở một cái nhỏ trong sọt. Như vậy vặn vẹo một cái tư thế dĩ nhiên là sẽ không tốt trôi qua, Cô Thanh trong tay hài tử nhưng trung thành chặc, ánh mắt từ lâu tan rã tối tăm.

Đây là bị vương đạo linh từng hạ xuống thuốc. Cô Thanh đem hài tử một đường ôm đến một chỗ khe núi trước, lại phế bỏ tốt hơn một chút công phu đi đạo chặc che ở cửa sơn động cây khô lão cành, quay về một khối trong đó

Phiến đá gõ ba cái, lại nghiêng tai đợi đã lâu phương nghe được bên trong chậm rãi truyền đến một tiếng đáp lời. Phiến đá sơ mà mở ra, Cô Thanh nhảy vào trước khi đi còn nhìn quanh chung quanh mấy lần phương tung người một cái nhảy vào. Đồ vật bên trong nghiễm nhiên là đợi hắn đã lâu, kịch liệt lắc lư mấy lần thân hình, thao một cái thô dát giọng lớn tiếng phẫn nộ quát.

“Thế nào mới đến? ! Không biết gia gia ngươi chờ ăn?” Cô Thanh xưa nay không dám nhìn đồ vật bên trong, nghe xong lời này sau đó tâm can đều đi theo run hai chiến. Hắn vừa đem vật cầm trong tay cỏ rổ hai tay dâng, vừa có chút hơi khó nói. “Đại tiên không biết bên ngoài thế, quan phủ đã đang tra động tĩnh. Chính là hôm nay này một người , cũng là lần trước lão nhân gia ngài hưởng dụng qua một lần

. Chúng ta lúc này không còn dám bắt mới.” Sơn động tất tất tốt tốt động tĩnh đột nhiên tăng nhanh, đón u ám cửa động ánh sáng nhạt, từ từ hiển hiện ra một con lớn rết thân hình đến.

Thân hình kia, là yêu, vừa tựa như là người. Trùng đầu bộ phận đã bắt đầu sinh trưởng, đẩy da đầu sinh sôi ra mấy cây chán ghét bộ lông. Vặn vẹo trùng trên mặt, cũng ngờ ngợ có thể phân biệt ra một tấm xấu xí tương tự với mặt gì đó.

Nó là không có ngũ quan, nứt ra miệng rộng một đường kéo dài đến hai quai hàm, thân hình cũng vẫn là mọc đầy xúc giác trùng hình, toàn bộ trong động đều tràn ngập một mùi tanh hôi dính chán chua hủ mùi.

Cô Thanh mạnh mẽ kềm chế trong lòng một trận cao hơn một trận buồn nôn, siết chặc nắm đấm lùi lại mấy bước, nhắm chặt hai mắt đem cái kia rổ lại đi phía trước đẩy một cái nói.

“Lớn, đại tiên chớ vội. Chúng ta chưởng quỹ nói rồi, qua chút thời gian Chờ tiếng gió thổi đã qua, tất nhiên sẽ bắt mới mẽ lại đây dâng.” Rết tinh nghe xong cười lạnh một tiếng, kiềm triết duỗi một cái nắm lên rổ bên trong hài tử chặt chẽ vững vàng chính là một cái. Cô Thanh mắt thấy hài tử mặt cũng bị mổ thành màu xanh, vội vã lại hô một tiếng: “Đại tiên khẩu dưới lưu tình, tốt xấu cho đứa bé này lưu con

Tính mạng đi! . . . Chúng ta, chúng ta chưởng quỹ, cùng ngài trong âm thầm giao dịch thiên xu thật người đã biết rồi. Nàng cũng cũng không muốn quản chúng ta

Chuyện vô bổ, chỉ một chút, nàng yêu cầu của đứa nhỏ này mạng cũng phải giữ lại, không thể để cho bọn họ nuốt khí.”

Rết tinh khí bỗng nhiên đem hài tử vung ra trên đất: “Gia gia tự cùng vương đạo linh làm ăn, lại bắt giam cái kia chân nhân cái gì điểu sự? Nàng để ta lưu mạng ta liền để lại? Lúc trước nói xong rồi ba ngày một đứa bé cung cấp ta, các ngươi đếm xem mấy ngày nay? Để ta ăn còn dư lại còn không cho ăn no? ! Ngươi đúng là đi về hỏi hỏi các ngươi chưởng quỹ, bạc rốt cuộc có còn muốn hay không kiếm lời!”

Rết tinh kiềm triết bên trong có kịch độc, hết thảy bị nó kiềm triết khuấy trôi qua nước đều sẽ khiến người bị bệnh. Vương đạo linh sơ khai tiệm thuốc thời điểm từng miễn phí ở trong thành thi qua mấy lần chén thuốc, mọi người uống qua bị rết tinh kiềm triết khuấy trôi qua nước thuốc, thì sẽ ở

Nội bộ ẩn núp dưới chứng bệnh.

Loại bệnh này sẽ không lập tức tái phát, sơ kỳ bệnh trạng cũng chỉ là trên người dậy đỏ chẩn, quanh thân bỏng. Thời gian dài thì sẽ đầu váng mắt hoa, ác lòng nôn mửa. Này chứng sẽ không trí mạng, chỉ là lặp đi lặp lại không tốt. Chỉ có uống vương đạo linh “Đặc chế bí phương” mới có hóa giải. Bởi vậy, mọi người nhiều lần bị bệnh, nhiều lần đi vương nhớ hiệu thuốc bốc thuốc, cũng không từng dễ dàng hoài nghi đến vương đạo linh trên đầu.

Làm trao đổi, vương đạo linh thì lại phải giúp rết tinh khôi phục đạo hạnh. Hai người nghĩ tới lớn nhất đường tắt cũng là lớn nhất thâm độc biện pháp chính là hút nam đồng linh nguyên. Vương đạo linh liên tiếp bắt được mấy lần nam đồng, bị phát hiện sau đó liền hóa thành xanh yến dáng dấp, đảo loạn quan phủ tầm mắt. Nhưng mà những điều này hiển nhiên đều

Không đủ để dẹp loạn này ra vụ án. Vương đạo linh cũng không nghĩ tới, sư phụ của nàng thiên xu chân nhân sẽ khi biết chân tướng sau đó “Ra tay giúp đỡ” . Mà giúp điều kiện của hắn cũng rất để hắn cân nhắc không ra.

Nàng muốn xanh yến. Vương đạo linh không biết thiên xu cùng xanh yến có hay không từng có quan hệ gì, cho tới nàng khi nghe đến tên của hắn sau đó, liền không một tiếng vang thay hắn giấu

Ở trộm hài tử chuyện. Ở vương đạo linh trong mắt, thiên xu vẫn là một cái rất cổ quái người. Nàng đưa nó kiếm lúc trở về, cũng chỉ là một bốn, năm tuổi bé gái. Bé gái không yêu cười, không đáng yêu, cũng không thích nói chuyện. Đợi đến Lưu Vân quan sư phụ quá từ đời, tương đạo quán giao cho nàng sau đó, nàng liền phân tán mọi người, đem Lưu Vân hai chữ đổi thành lưu xanh. Cô Thanh trở về sau đó, lại bị rết tinh dọa cái mặt trắng như tờ giấy. Hắn đối với vương đạo linh nói, mình có chút không muốn làm nữa. Hắn lúc trước lựa chọn với hắn hợp tác, đơn giản liền là muốn kiếm lời một ít bạc, căn bản không có

Muốn đau tính mạng người. Cô Thanh mặc dù ái tài, nhưng rốt cuộc là đạo gia đệ tử. Hắn tin nhân quả, cũng tin Luân Hồi. Hắn không muốn bởi vì phát tài, mất đi hết thảy lương tri. Vương đạo linh vô cùng không ưa hắn bộ kia úy úy súc súc dáng vẻ, nghe xong lời này sau đó, trực tiếp giơ lên một cước mạnh mẽ đạp lên ngực của hắn.

Hắn cười liếc nhìn hắn nói: “Ngươi cho rằng ngươi lại có bao nhiêu sạch sẽ? Có một số việc làm, liền đừng nghĩ quay đầu lại!” Vương đạo linh nói xong, lại sẽ giỏ trúc dặm hài tử xách ra. Hài tử đã thoi thóp, hắn lôi kéo hài tử cổ áo mạnh mẽ đổ chút chén thuốc sau đó lại để cho Cô Thanh mang xuống. Rết tinh bây giờ đối với nam đồng nhu cầu càng lúc càng lớn, hắn phải mau nghĩ biện pháp, lại làm mấy đứa trẻ đã tới.

☆, Chương 69: Chân nhân rỗi rãnh thú tao nhã xanh yến miệng vẫn rất xoi mói, “Đi vào” sau đó thường thường liền muốn kêu người đến đưa cơm.

“Mới vừa đi vào” hồi đó, Bạch Phúc con mắt đều sắp khóc mù. Đó là hắn chân chính trên ý nghĩa chủ nhân, đánh nó vẫn chỉ là cái du hồn khi

Hậu liền theo hắn, cảm tình cùng khỉ tinh cùng Bạch Tố Trinh quan hệ là giống nhau. Đều là mình tùy tiện chửi bới, người bên ngoài chạm một đầu ngón tay đều phải hợp lại mạng tình nghĩa.

Kết quả khóc lóc nhìn mấy lần xanh yến sau đó, không khóc nổi. không phải là thay đổi nơi địa phương nuôi lớn gia đi tới sao? Đầu mục bắt người trần cách cùng quản ngục tờ thành liền bên trong đạo nệm rơm đều đổi thành sợi bông rắc, Bạch Phúc vừa bắt đầu quá khứ còn không có tìm vị kia gia, sau

Đến mới biết, hắn ở sát vách trên tường khu cái lỗ thủng, đang dò xét nửa người cùng mới bị bắt vào nữ thổ phỉ tán gẫu đây. Xanh yến người này là cái bản chất so với Bạch Tố Trinh còn muốn ác liệt gấp trăm lần gì đó, quăng đi cái khác không nói chuyện, chỉ nói đồ ăn loại này, cà tím sẽ đốt

mềm nát mới ăn, rau xanh muốn chỉ xuống chảo dầu mãnh lửa cái kia một chút mới nhai giòn non. Đuổi tới hai ngày nay hoả đầu quân sư củi lửa lửa, đốt củi đốt thời điểm không cẩn thận đem mình đốt, nấu cơm nhiệm vụ lại đổi thành chỉ có thể thích hợp ăn Tiểu Hôi, xanh yến thẳng thắn liền nắp hộp đều lười mở ra.

Như thế mấy lần sau đó, không ai nguyện ý cho hắn đưa, mới đổi thành càng thêm lười đến xem hắn Bạch Tố Trinh. Lão Bạch Thật ra cũng không nguyện ý đến, lần này lại đây cũng chỉ bởi vì có vài thứ phải qua hỏi rõ mà thôi. Huyện Tiền Đường nha môn, Bạch Tố Trinh tới không phải một lần hai lần. Lần trước là bởi vì động thủ đánh mấy cái nát tan miệng lão nương môn, lần trước nữa là

Bởi vì uống rượu say thuận lợi dắt một gia đình con lừa chơi đùa, trên lần trước nữa là trắng trợn cướp đoạt địa chủ con trai kẹo hồ lô, tốt nhất lần trước nữa bởi vì cái gì sự tình tới?

Ngược lại cái này kẻ tái phạm nhắm mắt lại đều có thể thăm dò rõ ràng huyện nha cửa ở đâu bờ. Viêm mùa hè Thiên nhi, thực tại nóng người buồn bực. Tố Trinh một đường đánh cây quạt loạng choà loạng choạng vặn đến sau nha cũng đã vặn ra một bụng tức giận

. Nàng chuẩn bị đem điều này khí đầu toàn bộ rơi tại xanh yến trên đầu, ai bảo hắn ở cái nhà tù còn thiêu tam giản tứ. Nghĩ như vậy, trong tay cũng không thành thật, vừa đem hộp cơm mở ra một nửa, vừa đi vào trong tung thuốc xổ mặt . Không ngờ, vẩy đến quá tưởng thật rồi, không quan tâm xem đường, một con liền đâm vào đâm đầu đi tới một người trong lồng ngực.

Nàng đầu tiên là chú ý cũng một đôi giả mầu giày mặt, lên trên nữa nhìn, nha, trên cánh tay chớ một cái phất trần, lại tỉ mỉ tỉ mỉ cái kia vóc người. Không cần xem xét. Bạch Tố Trinh đem sống lưng ưỡn lên banh trực, đỡ lấy rảnh tay bên trong hộp cơm nói với nàng: “Thiên xu chân nhân đúng là rất có nhã hứng a. Cũng tới xem dưới bậc

Tù?”

Thiên xu chân nhân tựa hồ cũng không ngờ tới lại ở chỗ này gặp phải Bạch Tố Trinh, trên mặt sơ mà cả kinh, tiến tới cấp tốc điều chỉnh một chút vẻ mặt, như thường về

Nói: “Tùy tiện đi một chút mà thôi, nương nương là lại đây. . . . . Canh đồng yến?” Bạch Tố Trinh nhưng chỉ cầm lấy câu hỏi đầu tiên của nàng tới hỏi.

“Hóa ra chân nhân tùy tiện đi một chút liền thích đến nha môn a. Nhưng là không biết, người tu đạo còn có bực này. . . Rỗi rãnh thú tao nhã mới tốt.”

Nàng chú ý tới thiên xu hôm nay tựa hồ hết sức ăn mặc một phen, trên người tuy rằng vẫn là bộ kia âm u đầy tử khí nói bào, trên mặt nhưng hiển nhiên mỏng thi quá phấn trang điểm.

Thiên xu chân nhân vô ý thức quét một chút phất trần, ho nhẹ một tiếng nói: “Thỉnh thoảng. . . Cũng tới về Huyện thái gia. Lần trước hài tử sự tình.”

Bạch Tố Trinh ý vị sâu xa gật gật đầu, giơ nón tay chỉ hướng ngược lại nói: “Nguyên là lạc đường a, vậy ngài đến đánh người trưởng phòng kia hành lang quá

Đi. Chỉ là, chân nhân vừa nhưng đã đến nơi này, không đề phòng càng tính theo ta tiến vào đi bên trong xem một chút cái kia?” Thiên xu chân nhân tự nhiên nghe được nàng trong lời nói trêu chọc, cư cao trước khi đi cúi đầu hỏi: “Bạch Tố Trinh, ngươi là muốn nhìn cái gì náo nhiệt đâu bên trong

Mặt cái kia chính là ta đưa đi vào, ta lại vì sao phải nhìn hắn?”

Tố Trinh tựa đầu cúi càng thấp hơn, ở trong sân tìm khối cực cao tảng đá chuyển tới đạp lên, xác định chính mình “Đè ép” đối phương một con lấy sau, phương cầm trong tay hộp cơm giơ thật cao nói.

“Nơi nào có cái gì náo nhiệt đẹp mắt không? Ta bất quá chỉ là cái đưa cơm.” Thiên xu chân nhân cũng đang nhìn về phía cái kia cái hộp đựng thức ăn nháy mắt, cấp tốc giơ lên ống tay áo che khuất mặt, bỗng nhiên lui về phía sau một bước. Lùi xong sau đó mình cũng nhận ra được phản ứng quá quá khích, lại cau mày xưng đạo: “Các ngươi đều là thức ăn mặn không tốt, ta không ngửi được loại này

Vị.”

Không ngửi được vị sao?

Bạch Tố Trinh không nói gì, chỉ ở thiên xu chân nhân vội vàng sau khi rời đi, đem tầm mắt rơi vào vẽ ra tài thần bức họa hộp cơm trên. Nàng quả nhiên không chịu nổi tài thần a. Bạch Tố Trinh đi vào nhà tù khi, xanh gia vẫn ngồi ở rơm rạ chồng trên, cùng nữ thổ phỉ nói nữ nhân son phấn muốn dùng màu gì mới có thể kiều diễm. Hắn gần đoạn thời gian thân thể thật giống lại không tốt, dùng Bạch Phúc lại nói, xanh yến mặc dù không bị thương, cũng vẫn còn có chút bệnh oai oai. Bạch Tố Trinh không biết hắn một cái thành tinh yêu, tại sao sẽ ở trên người hạ xuống nặng như vậy nguồn bệnh. Lúc đó, xanh yến vẫn còn ở thao thao bất tuyệt nói, đào phấn so với điện tím màu sắc phát triển. Bạch Tố Trinh cũng không đánh gãy hắn, chỉ dựa vào ở nhà tù bên cạnh xem

.

Hắn thật giống cũng biết nàng đến rồi, nhưng cũng không nhìn nàng. Chỉ nói: “Hôm nay món ăn nếu là Tiểu Hôi làm liền lấy về đi.” Bạch Tố Trinh thẳng thắn ngồi xếp bằng ở cửa phòng giam khẩu ngồi xuống, cánh tay một tả một hữu sải bước phòng giam cột gỗ tử đạo. “Ngươi biết ta hôm nay không phải chạy đưa cơm tới.” Xanh yến cười đáp: “Không phải là đến đề ra nghi vấn ta, đem hài tử đều trộm giấu đi nơi nào chứ?” Bạch Tố Trinh cũng cười theo, mặt mày cong cong về: “Ngươi cùng thiên xu rốt cuộc là quan hệ như thế nào?” Bạch Tố Trinh trở lại sau đó, liền để Tiểu Hôi đưa hai tấm tài thần chân dung bày tờ quản ngục dính vào nhà tù khẩu. Nàng ở xanh yến trong miệng không hỏi ra bất cứ tin tức gì.

Đi thời điểm, nàng liền muốn quá có lẽ sẽ là kết quả như thế. Theo thiên xu xuất hiện ngày nào đó trở đi, xanh yến ít lời thì đã hiện ra rất rõ ràng. Bạch Tố Trinh trước khi đi nói với hắn: “Vương đạo linh đã từng vì lấy lòng ta, đưa qua ta một cây sinh trưởng ở văn khánh núi dịch cây kê. Mà dịch cây kê

Sanh văn khánh núi nhưng là Triệu tài thần thành tiên vị trí. Ta bấm đốt ngón tay hôm khác khu mệnh cách, đổi quẻ. Đổi quẻ ngũ hành thuộc tính kim, đổi kim giúp càn kim, này

Sao tốt mang kim chi mạng. . . Không biết Triệu tài thần biết dưới trướng đệ tử ở thế gian kiếm sống thành như vậy, sẽ hối hận hay không lúc trước thu rồi nàng làm đồng nữ đâu

Nàng thật giống đã không phải là tiên. Tình nhân của ngươi xưa nay rất nhiều, ta không biết hai người ngươi rốt cuộc có gì ràng buộc, nếu không nhớ ta quản, các ngươi liền tự

Được rồi. Nếu nàng muốn chính là ngươi mạng, ngươi lại vừa vặn không muốn chết, liền cũng biết sẽ ta một tiếng.” Xanh yến nghe xong nhưng chỉ là cười, trong tiếng cười, lại mang ra một chuỗi dài ho nhẹ. Vương đạo linh phải cho rết tinh lại bắt mới đồ ăn lại đây, lại không dám sẽ ở trong thành gây ra động tĩnh, liền đem suy nghĩ động đến huyện Tiền Đường ngoài thành

Một chỗ trong thôn xóm.

Chỗ kia thôn xóm tên gọi Hứa gia thôn, Bạch Tố Trinh bồi tiếp tiểu hòa thượng chung quanh đi tìm Hứa Tiên thời điểm liền từng tới nơi đó. Vương đạo linh để Cô Thanh đi Hứa gia thôn tìm kiếm có thể hạ thủ hài tử.

Cô Thanh từ khi theo vương đạo linh, lo lắng sợ hãi tháng ngày liền chưa bao giờ ngừng lại quá. Hắn căn bản không muốn sẽ giúp hắn tạo cái này nghiệt, làm sao thuyền giặc đã trên, lại nghĩ hạ xuống lại ở đâu là dễ dàng như vậy. Vương đạo linh thậm chí uy hiếp hắn, nếu không chiếu phân phó của hắn đi làm, liền nuốt sống hắn. Sau ba ngày hoàng hôn, Cô Thanh một người hoảng đến Hứa gia thôn cửa thôn. Hứa gia thôn cửa thôn trước khi một cái ao nước nhỏ, đường bên trong mọc ra rất nhiều cá nhỏ, viêm mùa hè mùa hồ nước đều là được hoan nghênh nhất. Trong thôn hài

có chắc nịch chút, thẳng thắn thoát xiêm y nhảy đến trong sông đi mò cá chơi. Những hài tử này cha mẹ quanh năm trên đất bên trong nghề nông, lúc trở lại cũng nhiều là trời tối buông xuống.

Hài tử trong thôn xưa nay cũng là lớn mang theo nhỏ (tiểu nhân), có mới vừa học được chạy đứa bé dưới không được sông, liền sẽ bị thằng bé lớn ở lại ngạn vừa nhìn quần áo.

Cô Thanh “Rất may mắn ” gặp được hai cái bốn, năm tuổi lớn nhỏ nam đồng.

Hứa gia thôn đứa bé hàng năm ở bên ngoài đầu quậy, gan lớn, không sợ người lạ. Cô Thanh nói mang theo bọn họ đi ăn ăn ngon, hai đứa bé coi như thật theo hắn đi rồi.

Cô Thanh là đem té xỉu hài tử đoàn đi đến khuông bên trong cõng đi. Lúc đó sắc trời đã hoàn toàn tối lại, nguyệt quang lòng đất một vệt bóng đen hai con giỏ trúc, có ở đây không rất : gì bắt mắt hẻm nhỏ tùy ý xuyên qua. Không

Người có thể chú ý tới, cái kia ngụy trang thân hình cẩu lũ đi lại tập tễnh “Ông lão”, sẽ là gần đây trộm hài tử hung phạm. Cô Thanh liên tiếp triển chuyển đổi rất nhiều đường, phương ở một chỗ trong ngõ cụt thở phào nhẹ nhõm nghỉ chân. Đây là một hiếm có người đến cũ kỹ ngõ nhỏ, vượt qua ngỏ hẻm này lại một cây cầu đá liền có thể đến vương đạo linh dùng để giam giữ hài tử cỏ tranh

Phòng.

Trong sọt hài tử ngủ rất tử, cũng rất yên tĩnh. Bọn họ vẫn còn không biết, chính mình sắp đi vào một chỗ nhân gian luyện ngục. Bà sa bóng cây loang lổ

Mà rơi, Cô Thanh liếc mắt nhìn hài tử, lại nhanh chóng đem cái kia cái nắp đắp khẩn thực. Hắn thật sự sợ báo ứng.

Theo Cô Thanh bước chân từ từ tới gần, cỏ tranh bên trong phòng nồng nặc tanh hôi cũng theo sát mà tới. Vương đạo linh cố ý ở nhà tranh đang trước cúp máy rất nhiều sinh thịt heo để che dấu loại này mùi khó ngửi. Cô Thanh thận trọng mở cửa ra, lại thận trọng tướng môn khép lại, liền ánh nến đều chỉ dám đốt một chi ít nhất. Một phòng nam đồng, hoặc ngồi hoặc đứng, hoàn toàn đã nếu như du hồn.

Cô Thanh cõng qua người, cố ý không nhìn tới mao trong nhà cảnh tượng. Vừa đem trong sọt hài tử đổ ra, vừa đi lấy vương đạo linh cho đệ nhị nói viên thuốc.

Đây là cho hài tử treo ngược mạng dùng là. Rết tinh gần nhất hút linh nguyên càng ngày càng nhiều, lần này bắt hai người này, còn không biết có thể hay không chống được bọn họ lần sau động thủ. “Nhân quả Luân Hồi, nghiệt có thiên thu. Nhớ ta một cái Đạo môn đệ tử, mười năm thanh tu, lại cũng sẽ có bị trở thành yêu nghiệt nanh vuốt một ngày.” Cô Thanh tự mình thì thầm hai câu, chưa kịp lại quay đầu khi đổ ra hai đứa bé dĩ nhiên mở to mắt đứng lên. Hắn tự giúp vương đạo linh bắt hài tử bắt đầu, liền chưa từng gặp qua tình huống như vậy. Nhất thời sợ đến cả người đều run lên rùng mình một cái, đang chờ do dự

Có muốn hay không lại nhét một cái viên thuốc tiến vào hài tử trong miệng khi, một đứa trẻ trong đó lại cười khanh khách. Nàng hỏi Cô Thanh.

“Hóa ra ngươi cũng biết nghiệt có thiên thu a.”

Cô Thanh đi Hứa gia thôn thời điểm, chỉ một vị bắt được hài tử bỏ chạy, Thật ra căn bản chưa từng quan sát tỉ mỉ quá hài tử dáng dấp. Lúc này thừa dịp

Chợt sáng chợt tắt ánh nến phương nhìn ra, này càng là vô cùng xinh đẹp hai đứa bé. Ngũ quan sanh thống nhất thanh tú, thống nhất phát triển, một người trong đó rất : gì đến còn có chút nữ tướng.

Hắn lúc đó chỉ nhìn hai thứ này đều là đầu trọc, liền đều bắt được đến. Lúc này ở xem, nhưng không tên cả người nổi da gà. Hắn thấy thế nào cái kia nữ tướng bé gái giống như vậy Bạch Tố Trinh đâu ! ! !

☆, Chương 70: Có thể là cái gì? Biết bay sự thực chứng minh, có một số việc nhiều hướng về “Chỗ hỏng” ngẫm lại là đúng.

Lão Bạch tìm đúng địa phương cũng không khách khí nữa, nhún mũi chân, nhảy lên ở giữa duy nhất bàn đài. Cô Thanh chỉ thấy cái kia “Nam đồng” trên người y

Dùng bỗng nhiên đã biến thành thuần trắng quần dài, dúm tóc tùy theo khoác rơi, hóa trở về bé gái dáng dấp liền biết hỏng rồi. Nhấc chân sẽ hướng về ngoài cửa trùng. Bạch Tố Trinh cũng không đuổi theo, chỉ xé tóc mai một tia tóc dài ở trên ngón tay vòng quanh, vòng tới phát đuôi khi lòng bàn tay từ dưới lên xoay chuyển thành một cái hoa lan

Ngón tay, trong phòng đèn liền bỗng nhiên sáng rồi. Vốn là đóng chặt chấn song cánh cửa, cũng thống nhất bị một đạo trong suốt kết giới bao phủ lại.

Nàng chính là tới bắt ngươi, lại nơi nào sẽ để cho ngươi có cơ hội này chạy. Cô Thanh gấp móc ra trường kiếm cạy cũng không làm nên chuyện gì. Bọn họ một sớm biết huyện Tiền Đường bên trong gây ra động tĩnh lớn như vậy, vương đạo linh tất nhiên sẽ đem chủ ý đánh tới Hứa gia thôn đến, vì lẽ đó sớm ở trong thôn

Bày mai phục. Chính là Cô Thanh thấy những kia “Thằng bé lớn”, cũng đều là Bạch phủ dặm yêu biến ảo ra tới. Cô Thanh nói làm được cạn, không nhìn ra trong đó đạo đạo, mơ mơ màng màng xếp vào Pháp Hải cùng lão Bạch hai người này “Đồng tử” trở về đều không tự biết. Bạch Tố Trinh bé gái dáng dấp, sanh thủy nộn non, ngồi trên đài cao sau đó còn vô ý thức lắc lư hai lần bàn chân nhỏ.

Hóa thành “Nam đồng ” Pháp Hải thiền sư thì lại an tĩnh nhiều, vẫn giữ yên lặng xuyên toa ở mấy đứa trẻ trung gian, giống như một thành thật thận trọng tiểu đại nhân.

Cô Thanh cả người đều sợ choáng váng đi, “Tiểu nữ đồng ” hứng thú nhưng ngẩng cao rất. Tiểu Bạch giày đá một cái đạp, theo trên bàn bính đi, đối với

“Tiểu Nam đồng” đầu trụi lủi cùng hài nhi mặt chính là một trận xoa nắn. Trong miệng còn muốn không cái nghiêm chỉnh trêu chọc: “Ngươi khi còn bé nhìn liền ai ya, ta thích chặc, lần sau. . . Chúng ta cứ như vậy vui đùa một chút đi.”

Pháp Hải thiền sư không rõ vì sao hỏi: “Loại nào?” Bạch Tố Trinh liền tặc hề hề dựa vào ghé vào lỗ tai hắn nói câu lặng lẽ nói, chú tiểu lông mày liền lại túc đã dậy. Vẻ mặt nghiêm túc duỗi ra cánh tay

Đẩy nàng, nàng liền bước nhỏ chân ngắn tách tách đuổi theo, hai cái cánh tay không đủ lớn lên liền kiều chân ở phía sau ôm, tiếp tục không biết xấu hổ không ngượng treo ở hắn cảnh trong ổ sượt, trong miệng tất tất tốt tốt cũng không biết nói cái gì làm người nghe kinh hãi ‘Ý đồ xấu’, tức giận Bùi công tử dưới cơn nóng giận lại đưa nàng ôm trở về bàn đài trên, vô cùng kiên định trở về ba chữ: “Ngươi đừng hòng!”

Bạch Tố Trinh nhưng cứ lạc lạc lạc cười. Một bên Cô Thanh tựa hồ là nhòm ngó cái gì không phải sự tình, vừa lui về phía sau, vừa dùng một loại vô cùng ánh mắt quái dị trừng mắt về phía bạch

Tố Trinh.

Bạch nương nương liền cười mi cười mắt tùy theo hắn xem, cuối cùng vẫn là Pháp Hải thiền sư không nhìn nổi, đi qua giải thích một câu. “Nàng để ta với hắn cùng đi lớp học cướp kẹo hồ lô ăn, ngươi sờ đoán mò.” Cô Thanh nghe xong cũng chỉ quản gật đầu, vẫn một chút. Đứa ngốc đều có thể nhìn ra, trên mặt hắn viết ba chữ lớn: Ta không tin. Trong phòng hài tử không nhiều không ít ròng rã chín cái, vứt mấy người … kia đều chồng ở chỗ này. Thế nhưng trên mặt màu sắc cực kỳ không được, thậm chí có

Mấy cái sắc mặt đều phát ra vàng, rất có một ít tuổi già sức yếu thái độ. Bạch Tố Trinh hỏi Pháp Hải thiền sư: “Còn có cứu sao?” Pháp Hải thiền sư liền lời ít mà ý nhiều về: “Độ tu vi cố hồn phách, giết rết tinh.”

Bạch Tố Trinh tay tay áo vừa nhấc săn bắn ra một đạo luyện không, trực tiếp cuốn lên Cô Thanh cái cổ kéo đến trước mặt, nãi thanh nãi khí nói: “Nam nhân của ta nói muốn giết rết tinh. Ngươi nghe chưa?”

Cô Thanh nghe, cũng biết hai người này tổ tông đi tìm đến chính là không chỗ có thể trốn. Thế nhưng hắn không có lá gan đó, hắn không biết trong động rết tinh cùng Bạch Tố Trinh cái nào đạo hạnh cao một chút. Cũng không biết vương đạo linh có thể hay không đột nhiên chạy tới, còn có cái kia thiên xu chân nhân, nàng sẽ giúp cái nào một bên, này cũng không tiện nói.

Vạn nhất, Bạch Tố Trinh thắng. Vậy hắn làm lâu như vậy hậu trường duỗi tay, nàng sẽ bỏ qua cho hắn sao? Lại vạn nhất, Bạch Tố Trinh thua.

Vương đạo linh cùng rết tinh sẽ bỏ qua cho hắn cái này thông phong báo tin “Kẻ phản bội” sao? Vậy cũng là có thể ăn thịt người! Cô Thanh không biết nên lựa chọn như thế nào, cũng không muốn lựa chọn. Hắn hiện tại ý niệm duy nhất chính là, lập tức rời đi cái này là không phải. Hắn đối với Bạch Tố Trinh nói chêm chọc cười nói: “Nương nương nghĩ là bị hồ đồ rồi, ta bất quá chỉ là cái chạy chân làm việc vặt, làm sao biết cái kia rất nhiều chuyện

Chuyện. Trộm hài tử sự tình, tất cả đều là chúng ta chưởng quỹ vương đạo linh cùng rết tinh kết phường thương lượng ra ngoài, ngài có thể coi là món nợ cũng đều đi tìm bọn họ, lại hà tất đến khó xử ta ư ?”

Bạch Tố Trinh cười nói: “Cái kia xác thực không tốt làm khó dễ ngươi. Ngươi chỉ cùng ta nói một chút, ngày ấy bọn bộ khoái thấy xanh yến là chuyện gì xảy ra?” Cô Thanh nói: “Nương nương, ngài xưa nay tâm tư thông suốt còn cần phải hỏi kỹ sao? Ta bất quá là một chung quanh tha phương lừa gạt tiền đạo sĩ, nơi nào có thể có

Biến ảo hình người bản lĩnh? Những điều này tất cả đều là vương đạo linh cái kia □□ tinh, thừa dịp bóng đêm cố ý giả dạng làm xanh gia đến lẫn lộn quan phủ nghe nhìn. Ta khi hắn quán bên trong làm việc vặt, lúc đầu đơn giản chính là vì mấy khối bạc, nơi nào sẽ nghĩ đến, cái này yêu đạo cùng rết tinh suốt ngày liền làm loại này tang lương tâm mua bán.”

“Như thế nói với ngài đi. Ta khi hắn nơi này cũng là được chân tức giận, đã sớm muốn rời này địa giới. Ngài nếu có thể đồng ý ta, sự tình nháo sau khi đi ra thả ta rời đi, ta liền dẫn ngài đi rết tinh ẩn thân sơn động. Bằng không, chỉ cần ta một ngày không nói ra rết tinh chỗ ở, những điều này hài thì có nhiều nấu một ngày nguy hiểm.”

Cô Thanh nói xong, trên mặt lại câu lấy ra vẻ đắc ý.

“Ngươi như động khí giết chết ta, ta liền để này mao trong phòng hài tử đồng thời chôn cùng!”

Cô Thanh hôm nay lời nói này, Thật ra từ lúc trong đầu của hắn biên chế quá trăm nghìn trở về. Làm chuyện trái lương tâm, tổng sợ quỷ gõ cửa. Hắn cũng đề phòng Bạch Tố Trinh một tay.

Nhưng mà Bạch nương nương trên mặt nhưng không có một tia một hào tức giận. Nàng lôi kéo Cô Thanh da đầu quăng đến chính mình phụ cận nhìn một chút, vẫn tính là rất đoan chánh một người đàn ông, lại cứ làm một đạo mạo nghiêm trang người

Mảnh vụn.

Nàng nói với hắn: “Người sự tình, ta mặc kệ. Yêu nghiệt, ta mới kết thúc. Ngươi ở trước mặt ta được nước cũng không có tác dụng gì, ngươi ở đây trần cách trước mặt

Có thể được nước đứng lên mới coi như bản lĩnh đây.” Theo Bạch Tố Trinh cái kia người dứt lời, nhà tranh nhất thời bị đánh mở ra, một đám giơ đuốc quan sai không tri kỷ trải qua ở ngoài cửa đứng đã bao lâu. Cô Thanh phương này phản ứng lại, là Bạch Tố Trinh nói. Hắn nói nàng hôm nay sao sinh cùng hắn hàn huyên nhiều như vậy? ! Nàng có thể động thủ lúc nào phí lời quá? ! Bạch Tố Trinh lại lắc lư hai lần chân nhỏ nói: “Ta làm ‘Phụ nhân’ sau đó tính tình bản tính xác thực ôn hòa hơn nhiều.” Bạch Tố Trinh dùng luyện không đem Cô Thanh trói thật chặt, một đường lôi kéo hắn trên mặt đất kéo lại đây, ngẩng lên đầu nhỏ đối với trần cách nói. “Lời mới rồi, ngài cũng nghe rõ. Người ở chỗ này cũng đều có thể cho làm cái bằng chứng phụ. Ta một lúc còn phải mang cháu trai này đi tìm rết tinh, bên trong

Đầu tư thế lôi kéo mở nhưng là ai cũng không đoái hoài tới người nào. Thẳng thắn để sư gia đem lời nói mới rồi nhớ kỹ, đem dấu tay trước tiên xoa bóp đi.” Trần bộ đầu đám người, Thật ra vẫn còn ở nghiêm túc ngẩn người.

Bọn họ không biết hình dung như thế nào loại kia không giải thích được. . . Sợ hãi cảm giác. Hai cái nhìn chỉ có bốn, năm tuổi nãi oa con nít, một cái lão khí hoành thu ở chữa một đám nhìn so với hắn cũng lớn hài tử. Một cái chỉ dùng một cái

Bạch dây thừng là có thể thoải mái tha duệ một cái đại nhân, còn trật tự rõ ràng nói cho bọn họ biết chính mình muốn đi cùng rết tinh đánh nhau. Hình ảnh như vậy, đổi thành ai đều phải lăng mắt.

Nhưng mà chính là do ngươi lo lắng, sự thực cũng vẫn là đặt ở trước mắt. Bạch Tố Trinh Chờ Bùi Văn Đức ở bên trong xử lý gần đủ rồi, liền một tay gánh lớn hơn nàng không chỉ gấp hai Cô Thanh, một nắm tay tiểu hòa thượng

Hoan hoan mau mau lên đường. Nàng nói với Cô Thanh: “Ta đã ở trong thành thả ra tin tức, ngươi đầu phục ta Bạch phủ một bên. Vương đạo linh là tính cách gì, ngươi phục vụ

Lâu, so với ta hiểu rõ sâu. Có muốn hay không chỉ đường, ngươi liền tự xem làm đi.” Cô Thanh bị nàng khiêng cái chồng cây chuối, đỏ bừng lên tím bầm đầu, huyệt Thái dương đều đi theo ong ong ong vang.

Nhà tranh cửa quan sai từ tự đưa mắt nhìn hai vị “Đồng tử” đi xa, có kẻ tò mò thực sự nhịn không được, tiến đến Trần bộ đầu trước mặt rỉ tai một câu: “Này hai. . . . . Rốt cuộc. Là một gì chứ?”

Nhanh muốn đi ra bọn họ tầm mắt hai cái nhỏ bóng lưng, cũng đang câu nói này tiếp theo một cái chớp mắt, bỗng đằng vân mà lên, xông thẳng liêu phong sơn đi. Đoạn trắng yêu vân che lại Bạch Tố Trinh quanh co thân rắn. Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt vân mạc loáng một cái, lại không nhìn thấy bóng người. Đầu mục bắt người trần cách yên lặng xoa một chút chưởng trong lòng mồ hôi lạnh, quay về lại gần chuyện tốt quan sai chính là một cái não bầu. “Có thể là cái gì? Biết bay! Không thấy sao? ! Ngươi nói biết bay là cái gì? ! Sớm đã nói với các ngươi Bạch đại tiên là tiên, nàng đều để ta thấy quá

Ta chết đi cha! . . . Còn nhìn cái gì vậy? Thần tiên trên trời không thể tùy tiện xem, xem xong sẽ rơi xuống đập chết ngươi không biết sao? Về nha môn!”

Cùng lúc đó, nhắm mắt đang ngồi vương đạo linh vừa vì chính mình bốc một quẻ. Sáu ba hào từ, chúa hung dữ.

Hắn xem như là nửa cái người tu đạo, biết được chuyện ác không chừa tất sinh động loạn, lại mắt thấy giờ này Cô Thanh cũng không trở về, mơ hồ liền đã có chút linh cảm.

Vương đạo linh xem trong tay quẻ bói. Sáu ba, mù mắt nhưng muốn xem vật, bả chân nhưng muốn cất bước, đây là cố gắng, như đạp đuôi cọp ba, cuối cùng rồi sẽ vì là hổ gây thương tích. Lại ở lại, sẽ không lại có thêm quả ngon ăn, hắn nhất định phải hiện tại liền rời đi huyện Tiền Đường.

Vương đạo linh tự cho thuốc cửa hàng khoảng thời gian này liền không ít ở trong túi phủi đi bạc, lúc này dù chưa kiếm đủ, rả rích xa xa ở trong nhân thế trải qua mấy mười năm phú quý tháng ngày đúng là chân. Đợi đến tất cả thu thập sẵn sàng, hắn lặng yên đẩy ra hiệu thuốc hậu viện góc tây bắc tầm thường nhất cái kia tát cửa gỗ.

Cửa mặt sau dự sẵn một chiếc xe ngựa, là hắn hôm nay dậy sớm để Cô Thanh chuẩn bị.

Hắn gần một chút trời vẫn có chút tâm thần không yên, đồ vật sớm bị ở nơi đó cũng sớm nhiều hơn chút an tâm. Vương đạo linh chỉ là không có nghĩ đến, vật này sẽ nhanh như thế phát huy được tác dụng, cũng càng thêm không nghĩ tới, chân của hắn mới vừa đạp lên xe ngựa cờlê, trên xe mành liền bỗng nhiên bị một con khớp xương rõ ràng tay vén lên.

Thanh Y áo xanh công tử liền dựa nghiêng ở xa tanh trên, chấp nhất hắn từ trước bày ra tốt bầu rượu ngửa đầu uống xong một cái, ba phần phong lưu vẻ say rượu nói.

“Không nhìn ra, Vương chưởng quỹ dĩ nhiên cũng hiểu rượu. Này một bình say bên trong hoa đào hương tốn không ít bạc đào làm chứ?”

☆, Chương 71: Lưu xanh, lưu xanh vương đạo linh cơ hồ là nhìn thấy cái kia người áo xanh thời điểm liền muốn trốn.

Xanh yến thủ đoạn hắn là thấy qua, đó là không đem người chơi đùa tử đều cảm thấy quét hứng thú. Nhưng mà ngươi muốn động, cũng phải nhìn nghiêng dựa vào cái kia dặm người từ không khỏi ngươi động.

Vương đạo linh chỉ thấy một đạo thanh quang tự xanh yến đầu ngón tay lóe lên, bỗng hóa thành một cái xanh đậm dây thừng chăm chú giữ lại thủ đoạn của hắn. Hắn nhưng cũng cũng không xem ngươi, chỉ do tự cầm lên bầu rượu lại uống một chén. “Uống một mình tổng vô vị vị, Vương chưởng quỹ nếu đã tới, liền không vội đi thôi.” Hắn, nói tới vẫn là nhẹ bỗng không giận không vui. Vương đạo linh nhưng nghe cả người xuất mồ hôi lạnh, vừa giẫy giụa lùi về sau vừa nói. “Xanh gia rượu đều là phạt rượu, ta lại sao dám uống? Còn nữa, bên ngoài vụ án còn không có rách, ngươi một mình theo trong tù đi ra, sẽ không sợ nha môn

Trách tội đến Bạch phủ trên đầu sao? Nhân gian chút chuyện này, vẫn có vương pháp đang quản đây, ngươi sẽ không sợ. . .” Xanh yến đột nhiên cười nhạo một tiếng, đuôi mắt nhàn nhạt đảo qua vương đạo linh trắng như tờ giấy mặt.

“Ta sợ quá cái gì?” Theo lời kia âm cuối, trên tay một kéo kéo, dứt khoát tung người một cái, đem vương đạo linh kéo tới bên ngoài xe ngựa. Nguyệt quang lòng đất, công tử như ngọc. Mi lạ mắt là thật được, mặc dù đạp lên trong lòng ngươi, hắn mâu mầu như trước có thể nói ôn hòa. Hắn hỏi vương đạo linh: “Ngươi có sợ chết không? Thật ra, cũng không đau như vậy.” Thân thể hắn cốt nhưng thật giống như lại không tốt, nói rồi lại muốn cười, cười lên lại mang ra một chuỗi dài ho nhẹ. Giống như một bệnh lâu nhiều năm, không thuốc có thể trị

Người.

Vương đạo linh biết rõ xanh yến tất nhiên sẽ không bỏ qua chính mình, té xuống ngựa xe sau đó liền cũng huyễn hóa ra xích viêm trường đao. Đạo hạnh của hắn cùng xanh yến cách biệt không có mấy, chỉ là dòng dõi công phu kém xa hắn. Lúc này này một lần, cũng chỉ có liều mạng.

Nhưng mà xanh yến thân hình, căn bản nhanh đến mức để cho ngươi nhìn không thấu. Vương đạo linh một cái hơi chậm bỏ mất, liền bị trong tay hắn bích xanh bảo kiếm mạnh mẽ

Chặt đứt một loạt ngón tay. Xích viêm trường đao theo tiếng mà rơi, vương đạo linh đau vặn vẹo thành một đoàn, hắn nhưng không có thừa thắng xông lên, trái lại dùng phương khăn bịt lại miệng mũi, tỉ mỉ

hai mắt.

“Hóa ra các ngươi loại này đồ máu là màu xanh a.”

Vương đạo linh không còn nữa ngón tay, càng thêm không còn nữa năng lực chống đỡ, chỉ có thể liều mạng lùi tới bên trong góc, thất thanh kêu la: “Xanh yến, mọi người đều là yêu tinh. Ta cũng biết ngươi cũng không muốn phụng dưỡng cái kia âm tình bất định Bạch Tố Trinh, cần gì phải ở người phụ nữ kia trước mặt làm tùy tùng đây. Ta chỗ này vừa vặn có bạc, rất nhiều bạc. Ta đều cho ngươi, ngươi thả ta một con đường sống.”

“Hai người chúng ta trong lúc đó cũng không có thâm cừu đại hận gì, ta cam đoan với ngươi, hôm nay sau đó, tất nhiên sẽ không lại xuất hiện ở trước mặt ngươi chính là. Ngươi lượn quanh ta một lần đi. Xanh gia, xanh gia!”

Xanh yến nháy hai lần con mắt, đi thẳng tới vương đạo linh thân một bên, cười liếc nhìn hắn hỏi. “Ngươi có rất nhiều tiền sao?” Vương đạo linh vội vàng dùng một cái tay khác chiến chiến nguy nguy phủi xuống mở trói ở trên người bao vây, vội vàng nói.

“Có! Ta có tiền! Thế nhưng hiện nay số tiền này đều là của ngài, ngài cầm làm ăn, cho thuốc cửa hàng, mở trà lâu, mở tửu quán mở cái gì đều làm được. Coi như là không có mở cửa, cũng đầy đủ trải qua mấy chục năm phú quý nhàn tản cuộc sống.”

“Mấy chục năm a.”

Xanh yến thở dài một tiếng: “Thế nhưng yêu muốn sống mấy ngàn năm, ta còn chưa có chết, tiền liền dùng hết rồi, này nhiều khiến người ta thương tâm a. Huống mà lại. . . . .” Hắn lôi cái trường âm, kiếm hoa xoay một cái lại chém đứt hắn một con khác cánh tay nói: “Ngươi chết, số tiền này không phải là ta? Ngươi không ai không là bắt nạt ta không biết tính sổ chứ?”

Lại một tiếng đau tê tâm liệt phế hô tự ám dạ bên trong truyền đến, vương đạo linh cũng nhịn không được nữa thân thể đau đớn trong nháy mắt hóa thành một con lớn

□□, trong miệng lớn tiếng mắng: “Xanh yến! Ngươi lại coi chính mình là vật gì tốt? Ngươi có bản lĩnh, liền một đao kết quả gia gia, đừng như thế từng đao từng đao dày vò ta!”

Xanh yến thẳng thắn liền bích Thanh kiếm cũng không cần, trực tiếp bẻ gảy hai chân của nó.

Hắn hỏi nó: “Ngươi đau không? Thật ra ta chính là muốn nói cho ngươi biết, tử cũng không phải là dễ dàng như vậy. Ngươi ta xưa nay không xưng được giao tình, ta lại vì là gì để cho ngươi sảng khoái như vậy tắt thở? . . . A! Ngươi biết rết tinh hút hài tử linh nguyên thời điểm, kiềm chập đâm vào bên trong bẩn hài tử là có cảm giác đi. Liền đâm ở chỗ này, ngươi nói có đau hay không đâu ”

Xanh yến trong tay hóa ra một đạo lớn lên câu, đâm thẳng vương đạo linh trong lòng. Thổi mạnh hắn nội bộ huyết nhục, vặn một cái xoay một cái, cho đến tận gốc đi vào. Loại kia đau đớn, đã tới chịu được cực hạn. Xanh yến nhưng vẫn cứ vân đạm phong khinh lại hóa ra cái thứ hai, cái thứ ba, cho đến thứ chín

Rễ : cái.

Hắn nói: “Nhất định rất đau, chỉ là bọn hắn kêu không được.” Hắn quá khứ cũng từng hút quá hài đồng linh nguyên, nhưng từ chưa từng hạ xuống thâm độc như vậy tay. Rất nhiều chuyện đều có nhân quả Luân Hồi, thiếu, tổng

Phải trả lại.

Vương đạo linh nằm rạp ở xanh yến dưới chân, kéo lấy hắn bào giác nói: “Ta van cầu ngươi, giết ta đi. Giết ta! ! !” Xanh yến cười ngồi xổm xia người nói: ” Được.” Một đạo thanh quang, tự vương đạo linh thiên linh cái đập xuống, một chỗ máu tanh, cái kia tập thanh sam đứng trong vũng máu, câu môi khẽ cười. Xanh yến biết, liền sau lưng hắn cách đó không xa, trên người mặc giả mầu đạo bào thiên xu đã đứng ở nơi đó đã lâu rồi, hắn biết, nhưng tự bắt đầu đến

Cuối cùng cũng chưa về xem qua nàng một chút. Hắn cất bước muốn lúc rời đi, nàng nhưng chắn trước người của hắn.

Đạo bào cũ kỹ, sấn không cưỡi nữ nhân lãnh diễm. Phất trần nhẹ quét, từ lâu không nhìn ra là người hay là yêu vẫn là tiên. Hắn cười nói, ta cho là ngươi sẽ vẫn xem náo nhiệt đây. Nàng cười đáp. Ta cho rằng, lại lúc gặp mặt, ngươi bao nhiêu sẽ có chút hổ thẹn.

Hắn nhưng vẫn là bộ kia bại hoại dáng vẻ, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không chịu nhiều ở trên người nàng thương tiếc một khắc. Âm thanh, nhưng vẫn là như lần đầu gặp gỡ khi như thế thể

Dán dịu ngoan.

“Ta thì tại sao muốn hổ thẹn đâu ngươi lại không phải của ta ai.” Cùng lúc đó, liêu phong sơn một đầu khác, cũng triển khai một hồi giằng co. Cô Thanh ở đem Bạch Tố Trinh mang tới rết tinh cất giấu sở dĩ sau, liền bị nàng một chưởng vỗ hôn mê. Hai cái “Tiểu hài nhi” một trước một sau đi vào hang núi, còn chưa chờ đến gần, liền nghe được một trận thanh âm huyên náo dán vào vách đá bay nhanh quá

Đến.

Rết tinh ngửi thấy mới mẽ mùi thịt. Nó đã hồi lâu chưa từng ăn mới mẽ “Đồ ăn ” , cho tới mới vừa nghe được một ít tiếng vang liền như vậy gấp không thể đãi. Nhiên mà lần này “Thực

Vật” nhưng là chính mình đi tới, đầu đều không cao, dáng dấp đều không đổ thừa, người mặc đồ trắng tiểu nữ đồng liền tiếu sanh sanh đứng ở đó cái không người không quỷ trước mặt quái vật, mặt mày cười chúm chím nói.

“Chính là ngươi muốn ăn ta sao?”

Rết tinh tự bị kim bát độ hóa sau đó, liền thường xuyên bị Pháp Hải thiền sư chứa ở sơn đen trong lon mang theo bên người, nhắm mắt lại đều có thể ngửi ra bạch tố trinh trên người vô lại ý vị, lại sao không biết được nàng. Bạch Tố Trinh sơ cùng Pháp Hải thiền sư ở đến huyện Tiền Đường thời điểm, yêu thích nhất chính là ôm nước sơn bình lắc xí ngầu tựa như trên dưới trái phải lay động. Hoặc là dùng dây thừng chuỗi bên trong yêu tinh xếp thành một loạt, cùng Tiểu Hôi đám người đặt cửa ai bò nhanh.

Rết tinh mỗi lần cũng không chịu bò, cho tới Bạch Tố Trinh mỗi lần đều nhìn nó không vừa mắt. Thua bạc liền muốn đem nó giẫm đánh, treo ở trên cây đi

“Phơi khô” .

Rết tinh lúc này nhìn thấy nàng, trong lòng liền biết nhất định là vương đạo linh cùng Cô Thanh bán đứng chính mình, trùng đầu đột nhiên xoay một cái, lại cấp tốc theo vách đá hướng trong động giấu đi.

Bạch Tố Trinh xưa nay là trong động Hành gia, ngươi cùng với nàng so với tốc độ, cái này ngược lại cũng đúng thật muốn rơi xuống dưới xong rồi. Lập tức cũng biến ảo thành màu trắng cự mãng, thuận rết tinh đuôi cuốn một cái, thẳng thắn đem động đập ra một cái lỗ thủng, đưa nó ném ra ngoài.

Lão Bạch đánh nhau xưa nay đều là phá hại tính, giữa sườn núi sơn động bị đập thành như vậy, tự nhiên cũng là không thể ngây người thêm. Pháp Hải thiền sư lại chỉ được

Bước nhỏ chân ngắn chật vật bò ra ngoài. Đi tới ngoài động thời gian, rết tinh đã bị luyện không bó lên, mới nhìn đến tiểu hòa thượng đi ra còn không nhận ra được, híp mắt cẩn thận nhận rõ một

Một chút, phương hiểu ra nói: “Pháp Hải! Pháp Hải! ! Gia gia mấy trăm năm nói làm được ngươi nói hóa liền cho hóa, ngươi lại còn dám xuất hiện ở gia gia trước mặt. Gia gia giết ngươi! !”

Thế nhưng “Gia gia” quanh thân cũng bị trói không thể động đậy, chỉ có trên đầu môi lợi hại cũng không có gì lớn dùng. Tiểu hòa thượng quá khứ sau đó liền khoanh chân ngồi xuống, vừa thao túng mình kim bát, vừa đọc pháp chú. Pháp Hải thiền sư lúc này vẫn là hài đồng dáng dấp, kim bát thả ở trước người đủ như một cái chậu rửa mặt. Rết tinh vừa nhìn đây là muốn lần thứ hai hóa đạo hạnh của nó, lấy đi trong cơ thể linh nguyên, tức giận đến toàn bộ trùng thân đều kịch liệt lắc lư. Trong miệng đại tiếng rống giận: “Pháp Hải! Ngươi đã hóa quá ta một lần, lại còn lại muốn hóa, ngươi không sợ gặp báo ứng sao? !”

“Ngươi cũng không phải là những đứa trẻ kia cha mẹ, ngươi dựa vào cái gì quản ta dùng cách gì tu hành?” “Ngươi đừng cho là ta không biết ngươi cùng Bạch Tố Trinh trong âm thầm những chuyện kia, hôm nay ngươi giết ta, tự sẽ có người báo thù cho ta, cũng thì sẽ để

Ngươi thân bại danh liệt! ! Đến lúc đó, ta xem ngươi còn giả bộ cái gì cao tăng, làm cái gì phương trượng! !” “Pháp Hải! Pháp Hải! ! ! Ta đã nói với ngươi ngươi không nghe thấy sao? ! !” Tiểu hòa thượng chậm rãi mở mắt ra, chắp hai tay nói câu: “Kết thúc.” Rết tinh thân hình liền không tự chủ được bị rút về kim bát bên trong. Cho đến tan ra rết tinh trước, mới ung dung cùng hắn nói. “Ta kêu Bùi Văn Đức.”

Bùi Văn Đức cùng với Bạch Tố Trinh sau, thế gian liền không còn Pháp Hải người này.

Cho tới thân bại danh liệt? Hắn liếc mắt nhìn từ tự suy nghĩ thế nào đem sơn động bổ túc Bạch Tố Trinh, cười không ra tiếng. Hắn xưa nay không quan tâm những thứ đồ này. Đợi đến Bạch Tố Trinh cùng Bùi công tử chạy về huyện Tiền Đường, trả về chín tên hài tử linh nguyên sau đó, thiên xu đã đem xanh yến mang đi. Một chỗ nồng

Liệt màu xanh lục vết máu bên dưới, chỉ còn lại một phương thêu thanh trúc địa phương khăn tĩnh nằm ở. Thục trung nam sơn có một nơi đạo quan tên là Lưu Vân, trên ba mươi năm trước, còn là một hương khói cường thịnh phồn thịnh nơi. Khai môn tổ sư xức thầy tướng quá càng

Là tu thân thành tiên, lên trời tịch. Dù là không ai từng nghĩ tới, Lưu Vân quan cuối cùng sẽ nện ở cái cuối cùng đệ tử nhập thất trong tay. Tên đệ tử này, chính là thiên xu. Tục truyền thiên xu là ở một cái đêm mưa chính mình tìm được Lưu Vân quan tới, lúc tới trên lưng còn mang theo thương rất nặng, rất nhiều người đều lấy vì cái này

Hài tử sống không nổi nữa, nhưng không ngờ tới nàng lại hôn mê bảy ngày sau đó còn sống. Ngay lúc đó thứ chín mặc cho sư thái thành trước nhưng quan nàng tiên cốt thanh tuyệt, hầu như không có chút gì do dự liền nhận nàng. Thiên xu tính tình nhưng có thể nói quái dị, rõ ràng nhìn chỉ có sáu, bảy tuổi to nhỏ, nhưng xưa nay không cùng người trò chuyện, thường xuyên ở nói phòng ngồi xuống chính là

Một ngày.

Mọi người lúc đầu chỉ coi nàng là người câm, mãi đến tận có một ngày, thấy nàng ở trong phòng quay về một bản vẽ như nói chuyện phương mới hiểu được, nàng nguyên là có thể nói

.

Bộ kia chân dung, người nhìn thấy không nhiều, chính là nhìn thấy, cũng đều chết gần hết rồi. Thiên xu tu luyện rất tà môn phép thuật, bị nàng mang tới nói phòng người, đều vô duyên vô cớ già nua. Mà thiên xu da, lại bắt đầu càng sinh

Càng non.

Có người nói, thiên xu sinh nhi là yêu. Vì tăng cao đạo hạnh, mới mạnh mẽ “Cướp đi ” người tuổi thọ. Cũng có người nói, thiên xu là quỷ, không nuốt cắn người tuổi thọ thì sẽ già nua. Cố sự này dặm thiên xu, chưa bao giờ sẽ là tiên.

Mà không biết là yêu là quỷ thiên xu, nhưng trong một đêm phân tán Lưu Vân quan mọi người, sửa lại quan tên là lưu xanh. Lưu xanh quan thiên xu thật người như trước thường thường xuống núi cất bước, có lúc mang về một con gà, có lúc mang về một con nga, gà nga toàn bộ không ăn, chỉ đem những thứ này mạng đều lấy đi, tiện tay ném đến bên dưới ngọn núi.

Lưu xanh quan thành Thục trung một dãy yêu quan, không ai còn dám bước vào cái kia quỷ dị cửa đóng một bước, cũng không ai còn dám cùng cái kia cao gầy đẹp lạnh lùng nữ nhân nói hơn một câu.

Thiên xu chân nhân đem xanh mời tiệc tiến vào quan bên trong sau đó, đột nhiên quay đầu lại hỏi hắn: “Bọn họ đều cảm thấy ta là yêu, ngươi cảm thấy ta thật sao?”

☆, Chương 72: Yêu quái? Thần tiên? Xanh yến không hề trả lời cái vấn đề này.

Nàng thật giống cũng không cần ngươi trả lời, hỏi xong sau đó lại sẽ hắn mời được nói phòng. Không giống với tầm thường thanh tu người trong phòng quanh năm quanh quẩn hương khói khí, thiên xu trong phòng không có cung bất kỳ tượng thần, càng không có bàn, chỉ có

Một tấm hoa lê mộc bàn dài cũng hai con bồ đoàn. Sạch sẻ, thậm chí có chút tĩnh mịch. Nàng sau khi đi vào liền khóa cửa, chìa khoá xuyên jin ổ khóa bên trong phát sinh một tiếng nhỏ nhẹ vang. Tay của nàng đang run lên, xoay người lại thời khắc rồi lại là một

Phái bình tĩnh tự nhiên.

Nàng trước hết mời xanh yến ngồi, lại khoanh chân ngồi đối diện với hắn. Nàng ngồi cùng rất quy củ, vẫn sẽ đem hai tay mở ra thuận bình ống tay áo bình rơi vào hai chếch. Động tác này cho nàng mà nói quá chín muồi tất, quen thuộc đến từ lâu rời đi cái kia “Nói quy củ địa phương”, vẫn là theo thói quen kéo dài dưới đến.

Nàng lại hỏi xanh yến: “Ta có phải là một cái tội ác tày trời người đâu?”

Nàng mở bàn tay, chăm chú nhìn lòng bàn tay hoa văn nói: “Ta trên đôi tay này, dính quá mười mấy con người tính mạng. Dính cũng không nhiều, chỉ thu rồi bọn họ mấy chục năm tuổi thọ. Nhưng là bọn hắn đều mắng ta là yêu quái, nhưng là, ta không cần bọn họ mạng, làm sao có thể sống lâu đâu ”

Cô gái trước mặt Thật ra vẫn có một đôi vô cùng xinh đẹp trăng lưỡi liềm mắt, từ lúc rất nhiều rất nhiều năm trước, này trong đôi mắt óng ánh, liền đẹp quá bầu trời đầy sao. Xanh yến nhìn thấy đôi mắt này cong lên quá, cũng từng thấy đôi mắt này rơi lệ, vào lúc ấy đôi mắt này chủ nhân, còn không gọi thiên xu.

Đó là xanh yến thỉnh thoảng một lần hưng khởi đi trong núi du lịch. Hắn không biết toà kia tên là văn khánh bên trong ngọn tiên sơn sẽ ở thần tiên, hắn nhìn thấy nàng khi, nàng chỉ là một cái hái hoa tiểu đồng trang phục. Vóc người không

Cao, đầu không lớn, là một bốn, năm tuổi hài đồng dáng dấp, đang ngồi xổm ở chân núi bên bờ ao nhỏ trên lau nước mắt. Xanh yến thành nhân sau đó liền rất thích cùng người thân cận, cho dù nhìn thấy có người ở khóc, cũng sẽ cảm thấy mới mẻ. Hắn như đã quen từ lâu đi tới hỏi nàng: “Có phải là mẹ ngươi đánh ngươi?” Hắn nhớ rõ, hôm qua trên đường cái một đứa bé chính là bị mẹ nó đánh khóc. Tiểu nữ đồng nước mắt lã chã dụi dụi con mắt, nhìn về phía hắn khi nói câu nói đầu tiên nhưng là: “Ngươi là từ đâu tới tiểu thanh xà?” Bé gái trong thanh âm, còn mang theo vừa mới khóc khàn khàn, âm sắc có chút nãi khí, trong con ngươi nhưng không có cái tuổi này hài tử có trời

Thật.

Xanh yến nhưng không bị lời của nàng kinh động đến, trái lại càng ngày càng để sát vào quan sát một lúc.

“Ngươi là yêu tinh?” Nàng lắc lắc đầu. “Thần tiên?”

Nàng nghĩ một hồi, rất nghiêm túc về: “Ta luôn luôn tại hầu hạ thần tiên.”

“Vậy ngươi tại sao khóc?”

Nàng bỗng trợn to hai mắt, vẻ mặt quái dị hỏi: “Ngươi không sợ ta sao?” Thanh Y áo xanh thiếu niên bại hoại nở nụ cười, rất có vài phần tự phụ nói: “Ta sợ quá cái gì? Ngươi vẫn không có nói cho ta biết, tại sao khóc?” Nói đến chỗ này, nàng lại không nhịn được nắm nổi lên quả đấm nhỏ, nhìn mình chằm chằm giày mặt nói. “Triệu tài thần đều là không cho ta lớn lên. Thế nhưng ta đã rất nhiều rất nhiều tuổi , ta nghĩ làm tiên nữ, không làm thiếp đồng. Tiên nữ trên người y

Dùng so với tiểu đồng thật là tốt xem rất nhiều, thế nhưng hắn luôn nói đạo hạnh của ta còn cạn, không tới thăng tiên thời điểm.”

Hắn ngược lại tựa như nhấc lên hứng thú, chống cằm cười liếc nhìn nàng hỏi: “Ngươi lớn bao nhiêu?” Nàng coi là thật bài ngón tay quên đi một lúc, có chút chán nản nói: “Hai ngàn, hơn 700 tuổi đi. Phía sau số đuôi ta không nhớ rõ.

Trong núi tháng ngày mỗi ngày đều như thế, muốn nhớ cũng không nhớ được.” “Như vậy a.”

Hắn lười nhác nở nụ cười, hài hước trả lời một câu: “Già cũng có thể làm ta bà bà, cái kia lần sau gặp mặt khi mời ngươi ăn quán bar.” Xanh yến không có nghĩ tới là, chính mình thật sẽ ở quán rượu gặp lại nàng. Thời điểm đó nàng, lại huyễn hóa thành thiếu nữ dáng dấp, vội vả đeo một cái túi khỏa theo bên ngoài chạy vào. Bên ngoài thật giống như có người đang đuổi theo

Nàng, nàng vội vã bên dưới liền ẩn thân đến hắn chỗ ở cái bàn kia dưới đáy, lôi kéo hắn ống quần nói: “Làm phiền, giúp ta chặn một chút.” Nàng để hắn hỗ trợ ngăn trở người bên ngoài, hắn nhưng nổi lên đùa tâm tư, lười biếng tà oai thân thể, cố ý lộ ra nàng hơn nửa bên người

Hình hỏi: “Chỗ tốt đâu” nàng dọa cả kinh, tựa như thỏ bị mù quáng, đem cả người cung thành một cái trứng tôm tới tới lui lui ở dưới bàn na sượt nói: “Tiền thưởng ta

Ra!”

Nhiều hào khí. Xanh yến không đếm xỉa tới khép một chút váy dài, đem cố linh sách hóa thành một cây quạt xếp lộ ra quán rượu.

Cố linh sách, này là tên của nàng. Triệu tài thần nói, linh sách tám biết, chữ không chánh hình, trêu uyển áo, khó có thể tìm ra tường. Là tiên sách ý tư, phàm phu tục tử là đọc không hiểu. Lần trước trước khi rời đi, nàng là nói cho hắn biết như vậy đi.

Hắn từ trước đến giờ không nhớ được tên của nữ nhân, cũng không biết thế nào, không giải thích được nhớ. Cây hoa đào dưới, nàng vụng về theo hắn bò lên trên cao nhất thân cây, vừa nhìn bốn phía, vừa chỉ vào cách đó không xa một loạt quán nhỏ

nói: Cái này là bán cái gì a, cái đó đâu? Hắn đưa mắt đến xem cố linh sách.

Trứng ngỗng mặt, anh đào môi, sắc mặt sanh mặt hoa đào, vốn nên nhìn qua có chút non. Nhưng bởi vì mặt mày sanh lộ liễu, lớn lên tiệp gánh liêu người, lại thêm bảy phần mị thái.

Cố linh sách nhìn qua, giống như là một xen vào đàn bà và cô gái giữa người con gái. Hắn nhớ rõ nàng đã nói, nàng đã có, hai ngàn, bảy trăm, mấy mười tuổi tới?

Xanh yến cười gằn một tiếng, đột nhiên mang theo lỗ tai của nàng rút ngắn chính mình.

“Ngươi thế nào chạy ra ngoài? Liền để ăn mặc nữ nhân váy?”

Nàng nhưng tựa như cảm thấy hắn “Không lớn không nhỏ ” gởi một chút hỏa khí, làm trầm xuống mặt vẹt ra tay của hắn nói: “Lão thân cái tuổi này khi ngươi bà bà cũng đủ, ngươi dám bấm ta?”

Văn khánh trên núi Triệu tài thần bên dưới chính là đồng nam đồng nữ hai tên đệ tử nhập thất, trong núi tiểu Tiên thường ngày đối với hai người đều là dùng thuận, chưa bao giờ có người dám đối với nàng như vậy “Táy máy tay chân” quá.

Nhưng mà xanh yến cũng không phải là một tính tình tốt, một đứa trăm năm sửa thành hình người yêu mới, yêu tộc bên trong cũng phải cung kính bị xưng một tiếng xanh tôn. Chính trực

Gió xuân thiếu niên, mọi người vờn quanh thời khắc, tính tình tự nhiên cũng kiêu căng trách lệ. Ngươi trầm mặt xuống bỏ qua hắn, hắn là có thể một cái nhìn thẳng cũng không ném ngươi theo cây trên nhảy xuống, không nói tiếng nào tự đi tới.

Đây là một tính tình vô cùng lạ nam nhân, lần dậy mặt đến người con gái đều chưa chắc nhanh hơn được hắn. Cố linh sách cũng không nghĩ tới xanh yến thật sự liền đi như vậy, nàng không cảm giác mình vừa mới quát hắn quát không đúng, thế nhưng nàng đáp ứng rồi xin hắn ăn

Rượu, như liền như vậy để hắn đi rồi, vậy chính là mình thất tín với người.

Cố linh sách mặc dù nhìn là một linh xảo cô nương, kì thực trong xương rất có một cỗ khờ ngốc cố chấp sức lực. Xanh yến đi rồi, nàng liền cất bước ở mặt sau theo. Ngoài miệng cũng không nói đòi vui, cũng không muốn thế nào hòa hoãn mới vừa lúng túng, một đường còn xem người xem gian hàng cùng đến rất nhạc a.

Xanh yến đi trà lâu nghe sách thời điểm, nàng cũng đi vào theo nghe. Xanh yến ngược lại cũng không quản ngươi, ngươi muốn theo ta một cái bàn ngồi, mua mứt hoa quả trà bánh thời điểm liền cũng chia ngươi một phần. Tính tiền thời điểm, cố linh sách cô nương nhưng kiên trì các phó riêng. Nàng mời là tiền thưởng, không phải tiền trà. Nàng cũng không dùng ngươi xin nàng, bởi vì ngươi vừa mới xách nàng lỗ tai.

Xanh gia cũng vẫn là tùy theo ngươi, nghe xong một buổi chiều lời bạt, lại chuyển tới linh tuyền hồ đi ngắm cảnh đi tới.

Hồ đẹp như gương, trước kính công tử thanh sam sáo ngọc, vung lên một chuỗi du dương. Một khúc tiếng địch kết thúc, hắn ngã đến rồi hứng thú, lại ngâm nga ra một nhánh nhỏ khúc.

Xanh yến cổ họng được, hát ra ngoài giai điệu tự có một phen trầm thấp lười biếng. Cố linh sách đứng có chút xa, nghe không lắm rõ ràng, đợi đến đi tới gần cẩn thận phân biệt nghe thời gian, lại vạn phần hối hận qua đến tập hợp phần này náo nhiệt. Xanh yến hát là: Một màn tìm thấy đại tỷ trên đầu một bên, một con dúm tóc như mực nhuộm. Hai sờ sờ đến lớn tỷ lông mày một bên, hai đạo lông mày loan lại loan, ba sờ sờ

Đến. . . .

Hắn tự tiếu phi tiếu hỏi nàng: “Nhưng nghe qua trên phố mười tám mo chưa từng?”

Cố linh sách dù chưa trải qua nhân sự, rốt cuộc có thể nghe được ra này khúc không là đồ tốt. Gương mặt cũng theo đỏ bừng lên. Đồng thời cảm thấy trước mặt vật này hết sức không đứng đắn, dĩ nhiên đùa giỡn đến “Bà bà” trên đầu đến.

Muộn chút thời gian, xanh gia rốt cục đi uống rượu, nhưng là đi tới một chỗ cô nương không tốt đi vào địa giới.

Chỗ này địa giới rượu bán so với cái khác địa phương đắt, món ăn lại rất bình thường, không phải là từ cô nương đem rượu đút vào đi, sẽ không duyên cớ thêm ra vài mười lượng bạc.

Xanh yến cùng cố linh sách nói, cái này gọi là hoa tửu. Thế nhưng cố linh sách cũng không có ở trong phòng nhìn thấy hoa, chỉ nhìn thấy một đám nữ nhân tẩu mã đăng tựa như ở xanh yến trước mặt qua lại. Các nàng cũng gọi hắn Thanh công tử, ngữ khí mềm nhu, mặt mày mỉm cười. Nhưng mà các nàng dường như càng yêu thích cái đó gọi làm bạc đồ vật, xanh yến cho

Càng nhiều, các nàng liền cười càng vui vẻ.

“nhuyễn ngọc ôn hương”, rượu mùi thơm khắp nơi. Xanh yến nằm ở mỹ nhân trên giường nhỏ hỏi nàng, ngươi cảm thấy nơi này như thế nào thời điểm, nàng rất kỳ quái nhìn hắn trả lời một câu: “Ta cảm thấy ngươi rất

Cô quạnh.”

Chỉ có người cô quạnh mới thích ngốc ở trong đám người.

Nàng nghiêng đầu hỏi hắn, ngươi có phải là không có bằng hữu a? Hắn không nói gì, mà là khẽ híp con mắt cười đáp: “Thế nào, ngươi nghĩ làm bằng hữu của ta sao?” Linh sách đếm đếm trong cái bọc còn dư lại không có mấy bạc, thành thật nói cho hắn biết: “Không muốn. Ta bạc khả năng không đủ tiền thưởng của ngươi.” Với hắn làm bạn, hẳn là muốn tìm rất nhiều tiền đi. Hắn như vậy thích tiêu xài. Hắn lại đột nhiên nở nụ cười, cười rất lớn tiếng, cầm bình lại rót ra một chén nói: “Ta không hoa tiền của nữ nhân.” Ngày đó, cố linh sách cô nương giao ra chính mình tất cả gia sản, đều chỉ đủ xanh yến cái kia đốn tiền thưởng một số không đầu. Ở sau đó, hai người lần thứ hai mỗi người đi một ngả.

Chỉ là xanh yến phát hiện, linh sách vẫn ở tại hắn không gần không xa địa phương. Hắn ở bên ngoài xem khúc nghe sách, nàng liền ở trong thành tùy tiện tìm nơi địa phương xoạt đĩa xoạt bát, nàng nói, nàng phải trả nợ tiền thưởng của hắn. Thật bướng bỉnh, không phải sao? Xanh yến lúc đầu nghe được câu này còn chỉ coi là chuyện cười, đợi đến phát hiện vật này coi là thật phát ra tiền công liền tới tìm hắn thời điểm, lại có chút cười

Không ra ngoài.

Cầu Chức Nữ được khéo tay thêu thùa lễ ngày ấy, trong thành quầy hàng cùng đi chợ bách tính đem phố lớn chặn lại nước chảy không lọt, đẩy chen người trong triều, mặc dù cố linh sách như vậy cao gầy một cô nương, như trước cơ hồ bị nhấn chìm ở trong biển người.

Nàng ở trong thành cao nhất một chỗ trà lâu tìm được xanh yến. Hắn vẫn là một thân thanh sam, ỷ lan mà đứng, lỗi lạc phong lưu. Nàng vẫn luôn biết xanh yến là một đẹp đẽ công tử.

Cố linh sách tướng mạo, cũng là rất phát triển. Nhiên mà từ quyết định phải kiếm tiền còn tiền rượu của hắn sau đó, tiện lợi rơi mất một thân la y, thay đổi người bố y trang phục.

Cố linh sách lại là một thông suốt cô nương, biết khuôn mặt đẹp đẽ người con gái ở bên ngoài thợ khéo dễ dàng chiêu gây sự, là được ngày đem mặt lau bẩn thỉu. Cầu Chức Nữ được khéo tay thêu thùa lễ cô nương đều ăn mặc long lanh kiều diễm, làm nổi bật đến ăn mặc vải thô áo tang cất bước ở đám người dặm cố linh sách, khô đét lại như một đóa bị thu Chờ phủ rơi xuống cánh hoa nhỏ cỏ dại.

Nàng nói cho xanh yến, chính mình hôm nay giặt sạch rất nhiều bát đũa, lại tắm thêm mười ngày nửa tháng là có thể còn đủ tiền của hắn.

Hắn cũng đang nàng nắm mãn đồng tiền trong lòng bàn tay, thấy được một đôi cua đến trắng bệch ngón tay. Xanh yến lông mày không tự chủ được nhíu lại, hắn vô cùng không hiểu hỏi nàng. “Ngươi làm những điều này, chính là vì lúc trước câu kia hứa hẹn?” Hắn cũng không có muốn nàng làm những việc này.

Nàng nhưng cười rất vui vẻ, đem tiền đồng nhét vào trong tay hắn sau đó, lão khí hoành thu đưa tay một trước một sau đeo ở sau lưng, rất có vài phần thành tựu nói.

“Tiên người, lấy thành tự hạn chế, lấy tin dẫn đầu. Ta nghe nói làm người cũng phải thành thực thủ tín, ta lúc này tiên cũng làm, người cũng vì, thực sự không có lý do gì không trả lại cho ngươi.”

Xanh yến từng ở thế gian này từng thấy rất nhiều người con gái, các nàng thống nhất mọc ra hoặc kiều diễm, hoặc diêm dúa lòe loẹt dung nhan. Các nàng bên trong có là người, có là yêu. Tiếp cận mục đích của hắn, có là vì tiền, có là vì là chuyện. Chưa bao giờ có người con gái, phế bỏ một đôi mềm mại hai tay, chỉ vì trả lại hắn một thưởng tiền thưởng.

Hắn không biết trước mặt cái này cố linh sách là cái nào gân dựng sai rồi, trong miệng vốn định bật thốt lên trào phúng bỗng nhiên trở nên không nói gì. Một lúc lâu, hắn dời đi đặt ở cố linh sách trên người tầm mắt, chuyển trong tay chén trà nói. “Ngươi có hay không buông tha hoa đăng? . . . Ta dẫn ngươi đi a?”

☆, Chương 73: Nơi này có bạch ngân ba trăm lượng xanh yến đem cố linh sách mang tới ở vào tây thành nhỏ Linh Tê sông khi, trên bờ sông đã vây quanh rất nhiều thả đèn hoa cô nương.

Thiếu niên một bộ cẩm y thanh sam, mặt mày ba phần phong lưu bảy phần mỉm cười, đi tới, liền dẫn một đám cô gái liếc mắt. Nhưng mà bọn nữ tử vô cùng muốn

Không hiểu, vì sao bên cạnh hắn phải dẫn như vậy một người phụ nữ. Một thân vải thô thô váy, một con hỗn độn tóc dài, ngược lại tốt tựa như chưa từng rửa mặt liền ra cửa. Thiếu niên lại vì nàng mua toàn thành xinh đẹp nhất một chiếc

Hoa đăng.

Xanh yến Thật ra cho đến khi đó cũng không nghĩ thông suốt, tại sao lại mang cố linh sách đến rồi nơi này. Hắn cùng với nàng không thể nói là giao tình, cũng trình bày và phân tích không lên thích. Hắn chờ nữ nhân tuy tốt, nhưng cũng chưa từng đối với người nào hoa quá tâm tư gì. Hắn nghiêng đầu lại nhìn

Một chút cố linh sách, vẫn là bộ kia bẩn thỉu diện mạo, đón bốn phía một đám người con gái kỳ quái nhìn kỹ vẫn như cũ bình chân như vại. Nàng đang nhìn giữa sông hoa đăng, nhìn ra rất chăm chỉ, cũng rất mới mẻ. Một đôi lộ liễu thượng thiêu mặt mày, sáng như đèn tâm nến đỏ giống như chói mắt. Nàng hỏi xanh yến: “Những điều này đèn thật là đẹp mắt, các nàng tại sao muốn để cho chạy?” Xanh yến nói: “Cầu Chức Nữ được khéo tay thêu thùa lễ cũng là muốn thả đèn hoa, trong đèn cuốn lấy tờ giấy, viết người con gái giờ khắc này nguyện vọng. Có là cầu Chức Nữ được khéo tay thêu thùa chức nữ có thể

Ban thưởng một đôi tay khéo, có là kỳ nguyện nhân duyên mỹ mãn. Còn có. . .”

Hắn nở nụ cười một tiếng, nhỏ giọng tới gần bên tai nàng nói. “Còn có, viết Tâm Nghi nam tử tên, chờ mong cùng quân lớn lên cộng, trăm năm tốt hợp.” Cố linh sách cô nương hít vào một ngụm khí lạnh, trợn to hai mắt nói: “Ta không thể lập gia đình, đèn này ta không thể thả. . . . Ta cũng không

Có muốn một đôi tay khéo, tay khéo liền muốn làm thêm chuyện. Ta tình duyên làm cái lười một chút người.” Xanh yến buồn cười liếc nhìn nàng nói: “Triệu tài thần cũng không dùng tới tay ngươi đúng dịp đi.” Thiện tài đồng nữ sẽ vứt thỏi vàng ròng không được sao.

Sau khi nói xong, ánh mắt lại đảo qua nàng cua trắng bệch tay, không tự chủ lại bỏ thêm một câu: “Ngươi bát tắm đúng là rất tốt.”

Linh sách sau khi nghe ngược lại tựa như rất vui vẻ, lật qua lật lại hai bàn tay nói: “Đúng vậy, ta sẽ xoạt bát. Thế nhưng văn khánh núi người đều không ăn cơm, ta trở lại sau đó bản lãnh này nhưng không dùng được.”

Câu nói sau cùng, nàng còn nói đến có chút ủ rũ. Như đưa đám sau một hồi, lại tiếp tục ngẩng đầu quay về hắn cười nói: “Chúng ta tới thả đèn hoa chứ?”

Xanh yến tìm nơi đối lập tĩnh lặng địa phương, ngồi chồm hổm một bên trên tảng đá lớn, không đếm xỉa tới hất càm một cái.

“Liền ở đây thả đi. . . . Ngươi vừa mới không phải nói không nguyện vọng gì?” Linh sách cô nương mím môi nở nụ cười, trăng lưỡi liềm tựa như con mắt lộ ra một cỗ hài tử dạng thông minh. “Là không có a. Không có, liền không thể thả sao?”

Nàng hỏi bên cạnh cô nương mượn văn chương, quay lưng lại nhất bút nhất hoạ ở trên tuyên chỉ viết một lúc. Xanh yến lại gần nhìn thời điểm, nàng lại một cái xoay người tránh đi, cấp tốc cuốn thành một cái nhỏ nhét vào tiến vào hoa đăng thảo luận: “Nhìn cũng không linh, ngươi không thể nhìn nguyện vọng của ta.”

Thanh công tử chọn nửa bên lông mày, như không có chuyện gì xảy ra nói: “Đốt đèn đi.” Bát Bảo hoa sen đèn bị hai con bất đồng tay một tả một hữu nắm chặt, theo từ từ tạo nên gió sông bay xa. Hoa sen đèn rất đẹp, lại đẹp mấy

Phân ngượng ngùng. Như một con vừa trải qua trần thế lạc đường nai con, từ từ bước vào một mảnh đèn đuốc phồn hoa. Bờ sông bên cạnh bẩn thỉu cô gái nho nhỏ bày quai hàm tĩnh ngắm mặt sông, rất nhỏ tiếng nói một câu.

“Cám ơn ngươi a, xanh yến.”

Đó là nàng lần đầu tiên thấy hoa đèn, cũng là nàng lần đầu tiên biết, nguyên đến nhân gian còn có loại này mỹ hảo. Ngày đó thả xong hoa đăng sau đó, linh sách cô nương liền phải đi về. Nàng nói cho xanh yến, mình còn có hai cái vại nước quần áo không có tắm. Chưởng

Quỹ nói cho nàng biết, nếu như đêm nay có thể tắm xong, liền có thể nhiều lấy năm cái đồng tiền khen thưởng. Xanh yến muốn nói ngươi đừng giặt sạch, ta không cần ngươi trả cho ta bạc. Cuối cùng tư cùng nàng cố chấp tính tình, lại đổi thành: “Chúng ta lần đầu gặp gỡ khi

Hậu ta không phải đã nói muốn mời ngươi ăn rượu? Ta nợ ngươi một lần, ngươi trả cho ta một hồi, đã sớm thanh toán xong.”

Cố linh sách cô nương mới vừa bước ra bước chân quả thực ngừng lại. Nàng chăm chú suy nghĩ một hồi, hình như là thật sự có quá câu nói này. Tay nhỏ ở tay áo bên trong nhiều lần xoa mấy lần, còn có chút ngốc ngơ ngác. “Trước ngươi thế nào không đề cập tới?”

Trước? Hắn nơi nào nghĩ nổi những thứ này.

Linh sách cô nương lại bắt đầu xoa tay, xoa một lúc, thật giống như có chút khi vận may đến thì trong lòng cũng sáng ra, khá có chút hơi khó nói. “Vậy ngươi. . . . Có phải là muốn đem lần trước ta trả cho ngươi số lẻ cùng tiền công trả lại cho ta?” Thanh toán xong, nàng là không cần phó tiền thưởng của hắn. Số lẻ thêm vào nàng gần một chút thời gian kiếm đồng bạc, có thể đổi người rất đẹp quần dài

. Hơn nữa, nàng gần nhất cũng xác thực rất không có tiền. Xanh yến đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó khóe miệng không ngừng giương lên, cười to lên. ” Đúng, ta là phải trả bạc của ngươi. Vậy ngươi hiện nay trở lại rửa mặt, ta mang ngươi chợ trên đi dạo đi?”

Linh sách bị hắn cười đến có chút ngượng ngùng, nàng luôn cảm giác mình là so với hắn lớn tuổi chính là, nguyên nên ở người tiểu nam nhân này trước mặt thật nhiều cẩn thận. Nhưng

Là xanh yến cười lại làm cho nàng tổng thì không cách nào với hắn có khoảng cách cảm. Linh sách không biết, nàng đi rồi sau đó, xanh gia rất không chân chính vớt lên nàng thả đi hoa đăng. Nồng mực ở bạch tuyên trên rõ ràng ấn xuống một nhóm xinh đẹp chữ nhỏ: Nguyện xanh yến công tử có thể sớm ngày tìm được như ý thiếu nữ xinh đẹp. Khác, hi vọng hắn uống ít chút

Hoa tửu, rượu kia thật sự thật đắt. Xanh yến lại nhịn cười không được, trước mắt dường như có thể hiện ra cái kia có chút khờ ngu cô nương, viết xuống hàng chữ này khi óng ánh tinh lượng mắt. Hắn tương hoa đèn thả lại trong sông, lặng lẽ để lại cái kia cuốn bạch tuyên. Hắn không biết mình vì sao lại làm như vậy, chỉ biết là, bạch tuyên giấu ở trong ngực, nhiễu trong lòng hắn cũng theo ùm ùm đang nhảy. “Cố linh sách.”

Hắn khẽ đọc một tiếng tên của nàng.

Nàng đúng là một cái người thật kỳ quái, đúng không? Xanh yến là một rất biết đòi nữ nhân vui mừng nam nhân, hiểu được làm sao trêu chọc nữ nhân, biết được hạng người gì thích gì dạng sai khoen. Thế nhưng

Những điều này “Bản lĩnh” hắn cũng không hề dùng ở cố linh sách trên người quá. Hắn sẽ không cho nàng mua son phấn, cũng sẽ không dẫn nàng xem sao xem tháng.

Hắn phát hiện hắn rất thích cùng với nàng tự tự nhiên nhiên ở chung, hắn sẽ dẫn nàng nghe sách, đi đánh cược quán, đi đầu đường cuối ngõ nghe một số người trà hơn cơm

Sau.

Nàng đều là đối với rất nhiều chuyện đều cảm thấy mới mẻ, như là: Trương tiên sinh lần trước nói phong điều trong sông long vương, là con trải qua ngàn tân tu đạo thành tiên

cá chép tinh cố sự có phải thật vậy hay không? Cá chép tinh tại sao cuối cùng sẽ biến thành rồng thì sao? Trong sông ở cũng không nên là long vương, phải gọi hà bá.

Đánh cược quán dặm nam nhân tại sao thua nhà đều hết sạch, còn muốn bán thành tiền gia sản đi bài bạc đâu

Vợ hắn đều mang nhà mang người đi tìm hắn, hắn vẫn là một vị không nghe. Nàng tình cờ cũng sẽ lão khí hoành thu nhắc tới xanh yến. “Triệu tài thần nói bài bạc là không đúng, ngươi nếu như muốn có bạc hoa, hẳn là cùng ta cũng như thế đi làm công việc.” “Triệu tài thần nói tiền tài bất nghĩa không làm kiếm lời, ngươi không nên dùng phép thuật điều khiển xúc xắc đếm.” “Triệu tài thần nói, tiêu xài cùng kiêu xa cũng là muốn không , hoa hơn nhiều, già rồi thì sẽ gặp cảnh khốn cùng.”

Linh sách cô nương nhắc tới người thời điểm sẽ rất giống một cái tiểu đại nhân, nhắc tới âm thanh lại không lớn, nàng tự giác không lớn âm thanh mới có thể có vẻ lão

Thành.

Không biết, nhìn như vậy đi tới càng giống như một cái ngốc tiểu hài nhi một người ở nơi đó tự lẩm bẩm. Xanh yến cũng chỉ quản để tùy đọc, cuối cùng lượn tới một xấp ngân phiếu trở lại, khoác vai của nàng bàng cười hỏi. “Triệu tài thần còn nói gì?” Tiếng cười hô ra ngoài nhiệt khí một mạch phất qua nàng bên tai, nàng còn chưa nói, lỗ tai rễ : cái liền hồng thấu. “Triệu tài thần còn nói, nam nữ thụ thụ bất thân.”

Hắn rồi lại kề nàng vài bước, nghiêng đầu quẹt hai lần khuôn mặt của nàng. Nước nộn nộn, thỉnh thoảng có chút nóng, nhàn nhạt mùi thơm của nữ nhân quanh quẩn ở mũi

Nhọn, để hắn có chút nhớ theo cái kia lau mềm mại một đường vùi vào nàng cảnh trong ổ. Kết quả vật này thẹn quá thành giận, cắn răng giậm chân chuyển ra tuổi đến giáo dục hắn. Hắn cũng không phản bác, chỉ ở nàng sau khi nói xong ung dung hỏi một câu. “Triệu tài thần đã nói nam yêu cùng nữ tiên đồng không thể thân cận sao? . . . Hơn nữa trí nhớ của ngươi vẫn không được, ta làm sao biết ngươi có hay không

Nhớ lầm mình tuổi?” Cố linh sách nói: “Ta nhất định là lớn hơn ngươi, ta sẽ không nói khoác.” Xanh yến cười đáp: “Láo cũng sẽ không nói a, ta dạy dỗ ngươi đi.” Cố linh sách ở văn khánh núi gặp phải con thứ nhất yêu tinh chính là xanh yến.

Ở thế gian gặp cái thứ nhất dẫn nàng phàm ăn cũng là xanh yến. Ở sau đó, xanh yến dạy nàng rất nhiều nàng chưa từng gặp chuyện. Những việc này, có nàng sẽ theo học, có vẫn là ngoan cố kiên trì thói quen của chính mình. Nàng có lúc vẫn sẽ đi làm công việc, làm nàng ở nhân gian sinh tồn khởi nguồn. Nàng biết xanh yến có tiền, nhưng xưa nay không chịu hoa hắn bạc, cho dù hắn mạnh mẽ kín đáo đưa cho nàng, ngày thứ hai cũng cần phải chôn ở nhà hắn sau

Viện, dùng rất lớn một con tấm ván gỗ viết.

‘Nơi này có bạch ngân ba trăm lượng.’

Xanh yến đối với lần này thực sự có chút Dở khóc dở cười , hắn đâm linh sách cô nương trán chất vấn: “Ngươi có biết hay không thế gian này có kẻ gian vật này a?”

Nàng rất khiêm tốn hỏi hắn: “Kẻ trộm là cái gì?”

Hắn cũng rất xấu đầu óc nói cho nàng biết: “Kẻ trộm chính là lén lút đào đi rồi ngươi chôn ở ta trong viện ba trăm lạng bạc ròng người.” Nàng cho rằng bạc thật bị đào đi rồi, tới tới lui lui xoay chuyển vài vòng, mở to tròn rầm rầm đông con mắt cả giận nói. “Hắn thế nào hư như vậy? !”

Liền câu thô tục cũng sẽ không mắng đây.

Xanh yến cũng không giải thích, phải dựa vào ở bên đại thụ thượng khán nàng giống như một con gà con như thế xù lông giậm chân. Xem một lúc, vừa cười lôi kéo nàng tay áo nói: “Đi thôi, mang ta xem một chút còn có nhà nào bát cần xoạt, bằng không, thật muốn hát tây bắc phong.”

Thế nhưng xanh gia nơi nào sẽ đồng ý chạm những kia vấy mỡ, đến địa phương liền trực tiếp dùng yêu pháp đem bát hóa sạch sành sanh.

Linh sách lại muốn nói hắn làm như vậy là không đúng, nhưng tư cùng vừa để hắn “Làm mất đi bạc”, Ngại quá hơn nữa. Ngốc đứng ở bát chồng trúng nhỏ bóng lưng, có chút ủ rũ cúi đầu bất đắc dĩ.

Nàng nói với hắn: “Nếu không. . . Chúng ta đi bắt kẻ trộm chứ?” Hắn tiện tay ở nhà bếp cầm chỉ tô quả nhai, cà nhỗng nói: “Có thể a. Bắt kẻ trộm trước kia cũng viết cái cờlê móc ở trên người, nội dung

Cũng không cần nhiều. Liền sách “Bắt kẻ trộm” hai chữ, cũng có vẻ khí thế.”

Linh sách nói: ” Được.”

Đi dạo xa xôi bắt đầu tìm cờlê, tìm một lúc phát hiện xanh yến đang cười, mới hậu tri hậu giác phát giác ra hắn trêu chọc nàng. Đỏ lên một tấm xinh xắn mặt chỉ vào hắn nói.

“Ta lại không phải người ngu!” Hắn đưa tay nắm ngón tay của nàng, trêu nói: “Hừm, nhìn xác thực giống như một thông minh cô nương mà.” Tức giận linh sách lại đuổi theo hắn đánh một hồi lâu. http://credit-n.ru/offers-zaim/oneclickmoney-zaim-na-kartu.html http://credit-n.ru/offers-zaim/4slovo-bystrye-zaymi-online.html

Bình luận

Bình luận

You can leave a response, or trackback from your own site.