Thư Viện Ngôn Tình » Từ đây, hạnh phúc trong em chính là anh » Từ đây | Tác giả

Từ đây | Tác giả

Giới thiệu tác giả

Image result for 静悠 作者

Tịnh Du là tác giả dòng tiểu thuyết lãng mạn, nhấn mạnh vào phải ước mơ có hi vọng, rất thích viết, cuộc sống không dễ dàng, hạnh phúc là nguồn cảm hứng. Cứ làm những gì bạn thích rằng, tin tưởng vào tình yêu đích thực chân thành, tin vào phép lạ nhưng cũng tin rằng ngòi bút có thể đơm hoa.

Tác phẩm đã xuất bản: “Nếu như bạn ổn”, “Xin đừng quên”,…

Mục lục:

Mở đầu

Chương 1: Tình yêu giản đơn

Chương 2: Nói yêu anh

Chương 3: Đầu bạc răng long

Chương 4: Quyết định quan trọng nhất

Chương 5: Nhiều may mắn

Chương 6: Báu vật

Chương 7: Ấm áp

Chương 8: Đứa bé không ngốc nghếch

Chương 9: Câu chuyện lãng mạn nhất

Chương 10: Một mùa hè như trời thu

           

Bình luận của bạn đọc:

  1.  Tình yêu của hàng triệu người, cuộc hôn nhân của hàng triệu người, có muôn vàn kiểu khác nhau.

            Nếu có ai đó hỏi tôi bạn có cảm nhận gì khi đọc câu chuyện này, thì có lẽ là giơ cao ngọn đuốc và sau đó đi đến giữa đám đông ở cửa hàng xăng.

            Đùa thôi, đó không phải phản ứng của tôi, mà phản ứng của tôi là: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha, quả nhiên Tịnh Du viết truyện tình yêu thầy trò!

            Cẩn thận đọc lại một lần nữa, tôi cảm thấy nó rất chân thực, liên quan đến đất khách, con cái, bạn bè, cân bằng giữa công việc và gia đình, thể hiện trạng thái cuộc sống thú vị một cách chân thực nhất. Ấy không phải là tình cảm yêu thương đơn thuần mà là trên cả tình cảm yêu thương. Vừa nãy giơ cây đuốc không phải muốn thiêu ai cả, mà là muốn chúc sách sẽ thành công rực rỡ!

– Hạnh phúc nhỏ của anh | Đông Bôn Tây Cố –

 

  1. Cách đây rất lâu, tôi từng nghe Tịnh Du nhắc đến thầy S trong một lần nói chuyện. Sự thật viết giống y sách vậy, mẩu chuyện nhỏ nhặt nhưng đầy ắp tình cảm. Tôi đoán Tịnh Du là một người thích ghi chép, những câu chuyện của cô ấy và thầy S có thể là điều hàng ngày dưới cái nhìn của cô ấy nhưng dưới góc độ của tôi nó không khác gì thứ ném vào mặt lũ FA như chúng ta. Nếu không tin, mọi người cứ đọc thử sẽ biết ngay!

– Gặp anh giữa hàng triệu người/ Bầy hạc| Scottish Fold –

  1. Tình yêu ấm áp và ngọt ngào của Du Du và thầy S tựa vò rượu ấm giữa đêm đông giá lạn, tựa chiếc ô trong cơn mưa mịt mờ, tựa ngọn đèn đường sáng trưng giữa đêm tối bừng tối, mang cho con người ta cảm giác ấm áp và sức sống đầy ăm ắp.

            Từ đây, hạnh phúc trong em chính là anh, ngày mai dẫu có sợ đâu hề gì!

– Bản Q ngọt ngào | Diệt Tuyệt –

  http://credit-n.ru/avtokredit.html http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://credit-n.ru/offers-zaim/zaymer-online-zaymi.html

Bình luận

Bình luận

You can leave a response, or trackback from your own site.