Thư Viện Ngôn Tình » Công chúa thân yêu của ta » Không tên viết vội – Tịnh Yên

Không tên viết vội – Tịnh Yên

Thể thơ: Lục bát
Tác giả: Tịnh Yên
Ngày 2 tháng 8 năm 2013​

[​IMG]

Chữ tình ai nỡ bẻ đôi
Phận duyên ai nỡ chia phôi bao giờ
Thế mà anh lại sang đò
Bỏ em lại với câu hò nhớ mong

Chiều nay viết vội đôi dòng
Để thôi sáng tối rượu nồng không tên
Giờ đây sẽ học cách quên
Đi tìm lại chốn bình yên riêng mình​

Bình luận

Bình luận

Yên Yên
Nhìn chung, Ta là một đứa bình thường hơn chữ bình thường. Tính tình lười biếng, chỉ mê cái máy tính, thích lang thang hàng giờ trên internet, có tâm trạng thì Viết Blog, còn không thì đọc truyện của các tác giả khác, vui thì thức buồn thì ngủ.

Nói về hi vọng xa xôi thì có lẽ là không, thích ở không, sống đời yên tĩnh. Mộng như Lý Bạch, sống đời nhàn cư, vui buồn lấy Hoa cỏ làm bạn, gió mưa sẽ trốn trong chăn mà ngủ. Không bận tâm đến chuyện cơm – áo – gạo – tiền. Không phải mang bộ mặt phấn son tô vẻ giả tạo để đối xử với người ,với đời.

Không có chí đi tìm những nhà xuất bản rồi đi xin xỏ để được in sách. Cứ viết, bạn đọc quan tâm thì tìm đến. Nhưng vẫn rất yêu độc giả, những ai yêu Tác giả.

Văn phong muốn hướng đến là dòng văn xã hội, trong nhẹ nhàng có sóng gió, trong bão tố vẫn là niềm lạc quan. Những bài học nhân văn đi vào lòng người. Mong vẽ ra một chân trời tràn ngập nắng ấm cho từng nhân vật.


Trích dẫn yêu thích: Viết là cách em thể hiện yêu thương giữa cuộc đời

-(Tịnh Yên)-
Mọi chi tiết về nội dung truyện, chính tả, bản quyền truyện mình đăng cùng với giao lưu kết bạn với mình thì cứ liên hệ: https://www.facebook.com/tinhmuavong