Thư Viện Ngôn Tình » Mình Yêu Nhau Lại Từ Đầu Được Không Em? » Mình Yêu Nhau Lại Từ Đầu Được Không Em? | Chương 31

Mình Yêu Nhau Lại Từ Đầu Được Không Em? | Chương 31

An Hạ Dao thực sự không biết rằng lúc đó cả bốn người già đều có chung một suy nghĩ, nếu bọn trẻ đã ăn ở với nhau rồi thì hãy nhanh chóng cho chúng đăng ký kết hôn, để chúng danh chính ngôn thuận sinh con!
“Cha, thật ra hôm nay con cũng định dành cho Dao Dao một niềm vui bất ngờ trước mặt mọi người. ” Nói xong, Diệp Trí Viễn quay người lại, quỳ một gối trước mặt An Hạ Dao, rồi lấy từ trong túi ra một chiếc nhẫn sáng loáng, nói với vẻ mặt rất thành khẩn: “Dao Dao, anh hy vọng rằng em có thể lấy anh, anh nhất định sẽ cố gắng để em được làm một người phụ nữ hạnh phúc nhất!”
Trong khoảnh khắc ấy, trái tim An Hạ Dao dường như ngừng đập, rồi sau đó lại đập loạn xạ lên, cô cảm thấy mọi tế bào trên cơ thể mình cũng đang đều rất hân hoan, đều đang kêu kinh ngạc, đầu cô nóng bừng lên, cô chìa tay về phía Diệp Trí Viễn.
Khi nhìn thấy Diệp Trí Viễn thận trọng đeo chiếc nhẫn ấy vào tay mình, trái tim đập dồn dập của cô dần dần lấy lại nhịp bình thường, cô ngước đôi mắt đen lên ngạc nhiên nhìn Diệp Trí Viễn, rất muốn nói một câu: đây đâu phải là một niềm vui bất ngờ mà là cái giật mình bất ngờ! Nhưng cô lại thầm mắng mình, An Hạ Dao ơi là An Hạ Dao, mày đúng là rất không kiên định, lại còn run rẩy đưa tay ra nữa chứ! Bây giờ thì đúng là gạo nấu thành cơm thật rồi!
“Thưa bác trai, bác gái, xin hai bác cứ yên tâm, cháu sẽ làm cho Dao Dao hạnh phúc suốt đời. ” Diệp Trí Viễn đứng dậy, cung kính cúi người trước ông bà An, miệng thì thề thốt, cam kết.
Bạn đang đọc truyện tại


An Hạ Dao nở nụ cười rạng rỡ nhất, cố làm ra vẻ rất vui, mắt liếc nhìn về hai khuôn mặt đã bớt đi nhiều phần lo lắng, mắt thì nhìn cô và Diệp Trí Viễn với vẻ vui mừng của cha mẹ.
Bà An có vẻ cảm động, lau những giọt nước mắt vui mừng xong, dặn dò: “Nếu các con đã quyết định sẽ sống hạnh phúc với nhau thì sau này đừng gây chuyện nữa. Dao Dao, sau này con hãy sửa bớt những tính khí trẻ con của mình đi đấy. “
“Đúng, đúng, vợ chồng với nhau, có chuyện gì thì phải bàn bạc, Dao Dao, sau này con không được bướng bỉnh nữa. ” Ông An tiếp lời vợ, cũng dặn thêm mấy câu, dù sao đó cũng là gia đình nhà họ Diệp, không phải gia đình bình thường, “Vợ chồng thì phải bao dung và hiểu nhau, phải sống cho hòa thuận, hạnh phúc. “
“Trí Viễn, sau này con phải đối xử tốt với vợ, đừng có làm cho cha phải suy nghĩ. ” Những lời dặn dò con gái của ông bà An khiến cho ông Diệp cũng nghiêm mặt, nhắc nhở Diệp Trí Viễn.
“Vâng, cha cứ yên tâm, hai bác cứ yên tâm, con và Dao Dao sẽ sống hòa thuận, hạnh phúc. ” Diệp Trí Viễn giơ tay lên, cam đoan với vẻ nghiêm túc, tiếp đó nhìn về phía An Hạ Dao: “Dao Dao, em tin anh, đúng không?”
Đã đóng kịch, đóng đến mức độ này rồi thì không lẽ An Hạ Dao lại nói là không tin? Vì vậy, cô nhếch môi, cười rạng rỡ, “Trí Viễn, đương nhiên là em tin anh. “
Cả bốn người già đều vui, ngôi nhà lập tức vang đầy tiếng cười nói vui vẻ.
Mặc dù, tất cả đều là những cảnh tượng mà An Hạ Dao thầm mong mỏi, một người đàn ông đẹp trai, đột nhiên mang đến cho cô một niềm vui bất ngờ, còn cô thì hạnh phúc tràn đầy bước chân lên xe hoa trong những lời chúc phúc của cha mẹ đôi bên. . . Nhưng, tất cả những điều này chỉ là kết quả của sự thỏa thuận giữa cô với Diệp Trí Viễn vì vậy mà nó không thật. . .
Trong nụ cười của An Hạ Dao mang đôi chút chua chát mà cô cũng không thể lý giải nổi, nhưng khi nhìn thấy vẻ yên lòng của cha mẹ qua nụ cười, cô cũng thấy được an ủi phần nào.
Thôi được, chỉ cần cha mẹ yên lòng, cô sẽ cùng phối hợp với Diệp Trí Viễn.

data-ad-slot=”6608233251″>


Bốn người già ở nhà tiếp tục bàn về chuyện cưới xin, còn Trí Viễn và Hạ Dao cầm hộ khẩu đi đăng ký.

http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://credit-n.ru/offers-zaim/moneza-online-zaym.html http://credit-n.ru/microzaymi-blog-single.html

Bình luận

Bình luận

You can leave a response, or trackback from your own site.