Thư Viện Ngôn Tình » Nếu như mây biết » [Bài dự thi] Ngoại truyện: Đi Xem Phim

[Bài dự thi] Ngoại truyện: Đi Xem Phim

Ngoại truyện: All In Love

Người viết: Cổn Cổn

12303857-256-k696076

Hôm nay, Cố Thanh Khê được cô bạn đồng nghiệp trong công ty nhượng quyền cho 2 vé xem phim loại Tình Nhân vì cô bạn đó nhận được lịch đi công tác gấp vào ngày mai, trước khi đưa vé, còn rưng rưng nước mắt nói với Cố Thanh Khê:

– Thanh Khê à, cậu nhất định phải chăm chú xem từng chi tiết trong phim, về kể cho tớ nghe, cậu biết không, vì 2 chiếc vé này tớ đã làm tổ ở rạp chiếu phim từ sáng tinh mơ đó!

Cố Thanh Khê ngẫm nghĩ một chút rồi đồng ý với cô bạn.

Khi Cố Thanh Khê đang ngồi trong nhà xem phim hoạt hình, thì Từ Vi Vũ rộn ràng trở về nhà, có vẽ tâm trạng của Từ Vi Vũ hôm nay không tồi, anh vừa mở cửa vừa kêu vợ ơi! Vợ ơi!. Nhìn thấy Cố Thanh Khê, Từ Vi Vũ cười hì hì, rồi nói:

– Thanh Khê, em có nhớ anh không?

Cố Thanh Khê dường như đã quá quen với câu hỏi này, liền nói với anh:

– Nhớ chứ, anh là Từ Vi Vũ, là Từ thiếu chứ còn gì.

Từ Vi Vũ nghe xong, mặt đen, có chút tủi thân nhìn Cố Thanh Khê.

– Cố Thanh Khê thở dài nói: Tối mai anh rãnh không, em có 2 vé xem phim, mai chiếu đấy.

Từ thiếu đang như cún con cụp đuôi, lâp tức trở mình, phe phe, phẩy phẩy cái đuôi chạy lại bên Cố Thanh Khê, hai mắt sáng rực rỡ nói với Cố Thanh Khê:

– Cuối cùng anh cũng đợi đến ngày này rồi, không uổng công anh sống bao nhiêu năm.

Cố Thanh Khê không hiểu ý anh, hỏi Từ Vi Vũ sao lại nói như vậy.

– Từ Thiếu vô cùng vui vẽ nói: Đợi em chủ động tán tỉnh anh, nhưng em đừng lo, anh nhất định sẽ đổ, sẽ quy phục trước em…chỉ cần 2-3 lần em như thế này là anh mãn nguyện rồi. Nếu nhiều có thể rút xuống 2 thôi. Không kém hơn đâu đấy.

Cố Thanh Khê nghe vậy, không muốn dập tắt sự vui vẻ của anh, đành im lặng nghe lời anh nói.

Ngồi trong rạp chiếu phim, Cố Thanh Khê rất yên lặng và chăm chú xem phim, thế nhưng Từ Vi Vũ lại ngồi không yên, đôi lúc Cố Thanh Khê phải quay sang nhắc nhở:

– Anh ngồi yên đi, mọi người nhìn kìa, lúc đó Từ Vi Vũ mới tĩnh lặng hơn 1 chút.

Đang coi đến 1 cảnh 2 nhân vật chính hôn nhau, Cố Thanh Khê thấy lạ vì sự yên ắng bên cạnh mình, cô quay sang thấy Từ Vi Vũ dán mắt lên màn hình chiếu phim, như cảm nhận được ánh mắt Cố Thanh Khê, Từ Vi Vũ nghiêng mặt nhìn cô chăm chú, mặt Cố Thanh Khê nóng ran nhưng vì trong rạp chiếu phim khá tối nên có lẽ Từ Vi Vũ không thấy được, cô nhìn anh và bảo anh nhắm mắt lại.

Từ Vi Vũ không hiểu ý Cố Thanh Khê, nhưng vẫn nghe cô, nhắm chặt 2 mắt. Cô Thanh Khê, vòng tay qua cổ anh, kéo anh xuống, hôn Chụt vào cái miệng đang hơi vểnh vểnh lên của anh, rồi buông ra ngay.

Khi Từ thiếu định thần lại thì Cố Thanh Khê đã yên vị xem phim như chưa có chuyện gì xảy ra, Từ thiếu lúc này lại bắt đầu lộn xộn, lảm nhảm bên tai Cố Thanh Khê:

– Thanh Khê, nơi nay là nơi công cộng, sao em lại hôn anh.

– Cố Thanh Khê đáp: Xiết thời gian, phim cũng đang đoạn đó mà.

– Từ thiếu bỉu môi, không chấp nhận đáp án, nói với cô: Em động lòng xuân với anh đúng không?

Không chờ cô phản bác, Từ Vi Vũ bật dậy, kéo cô lên và nói:

– Về nhà thôi, không biết khi nào em mới động lòng với anh một lần, về nhà, về nhà, anh cho em tiếp tục, ở đây nhiều người, không được!

Cố Thanh Khê: ‘’….’’

Và thế là vài ngày sau đó, một lần nữa Cố Thanh Khê cùng Từ Vi Vũ phải tiếp tục mua vé và đi xem bộ phim còn dang dỡ, khi biết được cặp vé kia không phải của Cố Thanh Khê mua, Từ thiếu đã ấm ức một mình suốt cả tuần, mà không dám cho Cố Thanh Khê biết, vì sợ bị Thanh Khê bỏ rơi…

———–

Cuộc thi viết ngoại truyện ngôn tình

Thời gian nhận bài: 20/9 – 20/10

Thông tin cuộc thi xem ở đây: 

http://thuvienngontinh.com/diem-tin/cuoc-thi-viet-ngoai-truyen-ngon-tinh/

Bình luận

Bình luận